นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 August 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 สิงหาคม 2553

MEN OF LEON

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 21 สิงหาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 สิงหาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlight Crush Vol.34 Theme: Men of LeonDefinition of Leo: หนุ่มราศีสิงห์ 'ฆ่าได้หยามไม่ได้' หนุ่มธาตุไฟ มีอารมณ์และความรู้สึกที่ร้อนแรงเป็นพิเศษ ชาวราศีสิงห์เป็นคนมีมาด วางฟอร์ม สุขุม ดูมั่นคงแกมหยิ่งทะนงเล็กๆ พูดช้าแต่ชัดเจนจนเหมือนออกคำสั่งในบางครั้ง มีลักษณะถึงความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง มองโลกในแง่ดี ให้ความเคารพในลำดับอาวุโส เป็นนักวางแผนที่ดี รู้จักจัดเรียงลำดับการทำงาน ชนิด ปัญหา และเรื่องต่างๆ ว่าควรทำอะไรก่อนและหลัง เป็นที่ปรึกษาปัญหาที่ดีแก่คนอื่นส่วนเรื่องตัวเองนั้นกลับแก้ไขไม่ค่อยจะได้ ปกติทั่วไปราศีนี้จะมีนิสัยอ่อนโยนและใจดี แม้บางทีจะดูเป็นคนขี้อาย แต่ที่จริงเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย แต่โกรธแค่เดี๋ยวเดียวก็หาย ที่สำคัญคือมีพละกำลังมากมายเหลือเฟือ ทำให้มีอารมณ์เปลี่ยนแปลงแบบสุดขั้วและมีระดับความรู้สึกที่ร้อนแรงเป็นพิเศษ Update Trend Fashion and Wardrobe: Are You Ready to Fall/Winter 2010-11 ถึงแม้ว่าเม็นแฟชั่นวีคที่หัวเมืองต่างๆ ของโลกยังคงเป็นฤดูกาล Spring-Summer อยู่แต่ทว่าแบรนด์ดังต่างๆ ทั้งไทยและเทศในขณะนี้ต่างก็อุ่นเครื่องทั้งผลักและดันแอดโฆษณาและคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าในฤดูกาล Fall/Winter 2010-11 ออกมากระตุ้นต่อมละลายทรัพย์หนุ่มๆ ขาช้อปกันซะแล้ว และแน่นอนเราก็ไม่พลาดจะนำมาฝากคุณผู้อ่านเช่นเคย Special Interview: Born to be @ forefront of almost anything and everything ... they do! มีคนบอกว่าหนุ่มราศีสิงห์จะมีบางอย่างที่โดดเด่นกว่าคนอื่น แล้วอะไรคือสิ่งที่โดดเด่นของเขาเหล่านั้น ต้องติดตามบทสัมภาษณ์ในฉบับ! (1) HAWARD WANG; LOOKING FORWARD MANหลายๆ คน อาจจะจำภาพเด็กน้อยสามคน เต้นท่ากระดุกกระดิก พร้อมร้องเพลงสุดกวน “เจ็บนี้รสปูอัด” ที่คุ้นหูในสมัยกว่าสิบห้าปีที่แล้วได้ ณ เวลานี้ หนุ่มตี๋น้อยหนึ่งในสามคนนั้น พลิกคราบจากตี๋น้อย กลายเป็นตี๋ใหญ่รูปร่างดี กลับพิสูจน์ผลงานของเขาอีกครั้งว่าตัวเขาเองพัฒนาไปได้ขนาดไหน
(2) Born from the Boombox เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ดีเจหนุ่มจากคลื่นร้อน HOT 91.5 และ พิธีกรจากรายการไฟว์ไลฟ์ ที่นอกจากงานด้านการพูดแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เขารักเป็นชีวิตจิตใจ นั่นคือการเต้นบีบอย เรามารู้จักหนุ่มหัวใจสิงห์ผู้รักการเต้นให้มากกว่านี้กันดีกว่า
(3) Energetic Guy กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ คือหนุ่มราศีสิงห์อีกคนที่เต็มไปด้วยพลังของเด็กรุ่นใหม่ คนทั่วไปอาจมองผู้ชายคนนี้ในมาดกวนๆ ชวนจักกะจี้แต่หากได้ลองสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเขาใกล้ๆ คุณอาจจะได้พบกับความคิดที่เป็นผู้ใหญ่และหัวใจที่โตเกินตัว
(4) Reason is an Unnecessary for Music เจ้าของลักยิ้มบุ๋มบนแก้มทั้งสองข้างของ แบงค์-อธิกิติ์ พริ้งพร้อม นอกจากผลงานที่เฉิดฉายต่อสายตาแฟนๆ แล้ว ว่าที่บัณฑิตคณะสังคมศาสตร์ แห่งรั้วเกษตรฯ เขามีแนวความคิดเกี่ยวกับความเป็น “สิงห์” ในตัวอย่างไร เรามาค้นหาคำตอบกัน
(5) Based on a True Story by Triphon Phromsuwan อีกหนึ่งหนุ่มราศีสิงห์มากความสามารถคนหนึ่งอย่าง ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ กับหลากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง ดีเจ หรือ พิธีกร ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เขารักทั้งนั้น แต่ก็มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเขายังหลงใหลในโลกของภาพยนตร์อีกด้วย
(6) New Boss Sophisticatedถ้าเปรียบ ต่าย-ณัฐพล ลียะวณิช เป็นสิงโต เขาก็คงเป็นสิงโตที่ใจดี สุขุม นุ่มลึกแบบที่ใครๆ อาจจะคาดไม่ถึง และวันนี้กับบทบาทใหม่ในการทำงานที่เขาได้รับ ต่ายบอกว่านี่คือสิ่งที่ท้าทายและเป็นอีกสิ่งที่เขาภูมิใจที่สุดในชีวิต บทบาทใหม่ที่ว่าคืออะไร พบคำตอบได้ในบทสัมภาษณ์เขาคนนี้ครับ
(7) Absolutely Unplanning Loveกลิ่นอายความรักที่ถ่ายทอดผ่านทำนองเพลงด้วยถ้อยคำเข้าใจง่ายแต่กินใจ นัยเป็นภาษากวีที่มีรูปแบบเฉพาะตัว เสน่ห์ความอบอุ่นของบุรุษที่หยิบยกมาจากสิ่งรอบตัว ปรับแต่งจนออกมาเป็นเพลงที่ฟังทีไรเป็นต้องเคลิ้ม ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ หนุ่มแสนโรแมนติกพร้อมเปิดใจให้เราค้นหามุมมองความรักผ่าน Crush ฉบับนี้
(8) Rockman On Earthหนุ่มร็อคมาดแมน ฉายา "คิงคอง" แห่งบ้าน AF สัญลักษณ์ของผู้ชายแนวกวนๆ บุคลิกขี้เล่นแต่จริงใจ ครองใจสาวๆ ทั่วประเทศ โดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับสาวกพลพรรคคนรักตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร
Crush Car: Back to the Future with EN-Vหากใครเคยดูภาพยนตร์แห่งโลกอนาคต ที่เห็นยานยนต์ล่องลอยไปตามท้องถนนแบบไร้คนขับ ต่อไปนี้ก็อย่าได้ตระหนกตกใจไป เพราะเจ้ารถ EN-V ที่เพิ่งเปิดตัวที่ประเทศจีนนี้ จะเป็นยนตรกรรมแห่งโลกอนาคตที่จะทำให้ทุกการจ้องมองได้อึ้งทึ่งเสียวกันอย่างแน่นอน

นิตยสาร CRUSH

MEN OF LEON

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)