นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 36 ฉบับที่ 865 March 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 865 มีนาคม 2556

Relaxed Style 4 กฎเรียบง่ายใกล้ตัวเพื่อให้วันร้อนมีแต่ความสุข P.240 ม.ล.กัลยากร เกศมศรี รักทะเลไทย 'พ่อค้ามือใหม่'บนโลกออนไลน์ต้องทันเล่ห์เหลี่ยมลูกค้า Summer + Whitenning หน้าร้อนกับไวท์เทนนิงของคู่กันที่ขาดไม่ได้ Summer Paradise ต้อนรับสายลมร้อนด้วยลุคสวย Sexy EXtremly Hot Cheer

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 2 มีนาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 36 ฉบับที่ 865 มีนาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พรางพราย...ไอแดด โดย ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ฉันจะมีป่าเป็นของตัวเอง :ผู้หญิงที่น่าสนใจ เธอมีความสุขแสนราบเรียบมีชีวิตที่ไม่มีกรอบ ไม่ยึดติดไม่บังคับตัวเองชีวิตเธอจึงไม่เหนื่อย
ม.ล.กัลยากร เกษมศรีรักทะเลไทย :เธอรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจและเที่ยวจนทั่วโลกแล้วจึงทำให้เป็นงานเสียเลยด้วยการเขียนหนังสือและทำเว็บไซท์
พ.ต.อ.สพญ.นาตยา นครชัยสืบสานงานของแม่ :ด้วยมรดกอันมีค่าที่แม่ทิ้งไว้ให้คือโรงเรียนสอนตัดเสื้อระพีที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ทำให้เธออยากจะสานต่อแม้จะไม่เคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้แต่เพราะคำว่า ‘ลูกแม่’ เพียงคำเดียวแท้
ชุดขาว ธงฉัพพรรณรังสี และ 260 ปี ‘สยามวงศ์’ :เรียนรู้ถึง ‘ชาวพุทธลังกา’นำพา ‘พุทธศาสนา’ของเขาข้ามผ่านอุปสรรคมาถึงวันนี้ได้อย่างไร
เตือน ‘พ่อค้ามือใหม่’บนโลกออนไลน์ต้องทันเล่ห์เหลี่ยมลูกค้า
ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย“ถ้านิสัยเข้ากันได้ เชื่อเลยว่าเขาจะสวยขึ้นได้ ในสายตาเราเอง”

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)