นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 July 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2554

ตูมตาม-นท เดอะสตาร์ 7 THE INNOCENT LOVELINESS MEN WE LOVE คิดจะรักทำดีอย่างเดียวไม่ได้ต้องร้ายให้เป็น SPECIAL:8 CHARMING GUYS 8 หนุ่มหล่อพร้อมเมล์ให้คุณคุยกับเขาได้ The Couple Look แต่งเป็นคู่ให้ดูดี 15 Beauty Techniques You Must Know COLOUR SPECTRUM เมกอัพสีเจิดจ้าเลือกอย่าไรให้เข้ากับผิว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 4 กรกฎาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 กรกฎาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE INNOCENT LOVELINESS โดย YUTTANA PUANGKLANG , NOTE PANAYANGGOOL

THE RETRO ROUTE โดย AMANDA COMA BALSDON

FEATURE

MEN WE LOVEเฮอร์เวิลด์เผยโฉม 8 หนุ่มหน้าใสที่เข้ามาวิ่งเล่นอยู่ในหัวใจพวกเรา กับเหตุผลมากมายว่าทำไมต้องเป็นผู้ชายเหล่านี้ หนึ่งในนั้นเพราะพวกเขามีทัศนคติการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ วิธีการมองโลกในแบบที่เป็นตัวเอง คำพูดที่เปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ ความฝันที่ท้าทายความคิด ที่สำคัญคือมีแนวทางในการดูแลตัวเองได้ดีไม่แพ้หน้าตาและความสามารถ เราจึงอยากพาคุณไปรู้จัก เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ทั้ง 8 คนนี้กับบุคลิกที่หลากหลายจะทำให้สาวๆ หลงรักได้ไม่ยาก ไม่แน่นะคุณอาจรู้สึกใจตรงกับเราว่า "เพราะมีพวกเขาโลกใบนี้ของเราจึงน่าอยู่มากขึ้น"

นิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)