นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 August 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 สิงหาคม 2554

Great Moms grow great kids

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 2229-051X

บริษัท : กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 23 สิงหาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 สิงหาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE ROCKER AND HER ROLLING ร็อกเกอร์สาวกับลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

เด็กอาสา

สุข "กึ่งกลาง" ระหว่าง ความสนุก กับความดี ชมรมอาสาพัฒนาพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบังชีวิตวัยรุ่นอย่างเราๆ ส่วนใหญ่มักอยากจะใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนฝูงให้เยอะที่สุด ทั้งดูหนัง ร้องคาราโอเกะ ดูคอนเสิร์ต หรือแม้แต่จัดทริปไปเที่ยวต่างจังหวัด ส่วนใหญ่ก็มีการคาดหวังเพื่อจะเก็บเกี่ยวความสุขที่ได้รับจากความสนุกในสิ่งต่างๆ ที่ทำร่วมกัน (สร้างความทรงจำร่วมกัน) แต่หากกิจกรรมที่ได้ทำกับเพื่อนมีทั้งความสนุกและสามารถช่วยเหลือผู้อื่นไปด้วยในตัว ก็คงดีไม่น้อยทีเดียวแต่อย่าคิดว่าไม่มีนะ...วันนี้นิตยสารมิราเคิล พามาคุยกับพี่ๆ ชมรมอาสาพัฒนาพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ศูนย์รวมเหล่านักศึกษาที่อยากจะออกไปพัฒนาพื้นที่ชนบท เท่าที่ได้คุยกับพี่ๆ ในชมรมฯ บอกได้เลยว่าทุกคนน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ อีกทั้งแต่ละคนก็ยังมีกลิ่นไอของขาลุยกันทั้งนั้น

SCOOP

เพลงของแม่นิตยสารมิราเคิล ออฟไลฟ์ ฉบับนี้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมค้นหาบทเพลงความหมายดีๆ ให้คุณแม่ในโอกาสพิเศษในเดือนสิงหาคม ทางทีมงานจึงออกตระเวนถามชายหญิงหลายคนว่าจะเลือกเพลงอะไรและเพราะอะไรกันบ้างได้คำตอบจริงจังบ้าง ทีเล่นทีจริงบ้าง แต่ในแววตาของแต่ละคนบอกได้เลยว่ารักแม่ได้สุดหัวใจเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าใครเลือกเพลงอะไร...ไปดูกันเลยจ้า

นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

Great Moms grow great kids

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)