นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 27 ฉบับที่ 7 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2557

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 115 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 15 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 27 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ฺBliss โดย ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์

Starstruck โดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

PLISSE โดย ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

TYPICAL SUNDAY โดย ภวัต สิริธีภัคกุล, อนุสรณ์ บูเอโน่, Peter Denman

PERSPECTIVE 'MY LIFE IS MINE' โดย หม่อมหลวงนันทิกา วรวรรณ

เราคุ้นหน้าคุ้นตา 'คุณอ้อย' หม่อมหลวงนันทิกา วรวรรณ ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังงานด้านการประชาสัมพันธ์ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สแต่ไม่คุ้น และแทบไม่เคยรู้ว่ากว่าจะมาเป็น ม.ล.นันทิกา ในวันนี้ เธอต้องต่อสู้และฟันผ่ากับ 'กรอบเงื่อนไข' หลายประการที่กำหนดให้ชีวิตต้องเดินไปในทางที่ 'ไม่ใช่' และ 'ไม่ชอบ' ครั้งแล้วครั้งเล่า

IMAGE PORTRAITS

SPIRITS OF BAARTENDERS หากปราศจากบาเทนเดอร์ ชั้นวางที่เต็มไปด้วยขวดเหล้าและแก้วใสก็คงไม่มีความหมายเคาน์เตอร์บาร์ที่คลาดคล่ำไปด้วยผู้คนคงร้างโล่ง เงียบเหงาและค่ำคืนของใครหลายคน อาจดูยาวนาน ราวกับไม่มีวันสิ้นสุด SIMPLE MEE โดย ณิกษ์ อนุมานราชธน จากอดีตนิสิตภาควิชาการเมืองการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งมีโอกาศสัมผัสกับชีวิตหลังบาร์จนเกิดความชื่นชอบ ต่อยอดจนเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ และชื่อเสียงของณิกษ์ อนุมานราชธน ก็กลายเป็นหนึ่งใน Mixologist แถวหน้าของเมืองไทยในปัจจุบันและได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BACARDI THAILAND ติดต่อกัน 3 ปี
CREATION & INVENTION โดย รณภร คณิวิชาภรณ์ จุดเริ่มต้นตั้งแต่สมัยเด็กผมติดนิสัยชอบกินอะไรผสมกัน เช่น เคี้ยวกับข้าว 3 อย่างรวมไว้ในคำเดียวกัน ไปร้านน้ำปั่นก็สั่งหลายอย่าง เช่นขอน้ำส้มผสมมะนาว ใส่แตกโมไม่ปลอกเปลือก ดื่มเหล้าครั้งแรก วัยรุ่นส่วนใหญ่มักเริ่มต้นดื่มเหล้าผสมโค๊กกันอยู่แล้ว แต่ผมเป็นคนไม่ชอบกลิ่นของวิสกี้ ภายหลัง เมื่อรู้จักกับเหล้าชนิดอื่นอย่างวอสก้า และรัม จึงกลายเป็นว่าเราเริ่มดื่มเหล้าได้สนุกขึ้น

bon voyage

HEAVEN ON ENGELBERG-TITLISฤดูร้อนของประเทศสวิตเซอร์แลนมาพร้อมกับมัศนียภาพอันน่าตื่นตา ทุ่งหญ้าเขียวชะอุ่ม ทะเลสาบสะท้อนแสงแดดเป็นริ้วระยับ ดอกไม้อวดสีสันจากกระถางที่หน้าต่างบ้านเรือน ให้เราได้นั่งมองเพลินระหว่างสรรพชีวิตเคลื่อนไหวไปตามความเร็วของรถไฟ

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)