นิตยสาร ZOO WEEKLY

ปีที่ 4 ฉบับที่ 166 June 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 166 มิถุนายน 2554

KRATAI A LITTLE HOT BUNNY 'กระต่าย' ที่เซ็กซี่ที่สุดในขณะนี้ HOT BABE OF THE WEEK เปิดซิงความฮอต 'น้องไตเติ้ล' NEW! SCENT OF ANGEL สัมผัสและนางฟ้า FEATURE! DISASTER SURVIVAL GUIDE วิธีรอดวันโลกแตก PLUS! ชุดว่ายน้ำบังไม่เอา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1906-124244

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.zoo.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 29 พฤษภาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ZOO WEEKLY ปีที่ 4 ฉบับที่ 166 มิถุนายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CONTENTS

THE SEXIEST RABBIT โดย ทรรศิกา ยุติมิตร

กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร เป็นสาวคุยสนุก ระหว่างการสนทนาเธอมักจะปล่อยมุขออกมาให้เราได้ฮาเสมอ บางมุขเธอก็ตั้งใจ แต่ว่าบางมุขก็เป็นความฮาที่มาจากความไร้เดียงสาของเธอ กระต่ายเล่าอะไรต่อมิอะไรให้ ZOO ฟังหลายเรื่อง ทั้งเรื่องละครจักรๆวงศ์ๆ ที่เธอรับบทบาทเป็นนางร้าย วีรกรรมของเธอสมัยเรียนหนังสือ รวมไปถึงเรื่องการคบทอม และความแตกต่างระหว่างทอมกับผู้ชายด้วย

HOT BABE OF THE WEEK

ไตเติ้ล อายุ - 24 ปี สัดส่วน - 34-25-35 คัพ - B

IN THE ZOO WITH

"ผมอาจเป็นฮิปฮอปคนเดียวในโลกที่เป็นลูสเซอร์เรื่องผู้หญิงก็ได้"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เป็นแร็พเปอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของวงการเพลงไทยยุคนี้ การที่เขาทำเพลงประกอบนู่นนี่นั่นมากมาย รวมไปถึงฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินคนอื่นๆอีกจำนวนมากก็อาจเป็นตัวชี้วัดถึงฝีมือของเขาได้ แต่มากกว่านั้นคือลีลาการเขียนเพลงที่มีความคมคายลึกซึ้งในแบบฉบับเฉพาะตัวต่างหากที่บ่งบอกว่าเขาไม่ธรรมดา ZOO ชอบคุยกับคนไม่ธรรมดาและต่อไปนี้ก็คือบทสนทนาที่ไม่ธรรมดาเช่นกัน

นิตยสาร ZOO WEEKLY

นิตยสารผู้ชายรายปักษ์ หนึ่งเดียวที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของชายไทยครบ 5 มุม ทั้งสาวๆ มุขตลก ข่าวทั่วไป บันเทิง และกีฬา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)