นิตยสาร INTO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 พฤศจิกายน 2553

Singapore OK-Lah!! # 2 ภาคต่อของตะลุยทัวร์ที่สิงคโปร์ ใน Singapore Foot Map Guide 2   ตลาดวังหลัง สีสันแห่งธนบุรี ถนนสายแฟชั่นบนวิถีชุมชนดั้งเดิม   กินอุตลุดแบบฉุดไม่อยู่กับ 4 ร้านเด็ดกลางกรุงโซล ณ เกาหลี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

0 - 10

0 -10 with Singapore เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากตัวเลข 0 - 10 ที่เกี่ยวกับประเทศสิงคโปร์

Special Feature

Singapore OK-Lah!! (2) กลับมาตามคำสัญญาสำหรับ Singapore Foot Map ภาค 2 พักเหนื่อยกันมาครบ 1 เดือนแล้ว ไปตะลุยเดินเที่ยว เลี้ยวชม แวะถ่ายรูป และพักหาของทานในเขตอื่นๆ กันต่อดีกว่า แถมท้ายด้วยการเอาใจนักชิมตัวยงทั้งหลายกับ Must Eat Special ที่รับรองว่าเปิดไปแล้วท้องร้องแน่นอน

Special Scoop

Korea : ชิมอุตลุด...ครั้งนี้ที่โซลINTO ไปเกาหลี ขอเน้นที่การกินแบบอุตลุต ในกรุงโซล ลองชิมทั้งแบบสุ่มจากร้านไม่รู้จัก และแบบตั้งใจไปโดยเฉพาะ จนออกมาเป็นซีรีย์ (กิน) เกาหลีเรื่องสั้น 2 ตอนจบ ขอบอกว่าทุกร้านกินจริง กิมจิจริง ไม่มีใครมาแสดงแทน

Go! Go! Market

“ตลาดวังหลัง” สีสันแห่งธนบุรีจะบอกว่าเป็น ตล๊าด ตลาด ก็ไม่เชิง.. ครั้นจะมองว่าเป็นตลาดนัดแฟชั่นก็ยังไม่ใช่ เอาเป็นว่า “ตลาดวังหลัง” คือส่วนผสมระหว่างทางของวิถีชุมชนดั้งเดิมที่หลอมรวมเข้ากับถนนสายแฟชั่นได้อย่างกลมกลืน จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในย่านธนบุรีก็แล้วกัน

Taste of Heaven

“กั๊มหล่ง” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่ต้องลิ้มลองอาหารจีนมีหลากหลายสไตล์ แต่หากพูดถึงประเภทที่น่าจะถูกปากคนไทยมากที่สุด คงหนีไม่พ้นฉบับ “ฮ่องกง” โดยเฉพาะจากร้านที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักชิมด้วยรสชาติกลมกล่อม และเมนูที่แตกต่างจากร้านอาหารจีนทั่วไป

What They Do

Booker งานที่มากกว่า... แค่การรับจอง!! งานสบายไม่เคยมีอยู่จริง คนทำงานต่างรู้กันดีว่าในเนื้องานแต่ละประเภทนั้น ความยากง่ายล้วนต่างกัน ไม่มีใครมากหรือน่อยกว่าใคร ยิ่งเมื่อได้ลองทำเองยิ่งแล้วใหญ่ เพราะจะรู้ได้เลยว่า “ง่าย” ใช้ไม่ได้กับคำว่า “งาน” เหมือนกับที่หลายคนมองอาชีพ Booker นั่นเอง

นิตยสาร INTO

Singapore OK-Lah!! # 2 ภาคต่อของตะลุยทัวร์ที่สิงคโปร์ ใน Singapore Foot Map Guide 2   ตลาดวังหลัง สีสันแห่งธนบุรี ถนนสายแฟชั่นบนวิถีชุมชนดั้งเดิม   กินอุตลุดแบบฉุดไม่อยู่กับ 4 ร้านเด็ดกลางกรุงโซล ณ เกาหลี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)