นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 April 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 เมษายน 2557

TRAVEL WITH STYLE 'EAT-PLAY-LOVE' กิน เดต เที่ยว ใน 6 ที่สุดพิเศษ DON'T MISS OUR NEW SECTION! COOL LIFE 'THE ULTIMATE GUIDE TO LUXURY & FINER TASTE' 16 หน้าแห่งการยกระดับชีวิตคุณให้ Cool กว่าใคร 5 HOTTEST FEMALE ATHLETES นักกีฬาสาวที่น่าดูที่สุดในชุดบิกินี่ TOP SHOES FOR SPRING รองเท้า ถุงเท้า กางเกง จับคู่แบบมืออาชีพ 3 NEW FRONTIERS แกะกล่อง 3 เรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน CITY SURVEY 4 จังหวัดดาวรุ่งกับโอกาสทางธุรกิจ THE ART OF PACKING เรียนรู้การแพ็กกระเป๋าเดินทางขั้นเทพ ชีวิตหลังแขวนสตั๊ด DAVID BECKHAM

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ELLEMEN LIFE FRONTMAN DAVID BECKHAM A LIFE LESS ORDINARY

"การวิ่งรอกรับส่งลูกๆที่โรงเรียน ร่วมกิจกรรมกลุ่มกับฮาร์เปอร์ลูกสาว และเข้าครัวทำริซอตโตให้คนที่บ้านรับประทาน...เดวิด เบคแคมพูดคุยกับเราถึงชีวิตของเขาหลังแขวนสตั๊ด"

DREAMIN' WILD โดย Valentine at Red

ELLEMEN INTERVIEW : ON TOP OF HIS GAME นาวิน ตาร์

"ชีวิตไม่ใช่การเติบโตมาแล้วเดินลงหลุมด้วยร่างกายสมบูรณ์ทุกอย่าง แต่คือการล้มลุกคลุกคลาน เต็มไปด้วยบาดแผล เพื่อที่จะให้ได้มาในสิ่งที่เราเชื่อ พอถึงวันนั้นแล้วมองย้อนกลับมาถึงได้เห็นว่า Yeah! this is life."

ELLE MEN FEMME : OH! NATALIE

ไม่บ่อยนักที่เราจะคุยเรื่อง 'ยกทรง' กับผู้หญิงที่เพิ่งพบกันครั้งแรก แต่สำหรับสาวสวยหุ่นดีที่ชื่อ Nathalie Duchiene หรือนัฐลี ดูเชียงแล้ว ผมสามารถถามเรื่องหน้าอกโครงเหล็ก ฟองน้ำกับเธอได้อย่างไม่ขัดเขิน เหตุผลก็เพราะเธอเป็นเจ้าของ Zazzi Shop แบรนด์ชุดชั้นในผู้หญิงที่กำลังฮอตฮิตอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)