นิตยสาร LIPS

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 September 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 กันยายน 2553

FLAWLESS SUPERSTAR & SUPERMOM เขมนิจ-นวลนง จามิกรณ์   ลุคใหม่คู่ซีซั่นใหม่ HYPER URBAN FALL'S PERFECT MIX ON FASHION   SURVIVING AS A SINGLE MOTHER อัญชลี หัสดีวิจิตร   LIVING&LEISURE DE LUXE UPDATE ON LIFESTYLE   BEAUTY REPORT BRIGHT&BEAUTIFUL เมเจอร์เทรนด์ที่สะกดทุกสายตา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 16 ตุลาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 กันยายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ลิปส์ ปักษ์หลังกันยายน 2553 FLAWLESSลิปส์ปักษ์หลังกันยายนเผยความลับของซูเปอร์สตาร์สาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับแฟชั่นปกสุดเซ็กซี่ของเธอ พร้อมเปลือยเรื่องราวชีวิตในบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ...กว่าจะมาเป็นนางเอกยอดนิยมที่มีคิวงานยาวเหยียด มีแฟนคลับที่เหนียวแน่น แถมยังเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ที่บรรดาแบรนด์สินค้ายอมทุ่มเงินให้แบบไม่อั้น และแน่นอนที่สุดสำหรับแรงผลักสำคัญที่ทำให้แพนเค้กประสบความสำเร็จในวันนี้ คงต้องยกให้เป็นผลงานของซูเปอร์มัม คุณแม่นวลนง จามิกรณ์... ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์แสนอบอุ่นและสนุกสนานของสองแม่ลูกแบบเต็มๆ ในคอลัมน์ขยับปาก Super Star & Super Mom และอีกหนึ่งคุณแม่ที่ลิปส์พลาดไม่ได้ที่จะไถ่ถามเรื่องราวของเธอ เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร ซิ้งเกิ้ลมัมคนสวยที่วันนี้เธอพานางฟ้าตัวน้อยที่ชื่อเอวี่มาถ่ายภาพน่ารักๆ และให้สัมภาษณ์ในคอลัมน์ขยับปากถึงช่วงชีวิตที่เธอต้องเข้มแข็งที่สุดเพื่อทำหน้าที่ทั้งคุณแม่และคุณพ่อแต่เพียงผู้เดียว แต่บนเส้นทางที่เธอเลือกก็ยังคงมีความงดงามให้ได้ชื่นชมด้วยเช่นกัน นั่นคือกำลังใจที่เธอได้จากคุณแม่ น้องสาว และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง...เรื่องราวของเธอจะน่าประทับใจขนาดไหน ติดตามอ่านได้ในคอลัมน์ขยับปาก Surviving as a Single Mother และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่พร้อมจะอัพเดตไลฟ์สไตล์ให้ลิปสเตอร์ ขอพูดด้วยคน โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล : หิ่งห้อย น้ำแข็งไส ตุ๊กแก Words of Mouth : คอลัมน์ใหม่ล่าสุดที่บอกเล่าทุกประสบการณ์จากแพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ซึ่งหวนกลับมามาเป็นคอลัมนิสต์ให้กับลิปส์อีกครั้ง LIPS Beauty Report : สรุปกฎความงามในซีซั่น Fall/Winter 2010 ที่จะทำให้คุณแต่งหน้าสวยได้ทุกสถานการณ์ LIPS Men&Women in Style : ได้เวลารวมพลแฟชั่นนิสต้า คุณพร้อมรบในสมรภูมิแฟชั่นหน้าหนาวแล้วหรือยัง? Desires : พาเหรดเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ๊กเซสซอรี่จากเหล่าแบรนด์ดังที่จะมาเติมความอบอุ่นให้หน้าหนาวปีนี้ LIPS Plus : รวบรวมผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหน้าที่อ่อนโยน ช่วยปรับผิวให้อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดี Healthy in Style : ตอนที่ 2 ของการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย Miss Manners : พาย-ภัทรียา ณ นคร นำเสนอมารยาทในการใช้เทคโนโลยีทุกรูปแบบ Being Beauty : หมดปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อย ด้วยคำแนะนำเด็ดๆ จากหมอแวว-วรรณวิมล วรรณรักษ์ LIPS Quiz : คุณเครียดจนใกล้บ้าแล้วหรือยัง

ขยับปาก : Super Star & Super Mom | เขมนิจ-นวลนง จามิกรณ์

เธอโพสท่าสวยเก๋แต่งกายด้วยเสื้อผ้าระดับซูเปอร์แบรนด์อยู่บนหน้าปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนํา... เธอยิ้มกว้างอย่างสดใสไม่แพ้สีสันฉูดฉาดคล้ายสีฉาบเคลือบลูกกวาดอยู่บนหน้าปกนิตยสารบันเทิง... เธอเอื้อนเอ่ยถ้อยคําชวนเชิญให้ผู้ชมช่วยอุดหนุนสินค้าอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์ บิลบอร์ดใหญ่ยักษ์ริมทางด่วน ไปจนถึงป้ายรถโดยสารสาธารณะหน้าปากซอย... เธอสวมบทบาทหลากหลาย ทั้งร่าเริง สนุกสนาน ตลกขบขัน โศกเศร้าเคล้าน้ำตา ไปจนถึงคุณหนูจอมเหวี่ยงในวิกเจ็ดสี

ขยับปาก : Surviving as a single mother | อัญชลี หัสดีวิจิตร

ความต้องการขั้นพื้นฐานของเด็กทุกคนบนโลกนี้ คงจะไม่มีอะไรสําคัญมากไปกว่าการลืมตาขึ้นมาดูโลกพร้อมกับความรักที่ปราศจากข้อแม้ของผู้เป็นแม่ และอ้อมกอดที่อบอุ่นแข็งแรงของผู้เป็นพ่อ แต่สําหรับหนูน้อยตาแป๋วที่มาเยือนออฟฟิศนิตยสารลิปส์ในวันนี้ เธอยังบริสุทธิ์และไร้เดียงสาเกินกว่าจะรับรู้ว่า ตลอดระยะเวลาที่เกิดมาบนโลกใบนี้ มีเพียงผู้หญิงที่ชื่อ เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทําหน้าที่เป็นทั้งแม่และพ่อให้กับสาวน้อยวัย 6 เดือนในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ก่อนที่อดีตนางแบบสาวจะเข้มแข็งได้เช่นนี้ ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยคราบน้ำตาและความผิดหวังจากคนรัก ซึ่งเป็นสิ่งที่เจ็บปวดหนักหนาเกินกว่าจะอธิบายให้ใครเข้าใจ

Words of Mouth : คิดแบบหมอ | แพทย์หญิงคุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์

ในที่สุดหมอก็ได้มีโอกาสกลับมาเขียนในนิตยสาร LIPS อีกครั้ง หลังจากหลายปีก่อนเคยเขียนเล่าเรื่องราวของตัวเองในคอลัมน์ “ผ่าความดัง” แต่มาคราวนี้จะเขียนเรื่องราวทั่วๆ ไปไม่จํากัดหัวข้อและไม่ได้เน้นเฉพาะเรื่องของศพเพราะไม่อยากได้รับการปะยี่ห้อว่ามีแต่หนังสือที่มีคําว่าศพมากที่สุดในเมืองไทย

Cover Fashion : Flesh | เขมนิจ จามิกรณ์

Fashion : Sombre Solitude | Bailee

Fashion : Fragile Tension | นิวัตรา ขําแก้ว

Fashion : Hyper Urban | ทอมมี่ มาลากุล เลน

Fashion : K and I | พลอย หอวัง รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ปกฉัตร เทียมชัย พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)