นิตยสาร INTO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 September 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 กันยายน 2553

ZERO to HERO ใครๆ ก็เป็นอีโร่ได้   EGYPT Mysterious Hero   WeBooking ชวนไปร่วมทริปแบบมันๆ ใน "Love Earth Rally" ที่สระบุรี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 กันยายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 กันยายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Top 5 : 5 สุดยอด (แอบเป็น) ฮีโร่ของไทย

ถึงแม้บ้านเรา จะไม่ได้เป็นต้นตำรับยอดมนุษย์แบบญี่ปุ่น หรืออเมริกา แต่ขึ้นชื่อว่าประเทศแห่งคนดีศรีอยุธยาจะให้น้อยหน้าเขาได้อย่างไร เลยขอโอกาสนี้นำเสนอคนไทยเดินดินธรรมดาที่กลายมาเป็นฮีโร่ ผู้สร้างแรงบันดาลให้ใครอีกหลายคน เชื่อเถอะว่าต่อให้โลกใบนี้จะเพี้ยน จะบวมแค่ไหน สุดท้ายก็จะมีฮีโร่โผล่มา แม้บางทีอาจช่วยเคลียร์ปัญหาไม่ได้ แต่อย่างน้อยเราก็คงอุ่นใจที่มีเขายืนใกล้ๆ อยู่ดี

What They do : จิตแพทย์ (Psychiatrist) ไม่ต้องบ้าก็มาหาได้

กาลครั้งหนึ่งนานมา นิยามกันว่าอาชีพนี้คือ "หมอคนบ้า" แต่เมื่อความเข้าใจอะไรๆ มีมากขึ้น คนดีๆ ก็เลยเฮโลไปขอรักษาบ้าง "ถึงไม่บ้า แต่ว่าเครียด" อย่างไรก็ตาม อาชีพนี้ก็ยังดูคลุมเครือในความเข้าใจ ว่าไปพบจิตแพทย์แล้วต้องทำอะไร ค่ารักษาแพงหรือไม่ หรือถ้าอยากเป็นจิตแพทย์บ้างล่ะต้องทำอย่างไร เอาเป็นว่า INTO ไปเคาะประตูขอพบคุณหมอ และล้วงข้อมูลลึกแต่ไม่ลับมานำเสนอกันในฉบับนี้

Little Town : Amasya Turkey เมืองเล็กๆ ของตุรกีแห่งนี้

มีคนเคยขนานนามไว้ว่าเป็นขุมทรัพย์ของประเทศ แต่ไม่ใช่ด้วยเงินทองหรือมหาเศรษฐีคนใดอาศัยอยู่ หากแต่เป็นขุมทรัพย์ที่ว่าด้วยความงดงามทางธรรมชาติจากบ้านริมน้ำลักษณะแปลกตา เบื้องหน้าของภูเขาลูกโต จนทำให้ Amasya ต้องเต็มใจรับฉายานั้นมาอย่างมิอาจจะปฏิเสธได้

Special Feature : Zero to HERO..

แว่วแรกของเพลง Zero to Hero เริ่มดังขึ้นทันทีหลังจากที่การประชุมธีมประจำเล่มนี้สิ้นสุดลง ความจริงด้วยเนื้อหาเพลงแล้ว ก็ไม่ค่อยจะให้แรงบันดาลใจอะไรเท่าไหร่ แต่ติดใจตรงท่อนฮุคนี่แหละ จากศูนย์ มาเป็น ฮีโร่... ว่าแต่ว่าอะไรกันที่ทำให้พวกเขาไม่ใช่แค่เลขศูนย์อีกต่อไป อะไร ใคร ทำไม สิ่งใด หรือเหตุการณ์ไหนที่ผลักดันเขาเข้าไปสู่คำว่า "ฮีโร่" และที่สำคัญไปกว่านั้น หากเรารวบรวมมาให้แฟน INTO ได้อ่านเรื่องราวของวีรบุรษ วีรสตรีเหล่านั้น สักวันคุณอาจจะกลายเป็นฮีโร่ของใครสักคนก็ได้ ใครจะรู้...

Come Fly with Me : Egypt Mysterious Hero

อียิปต์ ประเทศที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าควรไปหรือไม่ ถ้าไป.. ก็คงน่าสนใจแค่พีระมิดและผืนทรายอันว้างเวิ้ง แต่หากจะบอกเล่าอีกสักครั้งในฐานะผู้ที่เคยไปเยือนอียิปต์ คุณจะเห็นอย่างที่คุณคาดว่าจะเห็น แต่คุณจะได้เห็นมากกว่าที่คุณคิด จะเปลี่ยนใจตีตั๋วไปเที่ยวทริปหน้า ก็ยังไม่สาย

Go! Go! Market : บุกเทเวศน์ เยี่ยมตลาดเทวราช

ตลาดเทวราช เป็นตลาดเก่าแก่ที่อยู่คู่กับชาวเทเวศน์มาช้านานเป็นศูนย์รวมอาหารสดและอาหารแห้งที่สำคัญ แต่นั่นมันเมื่อครั้งอดีต เพราะปัจจุบันพ่อค้าแม่ขายต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้คนหนีไปเดินตลาดติดแอร์กันหมด ถึงอย่างนั้น จากที่ได้ลงไปเดินเล่น สัมผัสวิถีตลาดแห่งนี้พบว่ามีอะไรดีๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะ ทั้งของสด ของแห้ง และร้านอาหารน่าลอง รวมถึงกิจกรรมอีกมากมาย เอาเป็นว่ามีอะไรบ้างคงต้องตามไปดู

นิตยสาร INTO

ZERO to HERO ใครๆ ก็เป็นอีโร่ได้   EGYPT Mysterious Hero   WeBooking ชวนไปร่วมทริปแบบมันๆ ใน "Love Earth Rally" ที่สระบุรี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)