นิตยสาร สุขกายสบายใจ

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 June 2012

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 มิถุนายน 2555

พิเศษ! ร่วมลุ้นตุ๊กตาหมี Teddy House จากแพนเค้ก หน้า 38 เรื่องเด่นที่จะทำให้คุณสุขภาพดีได้ เดี๋ยวนี้ ซ่อมสร้างกระดูกให้กลับมาแข็งแรง ติดกาแฟก็มีประโยชน์ จุดสุดยอด...ฝันให้ไกลไปให้ถึง ฝึกโยคะ รับมือวัยทอง ไขหัวใจ"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ "แม่คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตที่แพนมี" สวยตามบุญตามกรรม แบบ พล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ศิริพูล ลิปตพัลลภ ไปเดินเล่นกับ โตมร ศุขปรีชา สง่า ดามาพงศ์ แนะ 'จัดระเบียบชีวิตพิชิตอาหารแพง'

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : People Media Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มิถุนายน 2555

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุขกายสบายใจ ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 มิถุนายน 2555 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ไขหัวใจ “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกภาพลักษณ์ดี ขวัญใจมหาชน เผยทุกประเด็นที่คุณอยากรู้ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว ความรัก และกิจกรรมสาธารณกุศล , เรื่องเด่น ที่ทำให้คุณสุขภาพดีได้...เดี๋ยวนี้ :: ซ่อมสร้างกระดูก ให้กับมาแข็งแรง กับ 3 นวัตกรรมรักษาโรคกระดูก แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นเร็ว ,ติดกาแฟก็มีประโยชน์ สุขภาพดี ,จุดสุดยอด...ฝันให้ไกล ไปให้ถึง โดย ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ,ฝึกโยคะ รับมือวัยทอง 10 ท่า บริหารกาย – ใจให้สมดุล , และเคล็ดลับสุขภาพต่างๆ อีกมากมายในเล่ม

‘แพนเค้ก’ ป้องแม่ ไม่เคยทำรักร้าว “เรื่องความรักแพนเป็นคนตัดสินใจเอง”

เป็นนางเอกภาพลักษณ์ดี ขวัญใจมหาชนมานานหลายปี แต่ระยะนี้ข่าวด้านลบหลายๆ ด้านของ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดูจะหนาตาเป็นพิเศษ เมื่อทีมงานสุขกายสบายใจขอแทรกคิว (ทอง) ของนางเอกฮอตคนนี้มาได้สำเร็จ จึงชวนเธอมาคุยเปิดใจกันในทุกประเด็นทั้งเรื่องงาน ครอบครัว ความรัก และข่าวลือว่ารักเธอพังเพราะแม่ไม่ปลื้ม...
 ลูกรักของช่องและเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ จนมีกระแสคนดูเบื่อหน้า “แพนไม่ได้เป็นลูกรักขนาดนั้นหรอกค่ะ เป็นการทำงานมากกว่า ได้มีโอกาสทำงานหลายๆ อย่าง ไม่ได้เป็นเจ้าแม่อะไร ซึ่งถ้ามองในแง่ดี ทุกอย่างที่เราได้ มันเปลี่ยนแปลงไปตลอด ไม่ได้เป็นหมวดเดิมๆ ไม่ได้เป็นบทที่น่าเบื่อ ถึงแม้บางเรื่องเนื้อหาอาจจะไม่ค่อยมีอะไร แต่แพนว่าด้วยตัวเรื่อง ด้วยทีม จะทำให้ดูน่าสนใจ แล้วคาแร็คเตอร์จะเปลี่ยนตลอด ซึ่งแพนว่าน่าจะโอเคนะ” “อีกอย่างงานละครเหมือนเป็นงานต่อเนื่องและมีโอกาสทำ อย่างพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ก็ต้องขอบคุณลูกค้าทุกแบรนด์ที่ให้ความไว้วางใจที่จะมาทำงานร่วมกันนะคะ ซึ่งทุกงานมันมีความแตกต่างตลอด คอนเซ็ปต์ที่เขาต้องการให้เราทำมันแตกต่างกัน สนุกมากค่ะ ได้ลองไปเรื่อยๆ ตอนนี้มีโอกาสทำอะไรหลายอย่างต้องขอบคุณทุกคนค่ะ”  แย่งงานรุ่นพี่รุ่นน้อง จนได้ฉายานางเอกแอ๊บแบ๊ว “แพนว่ามันเป็นช่วงๆ มากกว่า อย่างบางช่วงคนก็ถามว่าไม่มีโฆษณาเลย แพนว่ามันอยู่ที่กระแสและสิ่งที่คนพูดถึงมากกว่า แพนก็ทำงานตามช่วงเวลาของเรานะ ซึ่งแพนโชคดีค่ะที่มีคุณแม่เป็นคนแบ่งเวลาจัดสรรทุกอย่างให้ ส่วนตัวรู้สึกว่าถ้าตอนนี้เรายังพอมีแรงทำไหวก็ทำไปก่อน (ยิ้ม) ในเมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ขอทำให้ดีที่สุดค่ะ ซึ่งเวลาส่วนใหญ่แพนจะเน้นหนักไปที่คิวถ่ายละคร ส่วนที่เหลือก็แล้วแต่โอกาส มีถ่ายโฆษณาและโชว์ตัวอีเว้นท์บ้าง แล้วก็ทำกิจกรรมการกุศลกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนค่ะ”
 มีคนบอกว่า ครอบครัวจามิกรณ์ กฎระเบียบเยอะ “คุณแม่ไม่เคยห้ามและให้อิสระมากเลย ครอบครัวสอนให้แพนรู้ว่าเราควรจะวางตัวยังไง ไม่ว่าจะอยู่ในสังคมแบบไหน เราควรจะทำอย่างไร ทั้งการคิด การพูด รวมถึงว่าการที่เราควรไว้ใจใครบ้าง หรือว่าการที่เราทำงานแบบนี้ อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งสิ่งที่เราเรียนรู้ ก็คือการที่เราไว้ใจตัวเองมากที่สุด แล้วก็คนในครอบครัว แพนว่านี่เป็นหลักเดียวที่ทำให้เราสามารถมีกำลังใจทำงานได้ค่ะ”  ความรักกับหมวดหมี VS ฟิล์ม รัฐภูมิ "กับฟิล์มเราคงเป็นแนวเพื่อนบุญทำบุญกันไปดีกว่าค่ะ มันก็มีความสุขดีที่ได้บอกต่อกิจกรรมแล้วก็โครงการดีๆ กันต่อเนื่องไปอย่างนี้ ซึ่งพี่ฟิล์มเป็นคนที่ทำบุญเยอะมากเหมือนกัน เราก็เลยรู้สึกว่าเราก็ได้มาทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกันดีกว่า"

นิตยสาร สุขกายสบายใจ

พิเศษ! ร่วมลุ้นตุ๊กตาหมี Teddy House จากแพนเค้ก หน้า 38 เรื่องเด่นที่จะทำให้คุณสุขภาพดีได้ เดี๋ยวนี้ ซ่อมสร้างกระดูกให้กลับมาแข็งแรง ติดกาแฟก็มีประโยชน์ จุดสุดยอด...ฝันให้ไกลไปให้ถึง ฝึกโยคะ รับมือวัยทอง ไขหัวใจ"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ "แม่คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตที่แพนมี" สวยตามบุญตามกรรม แบบ พล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ศิริพูล ลิปตพัลลภ ไปเดินเล่นกับ โตมร ศุขปรีชา สง่า ดามาพงศ์ แนะ 'จัดระเบียบชีวิตพิชิตอาหารแพง'

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)