นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 20 ฉบับที่ 461 April 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 461 เมษายน 2554

รุ้งสิบสี่สี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 1 เมษายน 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 20 ฉบับที่ 461 เมษายน 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

อิสรภาพแห่งหัวใจ โดย นาตาลี เกลโบวา

สัมภาษณ์

จากวิกฤตสู่โอกาศของ สกนธ์ ฐาปนะกิจไพบูลย์ในยุคนี้หากนึกถึงขนมครก หนึ่งในขนมครกที่อร่อยเลื่องชื่อในใจของใครหลายต่อคน ต้องยกนิ้วให้ "ขนมครก (เข้าวัง)" เพราะตั้งแต่ได้ชิมก็ติดใจขนมครกเจ้านี้อยู่เจ้าเดียว ด้วยความอร่อยที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัวจิงๆ นั่นคือขนมครกของที่ร้านมีความกรอบเสมอกัน รสชาติที่กลมกล่อม หวาน มัน เค็ม เป็นความอร่อยที่ปรุงสดใหม่วันต่อวัน จนคนได้ชิมแล้วต้องติดใจ

ฝากถ้อย-ฝากคำ

นิยามบทใหม่ของเมืองพัทยาผู้คนอาจหลงลืมชื่อพัทยาอยู่พักใหญ่แต่มาในระยะหลัง เมืองริมทะเลแห่งนี้ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งจัดงานระดับเวิล์ดคลาส และธรรมชาติที่ได้รับการดูแล ทำให้เมืองกลับมาน่าเที่ยวอีกครั้ง

นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)