นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 36 ฉบับที่ 871 June 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 871 มิถุนายน 2556

Chompoo AraYa ตลกร้ายของชายซาดิสม์ 9 นิสัยที่ทำให้เพื่อนเอือมคุณ Filler...แบบทาก็มี สุวิจักขณ์ ศรีอารีย์ เปลี่ยนชีวิตด้วยจิต สภาวธรรม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 มิถุนายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 36 ฉบับที่ 871 มิถุนายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

กำลังใจในพระดำริ ‘เด็กติดผู้ต้องขัง’ ที่เกิดมากับแม่ที่อยู่ในเรือนจำควรได้รับกำลังใจ และเราควรให้โอกาสกับผู้ที่เคยก้าวพลาดเพื่อพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่
แย้มหัวใจหนุ่มตี๋เสียงใส ‘ไบรท์ - วิชเวช เอื้ออำพน’ “ต่างคนต่างมุมมองกันนะ ส่วนตัวผมถ้าจะคบกับใครหน้าตามันก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ถ้าส่วนมากที่ผมเคยมีความรักมา ก็จะมาจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราต้องรู้จักนิสัยกันก่อน ก่อนที่เราจะกล้าพัฒนาความสัมพันธ์ได้”
ธนนท์ จำเริญ ‘The Voice’ “ผมเป็นกำลังใจให้นะครับ โอกาสมีให้เสมอครับ”
เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ‘เต๋า AF 8’ “ระหว่างที่เราต้องตกอยู่ในความทุกข์ ก็อยากให้นึกถึงความสุขในแบบที่มีตรงนั้นไม่ต้องคิดมาก อยากให้มีกำลังใจและสู้ๆครับ”
ณัฐวุฒิ เจนมานะ ‘แม็กซ์ The Voice’ “กำลังใจมีรอให้เสมอ กำลังใจมีอยู่รอบตัวนะครับ สู้ๆ”
นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ‘คชา AF 8’ “สู้ๆนะครับ ผมเป็นกำลังใจให้ ถ้าเป็นไปได้ผมอยากจะกอด สัมผัสตัวเขา เพราะผมเชื่อว่ามันสื่ออารมณ์ ความรู้สึกถึงกันได้จากใจจริง”
ภพธร สุนทรญาณกิจ ‘ตู่’ “ตราบใดที่เรามีความดีในหัวใจ แล้วเรามีความพยายามที่จะต่อสู้กับปัญหาไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ผมเชื่อว่าคุณทำได้ครับ”

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย อารยา เอ ฮาร์เก็ต

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)