นิตยสาร MIX

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 พฤศจิกายน 2553

The River of Art ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ กระแสธารบนสายศิลป์   Less is More ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ตักศิลาดราม่าวิถีพุทธ   FANG PITCHAYA ฟาง พิชญา เซ็กซี่กว่านี้...ไม่มีอีกแล้ว   TALK ชาคริต แย้มนาม   นครินทร์ กิ่งศักดิ์  ณิกษ์ อนุมานราชธน   พอล ศรีตระกูล   พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 4 ฉบับที่ 48 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Girl โดย ฟาง พิชญา เชาวลิต

หลังจากที่มีงานละครอยู่หลายเรื่อง ฟาง พิชญา เชาวลิต เธอเป็นรู้จักในบทของนางร้ายมากที่สุด นางร้ายที่ใครๆ ดูแล้วก็รู้สึกหมั่นไส้ในความร้ายกาจของเธอ อย่างเรื่องล่าสุดที่เธอแสดงในละครเรื่อง มาลัยสามชาย เธอก็เป็นขาวีนได้อย่างถึงใจ แต่แม้เธอจะดูร้ายในจอแค่ไหน แต่พอเธอมาถ่ายแบบให้กับ MiX รับรองว่าเธอจะกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปในทันที

Sexy Girl โดย Rafaella Leonardo

หลังจากนางแบบชาวบราซิลคนก่อนได้มาถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับเรา ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงกันเป็นแถว เสียงเรียกร้องต่างๆ ถามหาให้นางแบบเซ็กซี่ๆ อย่างนี้กลับมาอีกครั้ง เราจึงจัดให้อีกครั้งกับการนำนางแบบชาวบราซิลนามว่า Rafaella Leonardo เธอมีทรวดทรงตามสเป็กหนุ่มๆ ที่อยากกระชับมิตรกับชาวต่างชาติ ให้มันรู้ไปเลยว่าบราซิลไม่ได้มีดีแค่ฟุตบอล

Pretty Girl โดย นก นิธิกานต์ มีเทพ

ปลายฝนต้นหนาวกับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่นท่ามกลางหุบเขา ได้มาพักผ่อนในวันสบายๆ อย่างนี้กับหญิงสาวที่ร่าเริง สดใส นั่งอยู่ข้างๆ กาย มันช่างเป็นอะไรที่ลงตัว บวกกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอคนนี้ที่ทำให้ผมตกอยู่ในภวังค์ เธอชื่อ นก นิธิกานต์ มีเทพ วันนี้เธอได้มีโอกาสมาถ่ายแบบโชว์ความสดใสให้กับ MiX ให้เธอลองแนะนำตัวดีกว่าครับ

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)