นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 31 ฉบับที่ 741 December 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 741 ธันวาคม 2556

หนุ่มน่ากอด 2013

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 18 ธันวาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 31 ฉบับที่ 741 ธันวาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Talk-A-Tive หนุ่มน่ากอด 2013

จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์) ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ครับที่ร่วมกันโหวต ผมก็ได้ยินมาเหมือนกันว่ามีการโหวต แฟนคลับบางคนบอกว่ากดโหวตจนนิ้วล็อก บางคนไอโฟนค้าง และหารูปไม่ได้บ้าง ดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนทำให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของหนุ่มน่ากอดปีนี้ซึ่งเป็นปีแรกของผม ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าจะได้อย่างตอนไปเดินแบบงาน แพรว แชริตี้ เห็นสายตาของทุกคน ได้ยินเสียงกรี๊ด เห็นรอยยิ้ม มองเข้าไปในตาแล้วรู้สึกว่ามีพลังบางอย่างที่เราเชื่อมถึงกัน รู้สึกถึงความรักความอบอุ่นที่ยิ่งใหญ่ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ ผมต้องขอบคุณมากที่ทนนิ้วล็อก (หัวเราะ) บางคนลงทุนไปเปิดไอจีใหม่เพื่อโหวตให้ ทราบว่า แฮชแท็กกันจนค้างเลย ขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของหนุ่มน่ากอดปีนี้ อยากจะบอกว่าผมรักทุกคนและผมเป็นหนี้บุญคุณทุก ๆ คนครับ
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (บอย) ดีใจครับที่ปีนี้ยังมีโอกาสได้เป็น 1 ใน 10 ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่โหวตให้ และขอบคุณทาง สุดสัปดาห์ ที่ให้ผมเข้ามาร่วมในกิจกรรมนี้อีกปี ทราบว่าปีนี้กว่าจะได้ติดเข้ามาไม่ง่าย เพราะมีคนโหวตเยอะมาก ขอบคุณจริง ๆ ครับ ต้องขอบคุณอีกครั้งครับ ขอบคุณมาก ๆ ที่โหวตให้ รู้ว่าทุกคนเสียสละมาก ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่ยังเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา
ธนิน มนูญศิลป์ (บอม) ดีใจตั้งแต่มีชื่อเข้ารอบ 20 คน พูดเลยว่าไม่คิดว่าจะติด 1 ใน 10 แต่เมื่อได้เป็นก็ต้องขอบคุณทุกคน ทราบว่ามีการสร้างไอจีขึ้นมาใหม่เพื่อโหวตให้โดยเฉพาะ ไปออกงานก็เจอแฟนคลับบอกว่า “โหวตให้บอมทุกวันเลย” ดีใจที่มีคนรักขนาดนี้ เวลาทำงานหรือไปออกงาน ผมจึงพยายามเตรียมตัวให้ดีที่สุดเพื่อให้เขาประทับใจ เมื่อเขาทำเพื่อเรา เราก็อยากทำเพื่อเขาเป็นการตอบแทน ขอบคุณทุกคนที่โหวตให้จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 10 หนุ่มน่ากอด ดีใจมาก ๆ อยากบอกว่า ผมรักทุกคนมาก ๆ และสัญญาว่าจะทำผลงานทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด จะได้ไม่เสียใจที่โหวตให้ผมเป็นหนุ่มน่ากอด เลิฟนะ จุ๊บ ๆ
เจมส์ มาร์ (เจมส์) ดีใจครับที่ได้เป็น 1 ใน 10 หนุ่มที่มีคนอยากกอดมากที่สุด รู้มาตลอดว่ามีการโหวตเพราะแฟนคลับคอยบอกว่าตอนนี้ผลโหวตไปถึงไหนแล้วเวลาเขามาบอกก็จะ “ขอบคุณนะครับ ขอให้สนุกกับการโหวตกัน” ขอบคุณแฟนคลับทุกคนจริง ๆ ที่ช่วยโหวต ดีใจที่ยังซัพพอร์ตจนถึงทุกวันนี้ ทั้ง ๆ ที่ละครเรื่องใหม่ยังไม่เริ่มถ่ายเลย ขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้ผมได้มาเป็นหนุ่มน่ากอดอีกคน
ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) ดีใจครับที่ได้เป็นอีกปี ปีนี้ดูมีอะไรมากขึ้น ทั้งเรื่องการโหวตผ่านอินสตาแกรม ซึ่งก็แบบว่า “โอ้ ถล่มทลาย” แฟนคลับมาบอกว่าถึงขั้นอินสตาแกรมล่ม (หัวเราะ) แม่ผมก็ช่วยโหวตและแท็กชื่อผมไปร่วมสนุกด้วยเหมือนกัน ขอบคุณมาก ๆ ครับที่ยังรัก ยังให้ความสำคัญขอบคุณที่ให้กำลังใจกันมาโดยตลอด แฟนคลับไทยเป็นแฟนคลับที่สุดยอดมากที่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ของอินสตาแกรมล่มได้ คิดว่าทุกคนคงพูดถึงไม่เว้นแม้แต่ออฟฟิศของอินสตาแกรม (หัวเราะ) ขอขอบคุณ สุดสัปดาห์ ด้วยครับ ขอแสดงความยินดีที่แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จมากขนาดนี้
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ป้อง) ได้เป็นปีที่ 3 แล้ว จริง ๆ ปีนี้ไม่คิดว่าจะได้เป็นแล้วเพราะมีเด็กใหม่เกิดขึ้นเยอะ ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทั้งไทยและจีนที่ช่วยโหวต เห็นทุ่มเทกันเต็มที่ อย่างแฟนคลับจีนบางคนก็ฝากแฟนคลับไทยซื้อ สุดสัปดาห์ เพื่อตัดโหวตการ์ดในเล่มกว่า 100 เล่มก็มี ผมลงไอจีตลอดว่าอย่าซีเรียสมาก เอาแค่ชิล ๆ แต่เขาก็จริงจังกัน ดีใจที่ทุกคนยังรักและเชียร์ครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ อย่างที่บอกว่ารางวัลนี้ได้มาจากการโหวตอย่างแท้จริงเลยรู้สึกภูมิใจ เวลาได้มาที่ สุดสัปดาห์ ก็เหมือนได้กลับบ้าน ผมถือว่าโตสุดในบรรดาหนุ่มน่ากอดเลย แต่ยังอยู่ตรงนี้เพราะแฟนคลับทุกคน สัญญาว่าจะทำงานดี ๆ ออกมาครับ
ธีรเดช เมธาวรายุทธ (อาเล็ก) เซอร์ไพร้ส์นิดหนึ่งครับ เห็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ 20 คน ที่เข้ารอบแล้วไม่คิดว่าตัวเองจะได้ เพราะแต่ละคนฮ็อต ๆ ทั้งนั้น มีแฟนคลับมาบอกให้อัดคลิปชวนโหวตเหมือนกัน แต่โดยส่วนตัวไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พอได้เป็นจริง ๆ ก็ดีใจครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ ตอนติดเข้ามาเป็นหนึ่งใน 20 ก็ “โอ้โห” รู้สึกว่าดีมากแล้ว นี่ได้เข้ามาเป็น 1 ใน 10 อีก เลยยิ่งดีใจ ไม่เคยคิดว่าจะมีคนชื่นชอบขนาดนี้
อิสริยะ ภัทรมานพ (ฮั่น) ก่อนอื่นต้องขอบคุณ สุดสัปดาห์ มาก ๆ ที่ยังใส่ชื่อผมร่วมเข้าชิง ขอบคุณที่ให้โอกาสผมเสมอ ตื่นเต้นตอนที่รู้ ถามว่าคาดหวังไหม ก็ไม่ เพราะแค่เข้ามาเป็น 1 ใน 20 คนก็โอเคแล้ว ที่ได้เป็นเพราะแฟนคลับจริง ๆ เขามาบอกว่าจะโหวตให้เต็มที่ ขอบคุณมาก ๆ ที่ยังรักกัน ขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะครับที่โหวตให้ผมเป็นหนุ่มน่ากอดในปี 2013 หลาย ๆ คนพูดว่า ถ้าเจอจะขอกอด ยังไงก็ทวงได้ครับตามสบาย (หัวเราะ) ทุกคนทำให้ผมมาถึงจุดนี้ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่น่ากอด พวกคุณก็น่ากอดเหมือนกัน
ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) ดีใจมากครับที่ได้เป็นอีกปี ขอบคุณแฟนคลับทุกคนเลยที่ช่วยกันโหวตให้ ยังไงก็จะทำงานออกมาให้ดีที่สุดให้ทุกคนมีความสุขครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ให้กำลังใจกันมาตลอด อยากให้เป็นกำลังใจและติดตามผลงานของผมไปเรื่อย ๆ สัญญาว่าจะสร้างผลงานดี ๆ มาให้ดู เรายังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมนะ
ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) ต้องขอบคุณแฟนคลับก่อนเลยครับ เป็นอีกปีแล้วที่ได้เป็นหนุ่มน่ากอด รู้สึกดีใจครับที่ยังมีคนอยากกอดอยู่ แล้วก็อยากจะให้มีต่อไปเรื่อย ๆ ก็ได้ยินอยู่ว่าแฟนคลับแต่ละคนเข้าไปโหวตกันถล่มทลายจนอินสตาแกรมล่ม ดีใจกับความสำเร็จของกิจกรรมนี้ด้วยครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับสำหรับการทุ่มเท ทราบมาว่าทุกคนไม่ค่อยได้นอน เพราะคอยโหวตให้ทั้งไอจี เว็บ และโหวตผ่านทางนิตยสาร ถือว่าทุ่มทุนกันมาก ไม่ใช่แค่ขอบคุณแฟนคลับของผมคนเดียว แต่ขอบคุณไปถึงแฟนคลับของทุกคนที่โหวตให้พวกเราทั้ง 10 คนได้เป็นหนุ่มน่ากอดปีนี้ ขอบคุณ สุดสัปดาห์ ด้วยที่ทำให้มีกิจกรรมนี้ กิจกรรมนี้ทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขึ้น หวังว่าจะจัดไปอีกนาน ๆ และให้ผมได้เป็นตลอดด้วย (หัวเราะ)

นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)