นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 44 ฉบับที่ 998 June 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 44 ฉบับที่ 998 มิถุนายน 2556

โลกในจอสี่เหลี่ยม หมอๆตะลุยโลก แองเจลินา...ตัดเต้าทำไม Modern Monochrome เทรนด์หวือหวามาแรงใน Spring/Summer เจาะลึกเบื้องหลังความงาม ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานภาพยนตร์เมืองคานส์ เต๋อ-พีค ความรักเท่ากับความสุข ชั้นหนังสือ...ลุ้นรับหนังสือ พร้อมลายเซ็น ประภัสสร เสวิกุล ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม มหัศจรรย์แห่งคำ'ขอบคุณ' Asian Beauty 2013 "ผมขอโอกาสตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน" อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ หนุ่มเนื้อหอมคนใหม่ เรียนทำโมเดลอาหารปลอมฟรี !

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 14 มิถุนายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 44 ฉบับที่ 998 มิถุนายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 5 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WOULDN'T IT BE NICE โดย ฉันทวิชช์ ธนะเสวี , ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

จากปก...เต๋อ-พีค ความรัก เท่ากับ ความสุข "ขวัญเรือนฉบับนี้เราส่งท้ายซัมเมอร์กันด้วยคู่รักที่ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นคู่หวานที่สุดคู่หนึ่งในวงการ...เป็นการเอาความหวานมากลบความร้อน ซึ่งเมื่อมาเจอกันก็ต้องยอมรับว่าเขาหวาน เขาน่ารักกันจริง ๆ เรียกว่าการถ่ายทำในวันนั้นแม้แดดจะเปรี้ยง อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่พวกเราก็อดที่จะอมยิ้ม และอารมณ์ดีไม่ได้ เพราะสิ่งที่เขาแสดงออกต่อกันนั้นมันน่ารักมาก โดยเฉพาะเต๋อที่อะไร ๆ ก็ต้องน้องพีคก่อน ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะเขามีแนวความคิดว่า “ผมให้ความสำคัญกับความสุขครับ เราคบกันภายใต้พื้นฐานที่ว่าพยายามทำให้อีกคนหนึ่งมีความสุข เพราะว่าความสุขของอีกคนหนึ่งทำให้เราเกิดความสุขไปด้วย”...อ่านบทสัมภาษณ์นี้แล้วสาว ๆ ต้องอิจฉาน้องพีคกันทั้งเมือง
หนังสือดีของชีวิต...ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม มหัศจรรย์แห่งคำ ‘ขอบคุณ’ นักแสดงน้องใหม่จากช่อง 3 ที่หลายคนคงรู้จักเธอกันแล้วจากละครเรื่องหลานสาวนายพล และคุณชายรัชชานนท์ ซึ่งเธอรับบทเป็นหม่อมหลวงศินีนุช เทวพรหม สาวนักเรียนนอกเอาแต่ใจ ร้ายแบบน่ารัก ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า เธอกับหม่อมหลวงศินีนุชมีเรื่องเดียวที่เหมือนกันคือชอบแต่งตัว แต่นิสัยอย่างอื่นน่ะไม่เหมือนเลย “ดาวอ่านเรื่องคุณชายรัชชานนท์ทั้งจากต้นฉบับนิยาย และจากบทที่เขียน เพราะเราต้องศึกษาตัวละครตัวนี้ว่าเขาต้องร้ายแบบไหน อ่านไปก็ขำตัวละคร เข้าใจในความไร้เดียงสาของศินีนุช ที่ถูกเลี้ยงมาแบบโดนตามใจตลอดและไปเรียนเมืองนอก กลับมาเลยมีอีโก้สูง นิยายเรื่องนี้คุณพ่อดาวอ่านด้วยค่ะ แล้วพ่อก็มาบอกดาวว่าตัวละครคาแรกเตอร์เป็นยังไง ลูกน่าจะแสดงแบบนี้”
เปิดใจสนทนา หมอ ๆ ตะลุยโลก “ชีวิตคนเราอยู่ได้ด้วยความฝัน แต่ต้องเป็นความฝันที่คิดว่าเราสามารถทำมันให้ได้ ไม่ใช่ว่าฝันจะรวยร้อยล้านโดยไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าเราฝันและคิดว่าเราทำได้ มันจะเป็นแรงกระตุ้นให้เราตะเกียกตะกายไปสู่สิ่งนั้นให้ได้ เป็นพลังชีวิตน่ะครับ”

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)