นิตยสาร BRIDE MAGAZINE

ปีที่ 28 ฉบับที่ 11 November 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2556

BRIDE ON RUNWAY เกาะติดของรันเวย์ชุดวิวาห์จากแบรนด์ดัง FALL/WINTER 2013 WATCH & JEWELRY ของขวัญล้ำค่าแทนใจให้เขาและเธอ SPECIAL SCOOP 10 อันดับวิวาห์สายฟ้าฟาดสะพรึงวงการ MY LOVE อัพเดทความรัก และวิวาห์ในฝันของ ก้อง กรุณ & มะปรางกัญญ์ณรัณ BRIDAL HAIR & MAKE-UP สไตล์แต่งหน้า และทำผมของเจ้าสาวสุดชิค จาก Fashion Icon หลากยุค THE LOVER รักร็อก ร็อก ของ ปีเตอร์ คอร์ป และ พลอยพรรณ ทวีรัตน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งงานรายสองเดือน

ราคาบนปก : 220 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.isbookonline.com

อีเมล : -

วางแผง : 13 พฤศจิกายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BRIDE MAGAZINE ปีที่ 28 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 71 บาท จากราคาปก 220 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม

ปกสากลฉบับนี้มาพร้อมกับ หนุ่มไฮโซสุดฮ็อต ก้อง การุณ ประกบคู่สาว มะปราง กัญญ์ณรัน ที่กำลังฮ็อตจากบทหญิงนิ่มและพงศจันทร์ ในละครดาวเกี้ยวเดือน กับแฟชั่นชุดแต่งงาน โดยเฉพาะหนุ่มก้อง การุณ ที่มาในชุดเจ้าบ่าวมาดเนี๊ยบขัดกับงานแต่งงานที่หนุ่มก้องแอบเผยกับธีมงานว่า “ถ้าถึงวันนั้นจริงจะต้องเป็นงานที่สนุก เฮฮาปาร์ตี้ ช่วงแรกคงเป็นพิธีการของผู้ใหญ่ตามประเพณี หลังจากนั้นค่อยสนุก เป็นอะไรที่หลุดไปเลย …“ช่วง after party ของผมอาจจะเป็นหนังงูทั้งชุดเลยก็ได้ สไตล์ที่มันหลุดไม่เหมือนใครไปเลย (หัวเราะ)” ส่วนบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มติดตามอ่านได้ในฉบับคอลัมน์ My Love

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

มาถึงฝั่งปกไทยฉบับนี้ ที่ได้ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นางเอกสาวที่ได้ชื่อว่าสวมใส่ชุดไทยได้งดงามวิจิตรที่สุด ฉบับนี้พูดคุยอัพเดทเรื่องราวความรัก เมื่อถามถึงประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา จุ๋ยแอบกระซิบกับทีมงานว่า คือความรักปัจจุบันนี่เอง “เพราะเขาจะมีความห่วงหา อยากให้เรากลับบ้านเร็วๆ ถามว่าเหนื่อยไหม กลับดึกหรือเปล่าอะไรทำนองนี้ ที่ผ่านมาจะเป็นคนในวงการ แต่พอเป็นคนนอกวงการเขาจะเริ่มเป็นห่วงเรื่องเวลาทำงาน พอมีคนถามมีคนห่วงมันทำให้เรามีกำลังใจค่ะ”
ในเล่มยังมาพร้อมกับสัมภาษณ์พิเศษ คู่รัก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับเจ้าสาวแสนสวย ดีกรี แอร์โฮสเตส น้องพลอย-พลอยพรรณ ที่จะมาเผยความรักในแบบ We One Rocker และยังมีคอลัมน์พิเศษต่างๆ อีกมากมายอย่าง Special Scoop กับ “10 เจ้าสาวสุดสะพรึง ตะลึงวงการ กับวิวาห์สายฟ้าแลบ” จะมีใครกันบ้างพลิกอ่านได้ในเล่ม และยังมีคอลัมน์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้ว่าที่เจ้าสาวได้อัพเดทเทรนด์ความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ารวมถึงสปาระดับไฮเอ็นด์ที่คุณไม่ควรพลาด
พบกับนิตยสาร Bride Magazine ปีที่ 28 ฉบับที่ 11 ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อได้ที่บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง จำกัด โทร.0-2880-14876 ต่อ 101-103 ตลอดทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์)

นิตยสาร BRIDE MAGAZINE

นิตยสารแฟชั่นชุดวิวาห์ระดับพรีเมียม 2 ปก 2 สไตล์ ชุดประเพณีไทยงามสง่า และชุดสากลสุดอินเทรนด์ จากฝีมือการออกแบบตัดเย็บดีไซน์โดยสตูดิโอชั้นนำของเมืองไทย แสดงแบบโดยดารา-นางแบบชื่อดัง ครบครันคอลัมน์สำหรับผู้ที่กำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)