นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 9 ฉบับที่ 159 September 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 159 กันยายน 2554

the issue of COMEDY CLUB LAUGH FOR LIFE!(You make me smile with my heart.Your looks are laughable.) เรื่องตลกของคนดังที่(เหมือนจะ)ไม่ตลก featuring:เต๋อ ฉันทวิชช์ จอห์น วิญญู ปนัดดา เรืองวุฒิ จิ๊ป ปกฉัตร ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง กิ๊บซ่า เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ยอร์ช ฤกษ์ชัย 6 ผู้กำกับแฟนฉัน special:FUNNY GAMES "ทำไมต้องตลก"อารมณ์ขันที่แทรกอยู่ในวงการบันเทิง "ไม่ใช่แร็พเตอร์อย่างเดียวที่เขาจำแต่เกี่ยวกับเรื่องของยุคนั้นเรื่องของเพื่อน เรื่องของช่วงวัย ทุกอย่างคือความทรงจำที่เราโตมาด้วยกัน" 13 ปีที่ห่างหายไปของจอนนี่&หลุยส์ แร็พเตอร์ exclusive:DANGEROUS LIAISONS คำสารภาพของพ้งกี้ สาวิกา plus:WHO'S NEXT เทรนด์ใหม่และแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษจากแบรนด์แฟชั่นไทยชั้นนำ also:MAGIC TOOLS 12 ชิ้นเด็ดประจำซีซั่นจากเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 25 กันยายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 9 ฉบับที่ 159 กันยายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับเดือนกันยายน มาในธีม COMEDY CLUB โดยรวบรวมเอาเหล่าคนบันเทิงอารมณ์ดีมาพูดคุยกัน กับบางคนคุณอาจจะรู้อยู่แล้วถึงคาแร็คเตอร์อารมณ์ดีของเขา แต่กับบางคนใครจะรู้ว่าเขาก็มีอารมณ์ขันซ่อนอยู่ในตัวด้วยอย่างไม่น่าเชื่อ HAMBURGER อยากพาคุณไปไล่จับเสียงหัวเราะที่อยู่ในตัวของพวกเขาเหล่านี้ เต๋อ ฉันทวิชช์ / จอห์น วิญญู / จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ / ณัฐรัฐ เลอกรอง / ปนัดดา เรืองวุฒิ / จิ๊บ ปกฉัตร / กิ๊บซ่า เกิร์ลลี่ เบอรี่
และพบกับอีก 2 หนุ่ม ที่เชื่อได้ว่าจะต้องสร้างรอยยิ้มให้กับกล่มคนวัย 25 up ได้แน่ๆ กับสองหนุ่มแร๊พเตอร์ หลุย สก๊อตต์ และจอนนี่ อันวา เขาทั้งสองจะกลับมาพบพวกเราอีกครั้งกับคอนเสิร์ต RAPTOR 2011 The Concert ในเดือนตุลาคมนี้ HAMBURGER จะพาคุณไปนั่งพูดคุยกับเขาถึงความเป็นมาเป็นไปก่อนจะมาเป็นคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมถึงย้อนอดีตในวันวานและระหว่างทางของเขาทั้งคู่ว่าไปทำอะไรกันมาบ้าง
เมื่อ “แฟนฉัน” หนังในดวงใจของใครหลายคนครบรอบ 8 ปีทั้งที HAMBURGER เลยคว้าเอาคิวทองของ 6 ผู้กำกับ มาร่วมพูดคุยย้อนวันวานกันอย่างพร้อมเพรียงถึงความรู้สึกในวันนั้นกับวันนี้ที่แฟนฉันยังคงอยู่ในใจของคนดู พวกเขาจะว่ายังไงกันบ้าง โปรดตามไปอ่านได้ที่คอลัมน์ The Culture Club
แฟชั่นเซ็ตสวยๆ จากคู่รักคอมเมดี้อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และพีค ภัทรศยา ขอกระซิบบอกว่าในภาพว่าหวานแล้ว แต่ตอนถ่ายทำนั้นหวานยิ่งกว่า
นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซ็ตเสื้อผ้าสวยๆ เท่ๆ อย่าง Playhound ให้ดูกัน และถ้ายังไม่จุใจ ในคอลัมน์ Fashion Shopping เรายังนำเสนอเสื้อผ้า และแอ๊กเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์คอมเมดี้ 4 เรื่องกันเลยทีเดียว
ก่อนเทศกาลงาน SAD กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ HAMBURGER ก็คว้าตัวเหล่าศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้มาถ่ายแฟชั่นเซ็ตก่อนใคร พร้อมชวนพวกเขาพูดคุยถึงประสบการณ์ Sad ที่เคยผ่านมาในชีวิต
กลับมาเป็นกระแสข่าวอีกครั้งหลังจากห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ เมื่อพิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งทางช่องอินฟินิตี้ กับ “ทองประกายแสด” พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวฃเกิดขึ้นและความรู้สึกของเธอในวันนี้ว่าเป็นอย่างไร ใน People in the news

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)