นิตยสาร LIPSLUXE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 September 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กันยายน 2550

BOND OF LOVE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPSLUXE ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 กันยายน 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BOND OF LOVE

ความรักคือพลังที่ยิ่งใหญ่ เมื่ออณูของความรักถูกถักทอเป็นสายใย พลังของรักจึงเข้มแข็งยิ่งกว่าพลังใดๆแนวทางที่เรายึดถือมาโดยตลอดในการเลี้ยงลูกคือ ทางสายกลาง และเป็นธรรมชาติค่ะ ทางสายกลางคือ ไม่ตึงเกินไปหรือเข้มงวดเกินไป และไม่หย่อนเกินไป หรือตามใจท่านมากเกินไป ให้เป็นไปตามธรรมชาติ
เราพยายามที่จะให้ท่านสัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด บางวันเราถอดรองเท้าวิ่งเล่นไล่จับกันที่สนามหญ้า บางวันก็แข่งกันโยนก้อนหินลงน้ำ เพื่อดูการกระเพื่อมของน้ำและเสียงของก้อนหินที่ตกลงในน้ำ เราคิดว่าการเรียนรู้ที่ดีที่สุดของลูกคือ การเรียนรู้โดยการปฏิบัติ
พระองค์ทีทรงมีพัฒนาการที่ดีในทุกด้านตามลำดับช่วงวัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการทางด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ และสังคม ทางด้านร่างกาย ท่านทรงเจริญวัยตามลำดับ
ในช่วงขวบปีที่ 2 ของลูก เป็นช่วงที่สำคัญมากค่ะ เพราะลูกเริ่มโตแล้ว เป็นวัยที่มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีการต่อต้านในการสั่งให้ทำ สามารถตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ชอบ และปฏิเสธในสิ่งที่ไม่ชอบ พระองค์ทีไม่โปรดการบังคับ

THE GREATEST LOVE OF ALL

สำหรับคุณแม่คุณลูกที่ LUXE มีโอกาสได้พูดคุยด้วย ทุกคู่ครอบครัวล้วนแล้วแต่มีสายใยแห่งรักพันผูพวกเขาไว้ ความทรงจำนานาที่ต่างมีร่วมกันได้รับการถ่ายทอดเป็นบทสนทนาที่สนุกสนาน และบางคราวก็ซาบซึ้งท่านผู้หญิงวราพร ปราโมช ณ อยุธยา, สุมานกมน-อาภาวรรณ รัตนมังคละ กัณณิกา วิโรจนวัธน์, กฤติญา-เจด มหาดำรงค์กุล ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์, นันทมาลี-นันทวุฒิ-วรณัณ ภิรมย์ภักดี คุณหญิงชดช้อย โสภนพนิช, ดลิน ยังพิชิต สุภาพรรณ - ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม วัลลิยา-ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา, จตุรดา ธนะโสภณ พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์, ฑาทิม-ธีมา รักษะจิตร รมณีย์-ปณิธยา เธียรประสิทธิ์ ณัฏฐินี-ณัฏฐิ์ประภา-ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ แคลร์-นิคกี้ จาติกวณิช มยุรฉัตร-ธนพร-ธนัญญา ธนากิจอำนวย

LE CONFESSION โดย Ania Wlodarczyk

SCREEN GODDESS โดย มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

QUEEN & PRINCESS

เมื่อมีปัญหาหนักชนิดแก้ไม่ตก ทั้งในเรื่องครอบครัวและราชการงานเมือง สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธ มักจะหันไปหา เจ้าฟ้าหญิงแอนน์ พระราชธิดาเพียงองค์เดียวที่สามารถระบายความรู้สึก หรือแสดงอารมณ์ได้ทุกเรื่อง อ่านต่อในเล่มนะครับ น่าอ่านมากๆ

นิตยสาร LIPSLUXE

BOND OF LOVE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)