นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 May 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม 2554

FRESHEST FRESHY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 2229-051X

บริษัท : กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 10 มิถุนายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

น้องใหม่-รักบริสุทธิ์ NooNa หนึ่งธิดา โสภณ

ซัมเมอร์นี้อาจเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน ของใครหลายๆคน และถือเป็นช่วงเวลาที่น้องๆวัยมัธยมกวดวิชากันอย่างเต็มสตรีมเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยที่ตัวเองชอบ Miracle Of Life ฉบับนี้ ขอเชิญคุณร่วมพูดคุย กับเด็กสาววัยที่เพิ่งจบมัธยมปลายหมาดๆและเพิ่งสอบตรงติด คณะศิลปกรรม เอกการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอเตรียมความพร้อมที่จะเปลี่ยนสถานะจากพี่ใหญ่ระดับมัธยม เป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยด้วยความตื่นเต้นล้นเหลือ กับความสนุกที่อยู่เบื้องหน้าและบางทีอาจคาดไม่ถึง

Scoop

Freshy สดใสซ่าบซ่าการรับน้องในบรรยากาศที่สนุกสนานและสร้างสรรค์ เป็นไปได้หลายวิธีมาก ในที่นี้ทางนิตยสาร Miracle Of Life ได้จำแนกหมวดหมู่ ให้ได้ลองจินตนาการตามเพื่อเรียกความตื่นเต้นให้กับน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย และเรียกแรงฮึดในการอ่านหนังสือของน้องๆวัยมัธยม สำหรับการสอบแอดมิชชั่น

เด็กอาสา

มายากลปั้นยิ้ม กลุ่มมายากลเพื่อน้องหมวกผ้าสักหลาดสีดำทรงสูงกับไม้วิเศษที่สามารถเสกกระต่ายขาวให้ปรากฏกายขึ้นต่อหน้าต่อตาคนดู ยังคงเรียกเสียงปรบมือของทุกคนได้ทุกครั้งหลังการแสดงจบลง บ้างก็ทำหน้าฉงนสงสัยถึงความลับข้างในที่ท้าทาย ให้เราคิดว่าพวกเขาทำได้อย่างไรนี่สินะที่เขาเรียกว่า "เสน่ของมายากล"

นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

FRESHEST FRESHY

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)