นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 April 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2554

growing up boy

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 45 บาท

ISSN : 2229-051X

บริษัท : กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 10 เมษายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Growing Up Boy จิรายุ ละอองมณี

เคยถามตัวเองกันบ้างไหม ว่าในช่วงเยาว์วัยที่ผ่านมา ตอนนั้นเราได้ทำอะไรไปบ้าง วันนี้เป็นโอกาสดีที่เราได้มานั่งคุยกับพระเอกสุดฮอต เก้า-จิรายุ ละอองมณี "ย้ำว่าฮอตจริงๆ" แฟนคลับตามติดทุกวัยในขณะที่เราได้นั่งสนทนากันถึงเส้นทางชีวิตบนถนนวงการบันเทิง

BIG STORY

ดวงอาทิตย์ ในทิศตะวันตกบ่อยครั้งในตอนจบของซีรีย์เรื่องยาว ไอ้มดแดงจะปิดท้ายด้วยประโยคที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง และภาพดวงอาทิตย์ที่ค่อยๆเลื่อนลง ภาพและเสียงที่สื่ออกมาผ่านหน้าจอโทรทัศน์ในวัยเด็กกำลังสะท้อนถึงบางสิ่งในความเป็น 'ญี่ปุ่น' ประเทศที่เรืองอำนาจในซีกโลกตะวันออก และถือว่าเป็นอีกประเทศ ที่ส่งอิทธิพลต่อประชากรชาวไทยในยุคหนึ่งอย่างที่สุด

เด็กอาสา

"The (Im) possible Dream" ของกลุ่มเยาวชน "ใจรักอาสา""จากฝันที่เป็นไปไม่ได้ ฝันที่ต้องผิดหวัง แต่ใครจะรู้ว่าสุดท้าย ความผิดหวังจากความฝันเหล่านั้นจะนำพาความสุขที่ยิ่งใหญ่กว่า" แก่นใจความหลักของเรื่องเล่าเรื่องหนึ่งที่นำมาซึ่งแรงบันดาลใจของกลุ่มเยาวชนกลุ่มเล็กๆ ที่มีใจรักด้านจิตอาสา และเกิดแรงบันดาลใจขึ้น จึงมารวมตัวกันเพื่อสร้างองค์กรขึ้นมาเพราะต้องการทำดีเพื่อสนองตอบต่อสังคมและพ่อหลวงของเรา

นิตยสาร MIRACLE OF LIFE MAGAZINE

growing up boy

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)