นิตยสาร OK!

ปีที่ 6 ฉบับที่ 146 May 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 146 พฤษภาคม 2554

KATIE'S PREGNANT สุดปลื้มเบบี๋นัมเบอร์ทูซูริจะสวมบทพี่สาวแสนดีหรือขี้อิจฉา! REESE WITHERSPOON ความสุขหลังลั่นระฆังวิวาห์ ของผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก ชีวิตที่ยังไม่หมดหวังในความรักของแดนซิ่งควีน คริสติน่า อากีล่าร์ วิวัฒนาการความสวยของเหล่าสตาร์ CELEBS' MAKEOVERS Showing Already

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤษภาคม 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 6 ฉบับที่ 146 พฤษภาคม 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ASIA SCOOP

KEEP ON GOING ความท้าทายครั้งใหม่กับงานโซโล่เดี่ยวของปาร์คจองมินหากมองในแง่ดี นี่อาจจะเป็นเรื่องดีก็ได้ เมื่อสมาชิกวง SS501 เลือกที่จะตัดสินใจแยกย้ายสังกัดไปคนละทิศคนละทางเพื่อลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ ก่อนที่พวกเขาทั้ง 5 คนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งตามสัญญาซึ่งเหนียวแน่นและมั่นคงไม่ต่างจากมิตรภาพของพวกเขานั่นเอง!

THAI SCOOP

คริสติน่า อากีล่าร์ 20 ปีในฐานะแดนซิ่งควีนเมืองไทยและชีวิตที่ยังไม่หมดศรัทธาในความรักแม้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ใครซักคนจะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่สิ่งที่ยากกว่านั้นก็คือทำอย่างไรคุณถึงจะใช้ชีวิตอยู่ตรงนั่นให้ยาวนานที่สุดมากกว่า หลายๆ ครั้งที่ OK! มักถามคำถามเหล่านี้กับคนดังที่ผลัดเปลี่ยนกันมาพูดคุยกับเราซึ่งพวกเขาก็บอกกับเราเสมอว่า ความจริงใจไงล่ะคือแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้พวกเขายืนอยู่ตรงจุดนี้และ คริสติน่า อากีล่าร์ ก็เป็นอีกคนที่พูดกับเราเช่นนั้น

INTER MAIN SCOOP

Baby No.2 For TOM KAT ท้องรอบสองของเคที่ โฮล์มส์เจ้าตัวอวดท้องป่องครั้งแรกขณะช้อปปิ้งที่แอลเอนี่น่าจะเป็นข่าวดีรับวันแม่ของอเมริกาในวันที่ 8 พฤษภาคม ของครอบครัวครูสเลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุดมีข่าวลือหนาหูว่าคุณแม่ลูกหนึ่ง เคที่ โฮล์มส์ ศรีภรรยาของเมกะสตาร์ทอม ครูสกำลังตั้งท้องเบบี๋นัมเบอร์ 2 กับพระเอกรุ่นใหญ่

นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)