นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 April 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 เมษายน 2557

FIT & SEXY คู่รักสุดฮอตเผยทิปมั่นใจรักเราแถมฟิตเฟิร์มคู่ Total Body Sex ปั้นหุ่นฮอต ไม่อายหนุ่ม เก่งบนเตียงให้แฟนหนุ่มอยู่หมัด เซ็กซ์นอกสถานไม่อายใคร เรามีวิธี ทิปบิวตี้ดาราฮอลลีวู้ดสวยไร้กาลเวลาคุณก็ทำได้ชัวร์สบายกระเป๋า เที่ยวกับแฟนยังไงกระชับรักเราแถมไม่ตีกัน Opal + Dr.Oak "ผู้หญิงสวยที่สุด คือที่ใจ" 24 หน้า Summer Bonus เตรียมพร้อมใส่บิกินีหุ่นเป๊ะเว่อร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Fit, Healthy, Sexy & Strong โดย ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, สมิทธิ์ อารยะสกุล

Cover Exclusive The Secrets of Her Success ปาณิสรา พิมพ์ปรุ

มีดาราน้อยคนนักที่จะขึ้นปกนิตยสารหัวเดียวกันในระยะเวลาอันสั้น หากว่าเธอคนนั้นไม่น่าดึงดูดหรือน่าสนใจจริง หนึ่งในนั้นคือ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ เธอไม่ได้สวยเกินใคร ฉลาดล้ำกว่าคนอื่นหรือดีประเสริฐศรีถึงขั้นต้องยกพื้นที่นี้ให้ถึงสองครา ถามว่าเธอมีอะไรพิเศษกว่าผู้หญิงทั่วไป? สิ่งที่น่าสนใจคือ โอปอล์อาศัยความไม่มีหรือข้อด้อยมาเป็นแรงผลักดันให้ประสปความสำเร็จ เธอเป็นแรงบันดาลที่เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด

Hot Guy : นายแพทย์ โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล เคล็ดลับอดีตเด็กเนิร์ดกลายเป็นฟิต

Summer Special อยากหุ่นเหมือนดารา ต้องอ่าน!

What Men Think : 5 คำถามล้วงใจ มะตูม-คฑา ฉมาดล

นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)