นิตยสาร GLITZ&GLAM

ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 January 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 มกราคม 2551

RISING STARS 3 เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม อ้อม-พิยดา แพนเค้ก-เขมนิจ เบื้องหลังแฟชั่นเหนือกำแพงเมืองจีน หลากหลาย Beauty Tips สวยจรดปลายเท้า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-8705

บริษัท : บริษัท คูลเลี่ยนแนร์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GLITZ&GLAM ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 มกราคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Princess's Diary "เจ้าหญิง" แห่งวงการบันเทิง

ไม่มีสถาบันใดๆ ให้การยอมรับ กับสถานะ "เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง" คนปัจจุบัน แต่กระแสความนิยม อันเป็นสิ่งกำหนดชี้วัดถึงตำแหน่งดังกล่าว เพ็งเล็งไปที่สามดาราสาวเหล่านี้ ...และนี่คือเรืองราว กว่าที่พวกเธอจะถูกจัดให้อยู่ใน "โผเจ้าหญิงคนใหม่" ซึ่งหลากหลาย แตกต่างกันตามทางเดินชีวิตของแต่ละคน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน นั่นคือความภาคภูมิใจ ในฐานะผู้ประสบความสำเร็จครบพร้อมแห่งหน้าที่...ที่เธอเหล่านี้รับผิดชอบอยู่แอน ทองประสมสารภาพว่า การเข้าวงการบันเทิงของแอน คือเด็กอายุสิบกว่าขวบ ที่ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง เพื่อเก็บเงินให้ได้สักล้านหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นมันคือสิ่งสูงสุดในชีวิต แล้วแอนก็จะกลับไปอยู่ที่เดิมของแอน ไปอยู่สวนกล้วยไม้ สวนผัก สวนมะลิ ช่วยยายทำงาน เป็นความคิดแบบเด็กๆ ที่มองว่าเงินหนึ่งล้านมันมีค่ามากมายมหาศาล เป็นไปได้ยากที่เราจะมีเงินขนาดนั้นพิยดา อัครเศรณีเด็กๆ อ้อมจะเป็นลูกที่รำคาญพ่อมาก ไม่อยากเป็นดาราเหมือนพ่อเลย (เน้นเสียง) มีคำถามกับพ่อตลอด ทำไมเราไปเดินห้างไม่ได้ ทำไมลองวีคเอนด์แล้วพ่อไม่อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปแล้วทำไมพ่อนอนอยู่แต่ในห้อง ไม่เห็นเหมือนพ่อของคนอื่น...ไม่เข้าใจเขมนิจ จามิกรณ์สามปีหลังจากประกวดไทยซุปเปอร์โมเดล วันนี้แพนเดินมาไกลกว่าความคาดหวังเยอะมาก ไม่เคยคิดว่าจะได้เล่นละคร เป็นที่รู้จักของทุกคน สมัครเข้าประกวดเพราะอยากลองทำดู ชอบแต่งตัวสวย ดูสง่าดี

เมจิ-แมน "รักคือพลังงานแห่งกันและกัน"

ถ้านึกถึง แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ เมื่อไหร่ สารบบความจำของทุกคนต้องมีชื่อของเมจิ-อโณมา ศรัณย์ศิขริน ติดตามมาด้วยเสมอ กว่า 8 ปีที่คบกัน รักกัน และศึกษาดูใจกันและกัน กลายเป็นที่มาของวันสำคัญที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน เจ้าสาวหมาดๆ แอบกระซิบว่าเป็นความประทับใจสุดๆ เพราะบรรยากศความหวานทั้งหมดในงานแต่งงาน มาจากไอเดียของเจ้าบ่าวที่ตั้งใจจะทำให้วันนี้เป็นวันที่ทั้งคู่จะไม่มีวันลืม

Rising Stars - สาวิกา ไชยเดช, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ศรัณยู ประชากริช

Composit Card

Car Crashed - ดิษย์ลดา กัลจาฤกษ์

Blooming Season - ยศวดี หัสดีวิจิตร

Portrait of the Prince - มาริโอ้ เมาเร่อ

นิตยสาร GLITZ&GLAM

RISING STARS 3 เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม อ้อม-พิยดา แพนเค้ก-เขมนิจ เบื้องหลังแฟชั่นเหนือกำแพงเมืองจีน หลากหลาย Beauty Tips สวยจรดปลายเท้า

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)