นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 9 ฉบับที่ 158 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 158 สิงหาคม 2554

MAMA YOU KNOW I LOVE YOU(Everything you've given me I'll always keep it inside.You're the driving force in my life...)เมื่อ'คุณแม่'เผยความลับของ'ลูกชาย'คนดัง featuring:แดน วรเวช,พีช พชร,ว่าน ธนกฤต,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,ขันเงิน เนื้อนวล,โบ ธนากร,และแจ๊ป เดอะริชแมนทอย exclusive:THE SONGS WE LOVE TO HAVE รวมเพลย์ลิสต์เพลงสุข เศร้า เหงา รัก ที่เราเลือกมาเพื่อคุณ "ดูหนังเรื่องนี้แล้วรู้เลยว่านี่มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศของเราเลยนี่หว่าทั้งที่นิยายเรื่องนี้เขียนมานานมากแล้วนะ"เดินทางเข้าไปในความคิดของ เป็นเอก รัตนเรือง กับหนังเรื่องใหม่'ฝนตกขึ้นฟ้า' also:THE LOST SOUL ร่วมรำลึกการจากไปของเอมี่ ไวน์เฮ้าส์ interview:THE WORLD IS NOT ENOUGHT คุยเรื่องหนังกับผู้กำกับสุดเซอร์เป็นเอก รัตนเรือง special:PICTURE PERFECT ที่สุดภาพประทับใจในความทรงจำของเขาและเธอ starring:เรย์ แมคโดนัล,โดนัท มนัสนันท์,นิหน่า สุฐิตา,ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ และ โย่ง อาร์มแชร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 30 สิงหาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 9 ฉบับที่ 158 สิงหาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับเดือนสิงหาคม มาพร้อมปกของสาวสุดชิคแห่งพ.ศ.นี้ คริส – ศิริน หอวัง ที่งานนี้เรายกกองไปถ่ายโลเกชั่นสวยๆ กันถึงแหลมฉบัง นอกจากจะมีสาวคริสแล้ว ยังมีหนุ่มฮอตสาวฮอตมาร่วมเซ็ตอีกมากมาย อาทิ โป๊ป ธนวรรธ ,ลิเดีย ,ดัง พันกร ,ดีเจเด และซานิ เอเอฟ6
แม้จะผ่านพ้นวันแม่ไปแล้ว แต่ HAMBURGER ยังอยากนำเสนอเรื่องราวความน่ารักของลูกชายกับแม่มาเป็นควันหลงให้อ่านกัน หนุ่มๆ เหล่านี้แม้หน้าจอจะเท่ หล่อ เข้มยังไง แต่เมื่อพวกเขาอยู่กับแม่ เขาก็ยังเป็นลูกชายที่น่ารักอยู่เสมอ พบกับแดน วรเวช, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ว่าน ธนกฤต, ขัน ไทยเทเนี่ยม, โบ ธนากร, พีช พชร และแจ๊ป เดอะ ริชแมนทอย ในคอลัมน์ Reflections
คอลัมน์ Lifestyle Feature พาคุณไปพบกับเรื่องราวของเสียงเพลงในความทรงจำ ที่ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ทุกข์ เพลงเหล่านี้จะวนเวียนอยู่ในความทรงจำของคุณเสมอ
ภาพถ่าย เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบอกเล่าทุกเรื่องราวที่ผ่านมาให้ยังคงแจ่มชัดในความทรงจำ เปรียบได้เสมือนไดอะรี่ที่บันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมาในชีวิต HAMBURGER นำเอาภาพถ่ายของคู่เพื่อนรักและคู่เพื่อนสนิทสี่คู่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาให้ได้ชมและได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขาไปพร้อมๆ กันในคอลัมน์ Feature
The Interview ฉบับนี้เรามาจับเข่าคุยกับผู้กำกับภาพยนตร์ที่ใครต่อใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังของเป็นเอก รัตนเรื่องนั้นเป็นหนังอินดี้ เข้าใจยาก ครั้งนี้เรามาเจาะลึกถึงโลกของเป็นเอกถึงแนวคิดและความเป็นมาของผลงานที่ผ่านมาของเขา รวมถึงผลงานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่นานนี้ “ฝนตกขึ้นฟ้า”
เรื่องราวของแวดวงแฟชั่นในคอลัมน์ Style Special ฉบับนี้ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ Amy Winehouse ซึ่งนับว่าเธอคนนี้เป็นผู้นำแฟชั่นอันไร้กฎเกณฑ์ที่น่าจับตามองคนหนึ่ง
พบ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อดีตแมสเซนเจอร์หนุ่มรูปหล่อในคอลัมน์ From first to last และ 10 หนังในดวงใจของธันวา สุริยจักร

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)