นิตยสาร FAME

ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 September 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 กันยายน 2550

SPECIAL STYLE ISSUE AFFORDABLE LUXURY YARDTHIP RAJPAL MELODRAMA แฟชั่นสัญลักษณ์ของหยาดทิพย์ ราชปาล ENJOY LIVING! 10 ความหรูสำเร็จรูปจากพลอย จริยะเวช ANANTARA GOLDEN TRIANGLE เรียนลัดเป็นควาญช้างใน 1 วัน MINERAL BEAUTY สูตรสวยด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ LOUIS VUITTON หลุยส์ วิตตอง ตำนานที่มีชีวิต LIFE LESSONS บทเรียนชีวิตของ ศจ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทรวณิช PRINCESS R&B LYDIA ลิเดียเคลียร์ข่าวฉาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายสามเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1905-3649

บริษัท : บริษัท โพเอม่า จำกัด

เว็บไซต์ : www.fame-mag.com

อีเมล : narest@rs.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FAME ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 กันยายน 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ภาพตัวอย่าง

MELODRAMA Yardthip Rajapal โดย หยาดทิพย์ ราชปาล

CHINA CHIC Dior F/W 2007-2008 โดย Li Xioa Lu

FAME RISING

PERFECT Storm พายุ คลาร์ค เด็กหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ชื่อเท่ไม่เหมือนใครคนนี้เล่าให้เราฟังว่า ตอนที่เขาเกิดที่ประเทศบาห์เรน คุณพ่อได้ตั้งชื่อ Storm ให้ก็เพื่อเป็นที่ระลึกถึงเหตุการณ์สงครามพายุทะเลทราย Desert Storm ระหว่างอเมริกากับอิรัก
TEEN Queen ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา ดั๊กกี้เป็นน้องสาวของเจ้าหญิง Diva R&B ลิเดีย ที่มีทั้งความสวยและน้ำเสียงที่ดีไม่แพ้พี่สาว และด้วยความที่เหมือนกันยังกับฝาแฝดนี่เอง ก่อนที่เธอจะเข้ามาในวงการ ดั๊กกี้จึงถูกแฟนเพลง รวมไปถึงคนใกล้ตัวทักผิดทักถูกอยู่บ่อยครั้ง
PUNK Princess จามิลา พันธ์พินิจ สาวน้อยตากลมโตลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน ที่มาพร้อมคาแร็กเตอร์แสบ ซ่า ซน และเสียงดังตลอดเวลา ชนิดที่เรียกว่า อยุ่ที่ไหน ใครก็รู้ ก็แหม! มิล่าอายุเพิ่งจะ 13 เองนี่นะ
NATURAL Born เสกสิทธิ์ ปิ่มทุมา ชายหนุ่มคนนี้หลายคนอาจจะบังไม่คุ้นหน้าคุ้นตา เนื่องจากแบงค์ยังใหม่มากในวงการบันเทิง แบงค์ที่เราเห็นเป้นชาหนุ่มหน้าไทยวัย 21 มีคาแร็กเตอร์ง่ายๆ สบายๆ เป้นคนที่มองโลกในแง่ดีถึงดีมากเลยทำให้เขาไม่ค่อยโกรธใคร หรือถ้าได้โกรธใครก็จะโกรธได้ไม่นาน

FAME ICON

LYDIA Here I am จากข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ จากข่าวที่โพสต์ในเน็ตหรือจากคำพูดที่ถูกจับมาเป็นประเด็น คราวที่ไปออกรายการโทรทัศน์ ทำให้ชื่อของสาวน้อยวัย 20 อย่างลิเดียเซ็งแซ่เป็น Talk of the Town ซุบซิบเม้าธ์กระจายกลายเป็นข่าวในกระแสแฉกันปากต่อปากอย่างเพลินอารมณ์

A LIFE IN A DAY C'est si Beau!

คุณโบ-ชญาดา มัสยวานิช จัดเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเก่งระดับแนวหน้าที่ใครหลายๆ คนจับตามองสไตล์การใช้ชีวิตของเธอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว และนอกจากงานเบื้องหน้าที่เธอรับหน้าที่เป็นพิธีกรหรือนางแบบรับเชิญแล้ว เบื้องหลังเธอยังเป้นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว และรับหน้าที่คุณแม่ยังสาวของน้องอชิ ลูกชายสุดหล่อที่กำลังโตวันโตคืนอีกด้วย วันนี้คุณโบจะมาเผยให้เราดูกันว่า ชีวิตในหนึ่งวันของเธอเป็นอย่างไร

FAME STYLE TO GO

GO EAST, Young Manย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้วชายหนุ่มผู้นี้เองที่คว้ารางวัลสุดยอดนายแบบจากรายการเรียลิตี้ที่ผู้คนกล่าวขวัญถึงมากที่สุดรายการหนึ่ง M Thailand โดยชนะตัวเก็งหน้าฝรั่งจ๋าหลายต่อหลายคนมาปีนี้หนุ่มชื่อแปลกหู โฬม พัชฏะ นามปาน กำลังกลายเป็นพระเอกดาวรุ่งคนใหม่แห่งวิกพระรามสี่
DREAM Destination เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ คงเป็นชื่อที่คุ้นหูเราเป็นอย่างดี เพราะเป็นหญิงสาวมากความสามารถผ่านงานในวงการบันเทิงมาทุกรูปแบบ ทั้งยังมีร้านเก๋ที่รวมเสื้อผ้านำเข้าอย่าง Cloud 9 ไม่ต้องสงสียเลยว่า การแต่งตัวไปเที่ยวคงเป็นเรื่องที่เธอให้ความสำคัญและสนุกกับมันอย่างยิ่ง

นิตยสาร FAME

SPECIAL STYLE ISSUE AFFORDABLE LUXURY YARDTHIP RAJPAL MELODRAMA แฟชั่นสัญลักษณ์ของหยาดทิพย์ ราชปาล ENJOY LIVING! 10 ความหรูสำเร็จรูปจากพลอย จริยะเวช ANANTARA GOLDEN TRIANGLE เรียนลัดเป็นควาญช้างใน 1 วัน MINERAL BEAUTY สูตรสวยด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ LOUIS VUITTON หลุยส์ วิตตอง ตำนานที่มีชีวิต LIFE LESSONS บทเรียนชีวิตของ ศจ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทรวณิช PRINCESS R&B LYDIA ลิเดียเคลียร์ข่าวฉาว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)