นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 ธันวาคม 2553

COVER FASHION Hybrid Life BY OAKLEY   DESIGN & DÉCOR: MERRY X'MAS & HAPPY NEW YEAR 2011   BIG INTERVIEW : DADDY'S GLORY   MUSIC SHOWCASE : VARIETY TIME WITH TATTOO COLOUR   CRUSH POP-UP : JUST THE WAY WE ARE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Hybrid Life โดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlight Crush Vol.38 December 2010Theme: DécembreUpdate trend Fashion & Wardrobe: Freeze on Ten Trend! อัพเดทเทรนด์ฉบับนี้ยังคงเกาะติดกระแสแฟชั่นฤดูหนาวกับการอัพเดท 10 ไอเท่ม 10 สไตล์ที่จะทำให้การ Mix&Match แฟชั่นของคุณเป็นเรื่องสนุก เปิดตู้เสื้อผ้าหาของเก่าๆ แล้วร่วมอแด็ปเสื้อผ้าไปกับเรา บางทีการจะเป็นแฟชั่นสิต้าก็ไม่จำเป็นต้องหาซื้อของใหม่เสมอไป
CRUSH CAR: PRIUS MOVING FORWARD“พริอุส (PRIUS)” นั้น เป็นรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของโลกที่ผลิตเพื่อการจำหน่าย หลังจากใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนารถยนต์ไฮบริดมาเป็นเวลากว่า 30 ปี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลก โดยมีจำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก มียอดขายสะสมกว่า 2 ล้านคัน
Crush Teamwork: The Realistic Comedyจากทีมผู้ผลิตรายการโทรทัศน์สู่ผู้ผลิตภาพยนตร์สุดเจ๋ง ที่ยังคงความฮาแบบสาระแนไว้ ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จมาแล้ว 2 ภาค จนมาถึงภาคที่ 3 ทีมงานสาระแนก็พร้อมเสิร์ฟความฮากันอีกครั้งกับตอนล่าสุด สาระแนเห็นผี ที่ได้ 3 หัวหอกอย่าง เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, มาริโอ้ เมาเร่อ และ สตาร์บัคส์ มานำทัพความฮา
Big Interview: Daddy’s Glory “เช ยอง ซอค” หรือ “โค้ชเช” เขาคนนี้คือบุคคลที่สร้างกระแสเกาหลีฟีเวอร์ในช่วงเดือนที่ผ่านมา น่าแปลกที่แม้เขาคนนี้จะไม่ใช่นักร้อง K-POP หรือดาราเกาหลีสุดหล่อที่สาวๆ กรี๊ด แต่คนไทยทั้งประเทศกลับพูดถึงเขาอย่างไม่หยุดปากอะไรคือประตูสู่ความสำเร็จ และอะไรคือไม้เด็ดที่ทำให้โค้ชตาชั้นเดียวคนนี้เป็นที่รักจนนักกีฬาไทยบางคนสามารถเรียกเขาว่า “พ่อ” ได้อย่างเต็มปาก เต็มคำ
CRUSH GUSTO: MELOW BAR & RESTAURANTท่ามกลางการแข่งขันที่แสนจะวุ่นวาย แต่ก็ไม่วายที่ร้านอาหารจะผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด และที่นี่ก็เช่นกัน เปิดตัวได้ไม่ถึงไตรมาส แต่มีกระแสตอบรับเป็นที่น่าชื่นใจ การันตีได้เลยว่าต่อไปในอนาคตที่นี่จะเป็นที่ๆ หนึ่ง ที่คุณไม่กล้าปฏิเสธ
Sex Sex Sex: Cite by Size of Circumferenceชายส่วนใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับ ‘ลักษณะเฉพาะ’ ของอวัยวะเพศตนเอง โดยเฉพาะเมื่อถึงนาทีของการสะบึมราฮึ่ม! ความกังวลนี้เป็นสาเหตุของความเครียดทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศหย่อนคล้อย ขาดประสิทธิภาพในการแข็งตัว บางรายต้องบำบัดด้วยยา ทว่าบางกรณีก็ไม่จำเป็น แค่หยุดวิตกเกี่ยวกับขนาดก็พอ

นิตยสาร CRUSH

COVER FASHION Hybrid Life BY OAKLEY   DESIGN & DÉCOR: MERRY X'MAS & HAPPY NEW YEAR 2011   BIG INTERVIEW : DADDY'S GLORY   MUSIC SHOWCASE : VARIETY TIME WITH TATTOO COLOUR   CRUSH POP-UP : JUST THE WAY WE ARE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)