นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 กรกฎาคม 2554

DRAMA FILM มหากาพย์ชีวิตฉาว ของผู้ชายชื่อ ฟิล์ม-รัฐภูมิ RELATIONSHIPS ทรีซั่มควรทำกันหรือไม่? FITNESS HUNK แม็กซ์ รัฐศาสตร์ กับขีดสุดของ "ความเป็นชาย" ELIZABETH TAYLOR ดาวค้างฟ้า ผู้อาสาก่อตั้งมูลนิธิเอดส์คนแรกๆของโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 7 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STAR

COMING OF AGEระหว่าง "ความดัง" กับ "ความฉาว" เอาเข้าจริงมันก็มีแค่เส้นบางๆคั่นอยู่ แต่น้อยคนนักที่จะได้สัมผัสคำสองคำนี้อย่างลึกซึ้ง หากไม่เชื่อก็ต้องลองคุยกับศิลปินหนุ่มหน้าตี๋ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดูซิ เพราะในช่วงชีวิตที่ฟิล์มเติบโตในวงการบันเทิง เขาได้สัมผัสกับความดังอย่างสุดขั้ว ทั้งการเป็นศิลปินวัยรุ่นที่แฟนคลับทะลัก มีงานแสดงละคร ภาพยนต์หลายต่อหลายเรื่อง นี่ยังไม่นับงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาซึ่งในช่วงที่รุ่งมากๆก็มีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในขณะที่ความรุ่งกำลังพุ่งทะยานอยู่ ความฉาวก็เข้ามาเยือนเป็นระยะๆจนหนุ่มคนนี้แทบจะโดนลบชื่อออกไปจากวงการบันเทิง

FITNESS HUNK

แม็กซ์ รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ หนุ่มโดมอนแมน ประจำปี 2010 ชาวเชียงใหม่ วัย 26 ปี กับ Maximum แห่งความเป็นชาย

STRAIGHT GUY WE LOVE

YOUNG AND FITมีโอกาศพาหนุ่มนักเทนนิสมาเปิดซิงในคอลัมน์นี้เสียที ว้าย! อย่าเพิ่งคิดไปว่าจะจิกเล่นง่ายๆ เหมือนผู้ชายไม้เลื้อยทั่วไป เพราะดูจากลำแข้งและข้อมือของน้องเป้-สถาพร สวัสดิ์สำราญ นักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทยผู้นี้ เกย์คนไหนถือดีมาแทะโลมมีหวังโดนไม้แร็กเก็ตหวดเอาชุดใหญ่

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)