นิตยสาร LIPS

ปีที่ 13 ฉบับที่ 3 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 3 สิงหาคม 2554

MIRACLE OF LOVE เจรัลดีน แมคอินทอช ช่วงเวลาแห่งปาฏิหาริย์ TREND UPDATE STYLE DIRECTIVES ทราบแล้ว...ปฏิบัติ HOMME HATTRICK ชิ้นเด็ดประจำซีซั่น A PERFECTLY COMPOSED LIFE ณรงค์ ปรางค์เจริญ BEAUTY REPORT POWER COLORS สวยด้วยแรงสี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 5 กันยายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 13 ฉบับที่ 3 สิงหาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

บรรยากาศความรักระหว่างแม่ลูกยังอบอวลต่อเนื่อง ลิปส์ปักษ์นี้ได้อีกคู่แม่ลูกมาขึ้นปก ครั้งนี้ถึงคิวคุณแม่ซูเปอร์โมเดลคนสวย เยลหลี-เจรัลดีน แมคอินทอช ซึ่งช่วงที่เราถ่ายภาพแฟชั่นปกนี้เป็นช่วงที่เธอกำลังอุ้มท้องน้องวิน และเตรียมพร้อมจะเป็นคุณแม่อย่างเต็มที่ โดยมีสามีสุดหล่อ วิลลี่ แมคอินทอช มาคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง บรรยากาศการทำงานครั้งนี้จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก...ติดตามชมภาพสวยๆ ในแฟชั่นเซต Precious และอ่านประสบการณ์ที่ทั้งคู่อยู่เคียงข้างกันตลอดการทำไอวีเอฟถึง 24 ครั้ง กว่าที่จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่สมใจในวันนี้ พร้อมด้วยภาพเบื้องหลังที่ทั้งครื้นเครงและโรแมนติกในคอลัมน์ Behind The Scene พร้อมด้วยคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่พร้อมมาอัพเดตไลฟ์สไตล์ให้ลิปสเตอร์ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : วีรชนคนถูกลืม : ขุนรองปลัดชูSpecial Interview : บทสัมภาษณ์ของ ธนเดช ตันชินศรี ชายหนุ่มผู้โลดแล่นในวงการคอมพิวเตอร์รีทัชนานเกือบ 20 ปีCatch Up : ความในใจของคนรักโขน...บทสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง คนโขนLIPS Beauty Report : ลิปสติกสีแดง สิ่งที่หญิงสาวทุกยุคทุกสมัยเห็นตรงกันว่าร้อนแรงและไร้กาลเวลาDesires : เตรียมตัวให้พร้อมกับหน้าหนาวที่กำลังจะมาเยือน กับ 4 ลุคที่สไตลิสต์ลิปส์จัดมาให้เลือกสรรLIPS Homme : ปักษนี้หนุ่มๆ ต้องเล็งเป้าหมายการช้อปไปที่หมวกใบเท่ แนะนำให้มีไว้ในครอบครองอย่างน้อยหนึึ่งใบLIPS Men & Women in Style : บังเกิดความเก๋ขึ้นอย่างแน่นอน เมื่อสาวอยากเท่ และหนุ่มๆ ก็อยากแอบหวานMoney Matter : จะเลือกอะไรก่อนดี ระหว่างบ้านในฝัน หรือรถคันแรกในชีวิตLIPS Tech : เฟซบุ๊กเพิ่มบริการวิดีโอคอลล์ทันที เมื่อน้องใหม่กูเกิลพลัสกำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่งHealthy in Style : เคล็ดลับหุ่นดี โดยไม่ต้องเข้ายิม...เหมาะมากกับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายMiss Manner : เทรนด์การขี่จักรยานกำลังมา สาวๆ ที่อยากอินและเก๋ ต้องขี่จักรยานอย่างรู้กฎ กติกา และมารยาทBeing Beauty : มาร่วมกันหาคำตอบของการลดเลือนริ้วรอยที่ได้ผลทันใจและไม่ต้องกลัวเจ็บLIPS De Luxe : ละเลียดกาแฟรสชาติกลมกล่อมที่ กาเฟ่ ไอน์สไตน์ ร้านกาแฟที่มีประวัติยาวนานของเบอร์ลินTrip : ท่องเที่ยวไปในเมืองน่าน นครเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยแง่มุมน่าสนใจ ที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งGetaway : ท่องพม่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์ สักการะพระธาตุอินแขวน บูชาเจดีย์ชเวดากอง พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตที่งดงาม

เรื่องเด่นในฉบับ

Cover Fashion : Precious | เจรัลดีน แมคอินทอช
Fashion : Alter Ego
Fashion : Hunter
Fashion : The Volcanism
ขยับปาก : ช่วงเวลาแห่งปาฏิหาริย์ | เจรัลดีน แมคอินทอชเมื่อมนุษย์เดินทางมาถึงจุดจุดหนึ่ง อาจค้นพบว่า ช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สุดในชีวิตไม่ได้อยู่ที่การได้พิชิตยอดเขาสูง หรือได้ผจญภัยในห้วงมหาสมุทร แต่เป็นเพียงการได้สัมผัสกับใบหน้าเล็กๆ ที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของตนเอง สําหรับผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิง เชื่อว่าข่าวการตั้งครรภ์ของ เยลหลี-เจรัลดีน แมคอินทอช นางแบบชื่อดังวัย 43 ปี ภรรยาสุดที่รักของพระเอกอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช จะทําให้ผู้คนที่คอยเอาใจช่วยเธอได้ปลาบปลื้มยินดีกันถ้วนหน้า
ขยับปาก : A Perfectly Composed Life | ณรงค์ ปรางค์เจริญหากเปรียบช่วงชีวิตของคนเรากับท่วง ทํานองของเสียงเพลงที่ประกอบไปด้วยเสียงหนัก-เบา สูง-ต่ำ จากหลากหลายเครื่องดนตรีที่สอดประสานเสียงกันไปตามจินตนาการของผู้แต่ง บทเพลงชีวิตของบางคนอาจเปรียบได้กับ บทเพลงที่เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นต่างแข่งกัน ส่งเสียงไปคนละทิศ คนละทาง จนยากที่จะฟังได้อย่างรื่นหู ต่างจากชีวิตของอีกคนที่แลดูช่างลงตัวไปเสียในทุกย่างก้าว ราวกับท่วงทํานองอันเสนาะหู ของบทเพลงที่ผ่านการเรียบเรียงอย่างดีจากฝีมือนักแต่งเพลงระดับปรมาจารย์ ทําให้เสียงเพลงที่ถ่ายทอดจากชีวิตของคนคนนั้นน่าฟังกว่าใครๆ หากเป็นเช่นนั้นแล้ว ท่วงทํานองประกอบชีวิตของ ณรงค์ ปรางค์เจริญ นักแต่งเพลงชาวไทยวัย 38 ปีที่สามารถก้าวไปยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับนักแต่งเพลงคลาสสิกระดับสากลได้อย่างสมภาคภูมิ คงเป็นบทเพลงชีวิตชั้นเลิศที่ไม่อาจปล่อยให้ผ่านหูไปโดยไม่หยุดนิ่งเพื่อสดับฟังบทเพลงที่ผ่านการกลั่นกรองจากผู้เรียบเรียงและจัดวางเสียงของเครื่องดนตรีต่างๆ ให้บรรเลงออกมาได้อย่างเหมาะเจาะ
Catch Up : คนโขน...วิถีแห่งศิลปะนาฏกรรมไทยท่วงท่าการร่ายรําอันอ่อนช้อย ผสานท่าทาง การต่อสู้ที่โลดโผนของศิลปะโขน เป็นการแสดงชั้นสูงของไทยตั้งแต่ครั้งโบราณกาล กระทั่งกาลสมัยได้หมุนเวียนเปลี่ยนถ่ายความทรงจําครั้งอดีตให้ค่อยๆ เลือนหายไปพร้อมกับอัตลักษณ์ของโขน ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หวนกลับคืนสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากห่างหายไปถึง 5 ปี เพื่อกํากับภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง “คนโขน”
Special Interview : The man who make the perfect picture | ธนเดช ตันชินศรีภาพถ่ายแต่ละภาพล้วนมีความงามในแบบที่แตกต่างกัน บางภาพอาจสวยงามด้วยนางแบบ บางภาพอาจสวยงามด้วยสีสัน แสงและเงา แต่ก็มีบางภาพที่ขาดความสวยงามในบางมุมไป ดังนั้น การเติมเต็มความงามของภาพจึงตกเป็นหน้าที่ของนักแต่งภาพ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการปกปิดริ้วรอย หรือตัดต่อได้อย่างแนบเนียนเท่านั้น แต่ต้องอาศัยทักษะพร้อมความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งความชํานาญประกอบเข้าด้วยกัน ศักดิ์-ธนเดช ตันชินศรี คือนักแต่งภาพฝีมือฉกาจ ผู้คร่ำหวอดกับการเติมเต็มความงามให้แก่รูปภาพมายาวนานเกือบ 20 ปี และคือผู้ที่ ทําให้เรารู้จักคําว่า รีทัช ในอีกหลากหลายรายละเอียดที่ไม่เคยรู้มาก่อน
Men's Talk : The Chosen One | ปีติภัทร คูตระกูล

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)