นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 24 ฉบับที่ 2 February 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 24 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 99 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 14 กุมภาพันธ์ 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 24 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BLISSFULLY โดย นุช-นีรนาท โคทส์, มะลิ-มาลินี โคทส์

PLAY AROUND โดย กฤตินท์ เกียรติเมธา

HEY DUDES! โดย Cobo,Anthony

RADIANCE โดย อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล

Feeling Feminine โดย Olga Tuschenko

STAR EXCLUSIVE

KIMBERLY ANNE VOLTEMUS เลือดใหม่วัยละอ่อนแม้ละครเรื่อง 'ธาราหิมาลัย' หนึ่งในซีรีส์ '4 หัวใจแห่งขุนเขา' ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 40 ปีของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ผ่านตาผู้ชมชาวไทยไปแล้วระยะหนึ่ง แต่กระแสความฮอตฮิตจากซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่จางไปไหน นักแสดงสาวที่ได้ชื่อว่าเป็น 'นางเอกเลือดใหม่' ของช่อง พากันไต่ขึ้นชาร์ตความนิยมอย่างถ้วนหน้า 'คิมมี่' คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริ นางเอกวัย 18 หนึ่งในสี่ จากเรื่อง 'ธาราหิมาลัย' (ละครที่ได้รับโหวตเป็น 'ที่สุดแห่งปี 2553' ของเอแบคโพลล์) มาตอบกระแสความดังกับเราในฉบับนี้ คิมมี่โพสท่าแบบมืออาชีพภายในสตูดิโอของช่อง 3 แล้วพาใบหน้าสวยๆ เต็มไปด้วยรอยยิ้มมานั่งพูดคุยกับเราในห้องโถงของฝ่ายประชาสัมพันธ์ด้วยสุ้มเสียงที่เบา แต่อารมณ์ดีตลอด

PERSPECTIVE

หญิงรักหญิง มักเป็นหญิงที่ใครหลายคนสงสัย สิปปกร สุริยคำ หรือ 'โบ' ไม่เพียงรักหญิงด้วยกัน เธอยังสวย มีดีกรีเป็นอดีตนางแบบ ที่มีหนุ่มมารักมาหลงถึงกับขอแต่งงานมาแล้ว เธอพร้อมตอบทุกคำถาม ทั้งเรื่องงานเรื่องรักกระจ่างแก่ใจแค่ไหน พลิกไปอ่านกันเอง

I-ON MEN

'ปลาทู' ดิฐวัฒน์ อิสสระ คนรุ่นใหม่วัยหนุ่มจากแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ให้เกียรติมาเป็นผู้ชายของอิมเมจฉบับนี้ หลังจากอยู่เป็นเงาของผู้พี่มาระยะหนึ่ง ยามนี้เขากำลังเริ่มฉายแวว 'ทายาทอิสสระ' บ้างแล้ว ด้วยหน้าที่การงานที่คืบก้าว รวมทั้งสีสันในหน้าข่าวสังคม แวะไปทำความรู้จักกับเขาได้ใน I-ON MEN

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)