นิตยสาร INTO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 ธันวาคม 2553

The Story of Happiness ว่าด้วยเรื่องของ "ความสุข"   Come Fly with Me กรุงเทพฯ... ความสุขเรียบง่าย หาได้จากสิ่งรอบตัว   What They Do ตัวแทนของคนที่สร้างสังคมแห่งความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Special Feature

Story of Happiness “ธันวา 53…”หน้ากระดาษปฏิทินส่งสัญญาณให้รู้ว่า “ความสุขกำลังกลับมา” ณ ห้วงเวลาปลายปี ทุกคนต่างตั้งหน้านับถอยหลัง… วันหยุดยาว ปาร์ตี้ และการพักผ่อน เป็นภาพที่นึกขึ้นมาทีไรใบหน้าก็เปื้อนยิ้มทุกครั้งไป “สุขสันต์ธันวา” จึงเป็นที่มาของ Story of Happiness เรื่องราวหลากหลายที่ล้วนเชื่อมโยงกับคีย์เวิร์ดคำว่า “ความสุข” ความรู้สึกที่กำลังลอยตลบอบอวลไปทั่วโลทั้งใบ… ในเวลานี้

Top 5

Top 5 Gifts for Loverลองมาดูกันว่าเมื่อช่วงต้นปี 2553 ที่ผ่านมา ชาวกรุงเทพฯ เขาให้ของขวัญอะไรกับคนรักกันมากที่สุด เผื่อจะช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับคุณได้บ้างไม่มากก็น้อย สุดท้ายนี้ ถึง INTO จะไม่มีโอกาสซื้อของระดับ Top 5 ให้แก่ผู้อ่าน แต่ก็ขอส่งความสุขผ่านตัวหนังสือดีๆ ให้ทุกท่านตลอดปีแลละตลอดไป

Come Fly with Me

The Simply Happiness in Bangkokประเทศอะไรที่อยู่แล้วมีความสุขที่สุด เป็นคำถามออกจะตอบยากเสียหน่อย เพราะดูเหมือนแต่ละแห่งก็มีที่มาของความสุขต่างกัน บ้างก็ว่าอากาศ บ้างก็ว่าอาหาร บ้างก็ว่าผู้คน แล้วอย่างนี้เราจะพาคุณผู้อ่านบินไปสัมผัสที่ไหนกันดี?? “กรุงเทพฯ สิ” คำตอบที่ออกจะสวนทางกับคอลัมน์พาเที่ยวต่างประเทศก็ดังขึ้นกลางวง แต่จะเป็นไรไปเหล่า ในเมื่อ Come Fly With Me ไม่ได้บอกเสียหน่อยว่าจะพาไปต่างแดนเท่านั้น

Go! Go! Market

"คัดสรร" ของดี... ไว้ที่ ตลาด อตก. ของสด สะอาด อาหารรสชาติต้องอร่อยและแตกต่าง ผลไม้ได้คุณภาพ เรียกรวมๆ ว่า ต้องผ่านการ “คัดสรร” มาเป็นอย่างดี ต้องยกให้ ตลาด อตก. ที่ได้รับการจัดระเบียบ วางเงื่อนไขต่างๆ เพื่อควบคุมคุณภาพสินค้า จนกลายเป็นศูนย์รวมอาหารคุณภาพระดับต้นๆ ของประเทศที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

Live from USA

RMS Queen Mary at Long Beachสำหรับคนที่สนใจเรือ Titanic ใช่ว่าจะหมดหวังในการที่จะได้สัมผัสความหรูหรา โออ่า และโรแมนติก ของเรือสำราญสมัยต้นศตวรรษที่ 20 เพราะที่ท่าเรือในเมือง Long Beach ทางตอนใต้ของรัฐ California ไม่ห่างจาก Los Angeles เท่าไหร่นัก มีเรือที่ได้ชื่อว่าเป็นหลานสาวของ Titanic จอดทอดสมอรอนักท่องเที่ยวอยู่ นั่นก็คือเรือ RMS Queen Mary

Little Town

Monschau, Germany เมืองเล็กกลางหุบเขาแห่งนี้ ทั้งผ่านสงครามโลกมาแล้ว 2 ครั้ง ผ่านการยึดครองจากฝรั่งเศส เคยเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักร Prussia อันยิ่งใหญ่ แถมเกือบตกเป็นของเบลเยี่ยมอยู่ร่อมร่อ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะยิ่งใหญ่สักแค่ไหน ก็เป็นอันสยบต่อเสน่ห์ของเมืองนี้โดยสิ้นเชิง เพราะเขาเห็นตรงกันว่าไม่อาจทำลายความงามของเมืองลงได้แม้แต่น้อย

Special Scoop

Korea : ชิมอุตลุด...ครั้งนี้ที่โซล (จบ) ภาคต่อจากเล่มที่แล้ว INTO มีโอกาสเดินทางไปเกาหลี และตระเวนชิมของอร่อยกันอย่างอุตลุตในกรุงโซล ยังเหลืออีกตั้ง 5 ร้านแนะนำ ที่อยากบอกต่อ มีทั้งเนื้อย่างเกาหลี อาหารตะวันตก และพวกของกินข้างทางเหมือนเช่นเคย ซึ่งรับประกันรสชาติว่าอร่อยไม่แพ้ 4 ร้านแรกที่ลงไปในเล่มที่แล้วอย่างแน่นอน!!

Taste of Heaven

สักครั้ง ณ Hard Rock“เคยไป Hard Rock Café หรือยัง?” เป็นคำถามที่เราแอบฉุกคิดว่าจะมีกี่คนที่เคยไปนั่งทานอะไรที่นี่บ้าง บางคนถึงขนาดมีเสื้อ Hard Rock หมวก Hard Rock แต่.. ไม่เคยไป Hard Rock ด้วยซ้ำ! แต่เราเชื่อว่าถ้าไม่ดีจริง คงอยู่ไม่ได้นานและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกขนาดนี้ ความกังขาจึงพาเราไปสู่การตามหาความจริง ฉบับนี้ขอสัมผัส Hard Rock ... สักครั้ง

นิตยสาร INTO

The Story of Happiness ว่าด้วยเรื่องของ "ความสุข"   Come Fly with Me กรุงเทพฯ... ความสุขเรียบง่าย หาได้จากสิ่งรอบตัว   What They Do ตัวแทนของคนที่สร้างสังคมแห่งความสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)