นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 9 ฉบับที่ 156 June 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 156 มิถุนายน 2554

THE BIG 'FAN' CATCH ME IF YOU CAN! (You can catch them all in this issue) ครั้งแรกกับการรวมตัวของ The Star และ Academy fantasia featuring:ตูมตาม ยุทธนา,นท พนายางกูร,แอมป์ สิริพงษ์,ณัฐ ศักดาทร,ต้อล วันธงชัย,พะแพง ศุภรดา,ตี๋ วิวิศน์ ฯลฯ interview: THE BIG BANG THEORY รอยยิ้ม คราบน้ำตา และช่วงเวลาประทับใจ ก่อนจะเป็น THE STAR 7 talk:KISS AND TELL ตอบคำถามเรื่องรักแท้แพ้ใกล้ชิดของหนุ่มสาวเอเอฟ 4 " สิ่งที่ยืนยันว่าการเป็น The Star 7 มันไม่ใช่แค่ถ้วยรางวัลที่ได้รับ แต่มันเป็นสิ่งที่เราได้จากการฝึกฝน" ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ผู้ชนะ The Star 7 ซีซั่นล่าสุด exclusive:TRY TO FOLLOW ME ตามติดชีวิตแฟนคลับของสุดยอดศิลปินในเมืองไทย staring:ดา เอ็นโดรฟิน,ตูน บอดี้สแลม,ปั๊บ โปเตโต้,ตู่ภพธร,ซานิ เอเอฟ 6 และอื่นๆอีกกมากมาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 23 มิถุนายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 9 ฉบับที่ 156 มิถุนายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับ 156 เดือนมิถุนายน เอาใจเหล่าแฟนคลับทุกสถาบัน ไม่ว่าคุณจะรักใครหรือ ชอบศิลปินคนไหนในวงการบันเทิง มีเล่มนี้ไว้ในครอบครอง รับรองไม่ผิดหวัง!!! ครั้งแรก!!! กับแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษของ AF และเดอะสตาร์ในเล่มเดียวกัน ที่ HAMBURGER ที่เดียวเท่านั้น การรวมตัวแบบครบทีมทั้ง 12 คนของ Academy Fantasia ซีซั่น 4 ในแฟชั่นเซ็ตที่แฟนคลับเห็นแล้วต้องกรี๊ด
พบกับความสดใสน่ารักของเหล่าเดอะสตาร์ 7 ที่แท็คทีมกันมาอวดความน่ารักสดใส หากคุณเคยหลงรักพวกเค้าบนเวทีคอนเสิร์ตมาแล้ว แฟชั่นเซ็ตนี้จะทำให้คุณหลงรักพวกเขามากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
รวมถึงการเปิดใจของพวกเขาทั้ง 8 คนเกี่ยวกับความประทับใจตั้งแต่ก้าวขึ้นเวทีเดอะสตาร์จนถึงวันนี้ วันที่พวกเขากลายเป็นดาวดวงใหม่ที่กำลังเจิดจรัสในวงการบันเทิงไทย
บนเส้นทางสายดนตรีร็อค “ดา เอ็นโดรฟิน” เป็นรายชื่อลำดับต้นๆ ที่หลายคนชื่นชมในน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงลีลาบนเวทีคอนเสิร์ตที่จัดเต็มและเอาคนดูอยู่มาโดยตลอด และปลายเดือนนี้เราจะได้พบกับคอนเสิร์ตของเธอใน Da & The Idols : Unbreak My Heart นอกจากดาแล้ว ยังมีศิลปินชายชั้นแนวหน้าของเมืองไทยบนเวทีอีกคับคั่ง อาทิ ตูน บอดี้สแลม ,ตู่ ภพธร,แสตมป์ อภิวัชร์,ปั๊บ โปเตโต้ ,เป้ วง Mild และป้างนครินทร์ และ HAMBURGER พาพวกเค้าทั้งหมดมาพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกันและกันในคอลัมน์ Reflections
Special Feature พบกับการเจาะลึกเรื่องราวของแฟนคลับ ทั้งประวัติความเป็นมา พฤติกรรม ภาพจำ รวมถึงความรู้สึกที่พวกเขามีให้กับศิลปินที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ HAMBURGER ยังนำความรู้สึกจากปากคำของศิลปินที่นับว่ามีแฟนคลับเยอะเป็นลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิงมาให้ได้อ่านกันอีก พวกเขาจะมีความรู้สึกอย่างไรบ้าง ต้องติดตามอ่านกัน
เส้นทางสู่ถนนสายบันเทิงของเผือก - พงศธร จงวิลาส หรือที่รู้จักในชื่อ “เฮียผา” จากซิทคอมชื่อดังเนื้อคู่..อยากรู้ว่าใคร ช่วงชีวิตหนึ่งเขาเคยทำงานเป็นครีเอทีฟโฆษณา และมีงานบันเทิงเป็นงานเสริม จนตอนนี้เขาเป็นคนบันเทิงอย่างเต็มตัวได้อย่างไร ตามอ่านในคอลัมน์ From First to Last
Exclusive สุดๆ กับการตามติดเบื้องหลังการทำงานของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของหม่อมน้อย “อุโมงค์ผาเมือง” ที่งานนี้ทีมงาน HAMBURGER ฝ่าลมหนาวไปพูดคุยและถ่ายภาพเบื้องหลังสวยๆ ด้วยตัวเองถึงอ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ในคอลัมน์ Thinkbig

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)