นิตยสาร SEVENTEEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 March 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 มีนาคม 2557

ฉบับนี้พลาดไม่ได้ คอลัมน์ใหม่ SEX ED. สาวน้อยร้อยล้าน พวกเธอทำไอเดียบรรเจิดให้เกิดเป็นเงิน 5 เทรนด์เด่น 'ต้องมี' ในร้อนนี้ ครีมกันแดด อันไหนถูกใจใช่เลย แต่งหน้าเป๊ะถ่าย selfie เรื่องลับ เรื่องเลิฟ ที่ไม่เคยบอกใคร #1 Selena ตัวแม่แห่งยุคทุกเรื่องที่มียอดฟอลโลว์ถึง 77 ล้าน GIRL POWER! พบ 17 สาวทรงอิทธิพลที่สุดที่สุดในโลกวัยรุ่น ที่จะมาจุดพลังเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวสุดเจ๋ง! INTERVIEW นิว-ชัยพล พลอย-เฌอมาลย์ scrubb Ke$ha

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 16856201

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.seventeenthailand.com

อีเมล : subscriptions@seventeenthailand.com

วางแผง : 1 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SEVENTEEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 มีนาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SEVENTEEN GIRL POWER

Girl Power คืออะไร มีใครขึ้นแท่นสาววัยทีนที่เจ๋งที่สุดทรงอิทธิพลสุดๆ ในอเมริกา ณ เวลานี้บ้าง และที่สำคัญก็คือ เราจะนำเสนอเรื่องราวของพวกเธอมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเราได้อย่างไร... พร้อมหรือยังจ๊ะสาวๆ ที่จะก้าวไปสู่การเป็นเจเนอเรชั่นใหม่วัยทีนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง!

STars Dear ploy เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

นานๆจะได้ชมผลงานของนักแสดงมากความสามรถ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ บนจอภาพยนตร์ บทครูแอนในหนังรักโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง 'คิดถึงวิทยา' ของค่ายหนังฟีลกู๊ด GTH คือเรื่องล่าสุดที่เธอตกลงรับเล่น

STArs Hot Star SCRUBB

IT Girl G20

NEW IN MALDIVE โดย ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต

ถ้าเปรียบเส้นทางสายบันเทิงของ นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต เป็นถนนสักเส้น เราคงจะแล่นเรื่อยๆ อยู่บนถนนคอนกรีตที่ลาดเลาขึ้นเขาอย่างยาวไกล เขาเริ่มต้นจากการเป็นนายแบบ ก่อนจะขยับมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่รับบทบาทสำคัญขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดกับฐานะพระเอกหนังใหญ่ 'เธอ เขา เรา ผี'

WHEN I WAS 17 แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ

นิตยสาร SEVENTEEN

อัพเดตกระแสแฟชั่นวัยรุ่นล่าสุด สนุกกับเรื่องความงาม สุขภาพ เรื่องราวของดาราฮอลลีวูด และไลฟ์สไตล์สุดเก๋ที่ไม่ตกเทรนด์!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)