นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 34 ฉบับที่ 816 February 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 816 กุมภาพันธ์ 2554

CARLO MARCHIORI ศิลปินย้อนยุคเรอเนสซองส์   ว้าว!...ว่าว เทศกาลว่าวที่ราชสถาน   ลุยเกสต์เฮ้าส์ใน India ถูกและดี...มีหรือ?   30 ปี บนธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ทักษะ บุษยะโภคะ   ขึ้นคาน!...หนาวไหม?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 กุมภาพันธ์ 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 34 ฉบับที่ 816 กุมภาพันธ์ 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 75 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย วนิดา เฟเวอร์

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย Cho Min-Ho

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Carlo Marchiori ศิลปินย้อนยุคเขาเป็นชาวอิตาเลียนที่เติบโตมากับศิลปะเรอเนสซองส์ จึงมีอิทธิพลต่องานของเขามาก และเขาไปสร้างวิลล่าอิตาเลียนอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย แล้วสร้างสรรค์ผลงานไว้ทั่วบ้านจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่จะต้องไป หากใครไปเยือนนาป้า วัลเล่ย์
ทักษะ บุษยะโภคะ 30 ปีของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ฝีมือคนไทยเผยเบื้องหลังของความสำเร็จของโมเดอร์นฟอร์ม ที่อยู่มาได้นานขนาดนี้ก็เพราะวิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหารที่สร้างความแตกต่าง ทั้งๆที่ราคาสินค้าก็ไม่ได้ถูก
เกสต์เฮ้าส์เมืองแขก ถูกและดีมีมั้ย? คุณคิดจะไปอินเดียโดยไปหาที่พักเอาข้างหน้าบ้างมั้ย...คงมีน้อยคนที่ทำ หนึ่งนั้นคือนักเขียนคอลัมน์นี้ เธอแบกเป้ไปตระเวนหาที่พักสไตล์อินเดียแท้ๆมาให้คุณแล้วค่ะ พร้อมทั้งคำเตือนต่างๆ
โอ่งบ้างอะไรบ้างชมนิทรรศการศิลปะครั้งแรกของหอศิลป์แห่งแรกของราชบุรี ด้วยผลงานของแจ๊คกี้ ศิลปินอารมณ์ดีที่สอดแทรกความคิดของโอ่งต่อชีวิตไทยไทย และกำลังจะหายไปจากชีวิตคนไทย
เกียรติแห่งการเสียสละเมื่อทหารคนหนึ่งเสียชีวิตในขณะปฏิบัติหน้าที่ โดยทิ้งภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสและลูกน้อยไว้เบื้องหลัง ซึ่งเกิดปัญหาต่อการช่วยเหลือจากทางราชการ เพราะขาดกระดาษหลักฐานต่างๆ เรื่องนี้ทิ้งข้อคิดไว้ให้สังคมมากมาย

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)