นิตยสาร LIPS

ปีที่ 13 ฉบับที่ 7 October 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2554

The LIVING LEGEND 34 Years of Tirapan

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 13 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาในเล่ม

ลิปส์ปักษ์นี้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จกับห้องเสื้อ Tirapan แบรนด์เสื้อผ้าระดับตำนานของเมืองไทยที่ยืนหยัดอย่างสง่างามมาตลอด 34 ปี ธีระพันธ์ วรรณรัตน์ คือหนึ่งในบุคคลสำคัญของประวัติศาสตร์แฟชั่นชั้นสูงของไทย ผลงานการออกแบบและตัดเย็บของดีไซเนอร์ผู้นี้เป็นที่ยอมรับของสตรีผู้หลงใหลในเสื้อผ้าชั้นสูงสุดปราณีต โดยเฉพาะเทคนิคการตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ที่ไร้ที่ติ ในโอกาสครบรอบ 34 ปีของห้องเสื้อ เขาได้เชิญชวนนางแบบกิตติมศักดิ์จำนวน 34 ท่านมาถ่ายทอดผลงานของห้องเสื้อ Tirapan ซึ่งชุดสวยที่ผู้อ่านจะได้เห็นในแฟชั่นปกฉบับนี้ มีตั้งแต่ชุดที่ตัดเย็บในปีแรกที่เริ่มต้นก่อตั้งห้องเสื้อ ไปจนถึงชุดที่ตัดเย็บล่าสุดในปีนี้ นอกจากนั้นแล้ว เหล่านางแบบที่ได้มาร่วมถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้ ได้ร่วมกันบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่มีกับดีไซเนอร์ในดวงใจของพวกเธออีกด้วย ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : ฉีดวัคซีนให้ลูกคุณด้วยตัวเองเอ่ยปาก : 3 ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่พร้อมขับเคลื่อนวงการแฟชั่นไทยCatch Up : แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และเอ็ม-อรรถพล ประกอบของ มาร่วมพูดคุยกันถึงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญMiss Manner : พาย-ภัทรียา ณ นคร แนะนำกติกามารยาทในการรับประทานบุฟเฟ่ต์ Healthy in Style : ต่อมาเป็นปักษ์ที่ 2 สำหรับการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด…วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลMoney Matter : มีคำแนะนำให้กับลิปสเตอร์ที่กำลังตัดสินใจในการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิต...รถหรือบ้านดีLIPS Tech : “คินเดิล ไฟเออร์” น้องใหม่จากอะเมซอนLIPS Beauty Report : เพลิดเพลินสุดใจกับการอัพเดทเทรนด์สีเล็บส่งตรงจากรันเวย์ พร้อมทิปเด็ดในการแต่งแต้มสีสันDesires : ฤดูกาลใหม่กำลังจะมาเยือน มาเช็คลิสต์กันให้พร้อมพรั่ง สำหรับไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีLIPS Homme : มาพร้อมกระเป๋าคลัตช์ใบฮอต และหลากแอ๊กเซสซอรี่ที่หนุ่มๆ ต้องหาใส่ให้อินLIPS Men & Women in Style : ได้เวลาที่หนุ่มๆ สาวๆ ต้องหาเจ๊กเก็ตตัวเก่งมาประจำการสำหรับหน้าหนาวนี้แล้ว
ขยับปาก : The Living Legend Couturier 34 ปี ธีระพันธ์ วรรณรัตน์จากเส้นด้ายนับหมื่นนับพันเส้นถูกนำมาประสานสอดร้อยเข้าด้วยกันจนสำเร็จออกมาเป็นแพรพรรณผืนงาม จากนั้นจึงถูกส่งไปถึงมือของผู้เชี่ยวชาญในการเสกสรรให้ผืนผ้านี้กลายเป็นผลงานศิลปะอันแสนวิจิตรบรรจง ด้วยสายตาของศิลปินที่มองเห็นความงามในทุกรายละเอียด และเป็นช่างฝีมือผู้มีฝีเข็มประณีตในทุกขั้นตอน ทุกลายปักเต็มไปด้วยความอ่อนช้อย รวมถึงการตัดเย็บประกอบชิ้นผ้าแต่ละชิ้นเข้าด้วยกันก็ทำได้อย่างชำนิชำนาญ ทุกขั้นตอนที่กล่าวมานั้น คืองานของธีระพันธ์ วรรณรัตน์ ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อธีระพันธ์ที่ยืนหยัดคู่วงการแฟชั่นไทยมากว่า 34 ปี แล้ว ฝีมือของดีไซเนอร์ผู้มีรสนิยมอันละเมียดในทุกกระเบียดนิ้วท่านนี้จึงเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า หากใครได้ก้าวเข้ามาให้ธีระพันธ์หยิบสายวัดมาทาบตัวเพื่อวัดสัดส่วน และใช้สายตาอันเฉียบคมในการประมวลผลความงามตามแบบฉบับเฉพาะตัวของแต่ละคนเพื่อออกแบบเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ขับรัศมีของผู้สวมใส่ให้เปล่งประกายออกมาได้อย่างเฉิดฉายที่สุดแล้ว

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)