นิตยสาร MIX

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 June 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 มิถุนายน 2554

Noot Niranath นุช นีรนาท สวย ใส กับแฟชั่นสีจัดจ้าน Pride of Thai Architecture เผ่า สุวรรณศักดิ์ศรี ศิลปินผู้หยั่งรากสถาปัตยกรรมไทย The Big One วิรัช ชาญพาณิชย์ Talk เล็ก ทีโบน//พันนา ฤทธิไกร// มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร//สรสิดา ชานนประภาส//ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 3 มิถุนายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 มิถุนายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER GIRL โดย นีรนาท โคทส์

นุช นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ เธอเริ่มต้นทำงานในวงการนางแบบมาตั้งแต่อายุ 12 ฝากผลงานโฆษณาหลายชิ้น รวมทั้งภาพยนตร์ที่เธอแสดงไว้ได้อย่างน่าประทับใจ ในแง่หนึ่ง เธอมีประสบการณ์ในการทำงานมามากมาย แต่อายุกลับน้อยอย่างไม่น่าเชื่อ แม้เธอจะไม่หวือหวาแบบวาบหวิว แต่ด้วยเสน่ห์ของความเรียบนิ่ง นัยน์ตาเซ็กซี่ที่แฝงมากับการถ่ายแบบให้กับ MiX นี่เอง แค่นี้ก็เพียงพอที่จะครองหัวใจเราไปเต็มๆ

PRETTY GIRL โดย ศรัญญา ไชยทองศรี

เธอไม่ใช่นางแบบหน้าใหม่ เพราะถ้าเทียบจากผลงานการถ่ายแบบในนิตยสารวัยรุ่นหลายต่อหลายเล่มที่ผ่านมา เธอก็ถือว่ามีประสบการณ์ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้วันนี้สาวน้อยดูแตกต่างออกไป นั่นก็เพราะเธอเปิดมากขึ้น และเผยให้เห็นได้มากกว่า ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไร “มดไม่ใช่คนเซ็กซี่นะ แล้วก็ไม่ได้น่ารักแบบสาวหวาน แต่มดจะแบบเป็นคนตรงๆ มากกว่า เลยอาจดูแข็งๆ ไปนิดหนึ่ง” ศรัญญา ไชยทองศรี หรือ น้องมด รีบออกตัวทันที พร้อมกับบอกว่านี่คือการถ่ายแบบชุดบิกินี่ครั้งแรกของเธอ แม้จะมีเกร็งๆ บ้าง แต่ด้วยความเป็นกันเองของทีมงาน ก็ทำให้เธอผ่อนคลายไปได้เยอะ

SEXY GIRL โดย อลิเชีย

ไม่ต้องแปลกใจถ้าดูแฟชั่นเซ็ตนี้แล้วเหมือนว่าเราได้ยกกองถ่ายแฟชั่นไปทำงานที่ฝั่งยุโรป เพราะคุณอาจเห็นสาวสวยสไตล์ฝรั่งที่มาพร้อมรถประจำทางในแบบที่เราไม่คุ้นตา แม้เธอจะเป็นคนพูดน้อย แต่ก็โยกย้ายส่ายสะโพกตอนการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ได้ถึงใจ เธอมีชื่อว่า Alicia

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)