นิตยสาร INTO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 August 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 สิงหาคม 2553

The Wellness from Head-to-Toe ดูแลตัวเองให้ทั่ว ตั้งแต่หัวจรดเท้าและจิตใจ   Around Tokyo : Episode 1 @ Shinjuku อร่อยตามเส้นทางรถไฟ JR สายหลัก WEBOOKING PRESENTS FATLIVE คอนเสิร์ตเหยียบสิบจาก Fat Radio

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 สิงหาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

0-10

Story : nozebook

Come Fly with Me

หนาวนี้ลี้ไป Lijiangประวัติศาสตร์ของที่ร้างว่างเปล่าแห่งนี้ได้เริ่มต้นขึ้นจากหมู่บ้านเล็กๆ ที่เป็นทางผ่านไปยังหัวเมืองทางตอนใต้ของประเทศจีนเวลาผ่านไป หมู่บ้านแห่งนี้ได้เติบโตขึ้นควบคู่ไปพร้อมกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของคนเมือง จนมาถึงวันนี้ที่เกือบทุกอย่างดำเนินมาอย่างต่อเนื่องร่วม 800 ปี บ้านเรือนในเขตเมืองเก่ายังคงสภาพไว้เหมือนเดิมแทบทุกประการ

Go! Go! Market

สุขภาพดี ดี๊ ดี @ เล่ง บ้วย เอี้ยขณะกำลังนั่งให้โทรทัศน์จ้องมองอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ในหัวก็พร่ามัวไปกับโจทย์ที่ได้รับมาจากบอสใหญ่ จงไปหาตลาดที่ไปแล้วจะได้รับสุขภาพดีติดตัวกลับบ้าน สายตาจับจ้องที่โทรทัศน์เช่นเคย มือกดปุ่มรีโมทไล่ช่องไปเรื่อยๆ ขณะหัวเริ่มไม่สั่งการ จู่ๆ ภาพยนตร์จีนกำลังภายในเบื้องหน้าก็ปรากฏขึ้น...สมองแล่นไวเท่าใจคิด แล้วชื่อ ตลาดเล่ง บ้วย เอี้ย ก็พลันแว่บเข้ามาในบัดดล

Contributor Interview

Let's Meet with Contributorฉบับนี้ถือว่า INTO ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างเป็นทางการเสียที ที่เติบโตมาได้ขนาดนี้ ส่วนหนึ่งขอยกประโยชน์ให้กับผลงานที่วาดลวดลายไว้อย่างสนุกสนานของนักเขียนรับเชิญทุกท่าน หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับพวกเขาเหล่านั้น เราจึงพาทุกท่านมาทำความคุ้นเคยกับคนในครอบครัวของเราอย่างเป็นทางการเสียเลย

Special Feature

Wellness from Head to Toeใครเล่าบนโลกบวมๆ ใบนี้ ที่ไม่อยากแข็งแรงและดูดีอย่างสม่ำเสมอ มนุษย์เราจึงช่างคิดค้นพัฒนาศาสตร์การแพทย์และความงามมาอย่างต่เนื่อง จนบางสิ่งเราได้เห็นเป็นต้องร้อง "โอ้ว!! แบบนี้ก็มีด้วย" รับรองได้ว่าในแต่ละเนื้อหาที่นำเสนอ จะทำให้คุณ คุณ และคุณ เกิดความฉงนปนสงสัยในหลายๆ วิธี แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับว่ามันได้เกิดขึ้นแล้ว และช่วยดูแลสุขภาพของใครหลายได้จริง... ขออนุญาตอุทานซ้ำอีกครั้ง "โอ้ว!! จอร์จ มันยอดมาก"

Special Scoop : Around Tokyo by Yamanote Line

Episode 1 @ Shinjuku Station อร่อยตามเส้นทางรถไฟ JR สายหลักหลังจากได้วาดลวดลายใส่ Special Scoop กันอย่างเต็มเหนี่ยวในเล่มที่ 24 ทางเราเลยเกิดติดใจอยากนำเสนออะไรที่พิเศษ เพื่อให้ผู้อ่านรู้สึกเป็นคนพิเศษ (ที่พิเศษยิ่งกว่า) กันอีกระลอก นึกไปนึกมาจะทำอะไรดีนะ เอาล่ะ!! เรื่องกิน เรื่องเที่ยวนี่แหละน่าจะเหมาะกับชาว INTO ที่สุด ว่าแต่ว่าแล้วจะไปที่ไหนดี "ญี่ปุ่นสิ..." พรายกระซิบแอบเปรยมาตามสายลม นึกได้ดังนั้น ก็เริ่มหาข้อมูล ซื้อตั๋ว ขอวีซ่า แพ็คกระเป๋าอย่างลั้นลา มุ่งหน้าสู่กรุง Tokyo และคงไม่มีอะไรที่จะพาเราไปกินเที่ยวได้ทั่วเมืองเท่ารถไฟสายสีเขียว Yamanote Line อีกแล้วววว

นิตยสาร INTO

The Wellness from Head-to-Toe ดูแลตัวเองให้ทั่ว ตั้งแต่หัวจรดเท้าและจิตใจ   Around Tokyo : Episode 1 @ Shinjuku อร่อยตามเส้นทางรถไฟ JR สายหลัก WEBOOKING PRESENTS FATLIVE คอนเสิร์ตเหยียบสิบจาก Fat Radio

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)