หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ลูกน้องของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือในหน้าที่การงานของคุณได้มาก จนคุณจะได้หยุดพักผ่อน เพียงแค่ตรวจงานเล็กน้อยเท่านั้น ธุรกิจที่เริ่มกระทำจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี และหุ้นส่วนที่ร่วมหุ้นจะมีแนวโน้มรักใคร่

  การเงิน : สังคมที่เป็นอยู่จะทำให้คุณหมดเงินไปกับภาษีสังคมมาก เพื่อนที่คบหารู้จักใหม่ค่อนข้างที่จะฟุ่มเฟือยใช้เงินไม่คิด คนที่คิดอยากรวยทางลัดแบบผิดๆให้ระวังไว้เพราะมีเหตุให้โดนจับได้

  ความรัก : คนโสดที่ยังไม่ถึงวัยอันควรจะมีคนเข้ามาหลอกล่อให้หลงใหลในความรัก เพื่อสิ่งสิ่งหนึ่ง สำหรับคนที่คบหากันมานานมีแนวโน้มที่จะเกิดปากเสียงขึ้นกัน ทำให้แยกกันอยู่สักระยะหนึ่ง

  Gimmick : กำไลข้อมือทองสวมใส่ ช่วยเรื่องการทำมาค้าขายได้กำไรเหนือความคาดหมาย

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ช่วงนี้คนทำงานประจำเกาะเก้าอี้เอาไว้ให้ดี เพราะจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในองค์กรที่อยู่อาศัยของคุณ ทำให้เกิดการระส่ำระสาย คุณเป็นคนหนึ่งที่จะโดนตรวจสอบโดยไม่รู้ตัว หากซุกซ่อนความผิดควรรีบแก้ไขโดยด่วน

  การเงิน : คนที่เป็นหนี้สินกับสถาบันการเงินต่างๆ จะได้รับการผ่อนปรนให้ชำระในระบบที่สามารถตกลงและพึงพอใจกันได้ทั้งสองฝ่าย รายรับจะดีมากเป็นพิเศษมาจากคนใกล้ตัว

  ความรัก : มือที่สามจะปรากฏระหว่างตัวคุณและคนรักของคุณ ทำให้คุณเกิดการเข้าใจผิดกันเล็กน้อย แต่ไม่ต้องกังวลในคู่ของคุณเท่าใดนัก เพราะเขาใจแข็งพอสมควรไม่นอกลู่นอกทาง

  Gimmick : แฟ้มใส่เอกสารเลือกสีสันสำหรับเอกสารที่สำคัญ ทำให้คนไม่กล้ารื้อค้น

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : เจ้านายต่างให้ความเอ็นดูในตัวคุณมากเป็นพิเศษ คุณจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญมากชิ้นหนึ่งให้ได้รับผิดชอบ การทำงานของคุณเริ่มเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ คนที่คิดอยากเปลี่ยนงานมาทำธุรกิจตนเองสามารถทำได้ดีหากคมงานด้วยตนเอง

  การเงิน : รายรับของคุณมีมากเป็นพิเศษ ถ้าคุณเป็นคนที่หาเงินด้วยกันสองทางจะได้รับโอกาสมากขึ้น รายจ่ายมีมากตามด้วยการใช้จ่ายชีวิตประจำวันแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ทำให้มดเงินง่าย

  ความรัก : เสน่ห์ของคุณเปล่งประกายเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา นิสัย กิริยาของคุณจะเข้าเตะตาใครสักคน ทำให้เขาเข้ามาคลุกคลีอยากอยู่ใกล้คุณมาก ความรักในครอบครัวสำหรับคนที่ออกเรือนแล้วมีความอบอุ่นมาก

  Gimmick : เลือกใช้ปากกาสีแดงทำงาน ช่วยให้คนทำความผิดต่อคุณจำนนต่อหลักฐาน

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจะได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติมากเป็นพิเศษ ผู้ประกอบการเกี่ยวกับการนำทัวร์จะนำลูกค้าชั้นดีมาให้คุณได้ต้อนรับดูแล อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าคุณจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับธุรกิจคุณแค่ไหน

  การเงิน : การซื้อของใช้ฟุ่มเฟือยส่วนตัวจะทำให้คุณหมดเงินไปจำนวนมาก แต่คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงดวง เล่นหุ้น เล่นหวย จนบางครั้งคุณไม่อยากจะคิดว่าจะมีโชคทางด้านนี้

  ความรัก : รักที่แอบปิดบังซ่อนเร้นเพราะด้วยทางบ้านไม่เปิดไฟเขียวต้อนรับ จะถูกเปิดเผยในเร็ววันนี้ แต่ทางครอบครัวของคุณมะพูดโดยตรง จะแอบฝังแง่คิดให้กับตัวคุณได้รับรู้ คนที่เพิ่งอกหักจะได้ออกไปพักใจต่างถิ่น

  Gimmick : คนรักไม่อยากหนีคุณไปไหน เลือกชุดนอนที่มีลักษณะผ้าลื่นสวมใส่นอน

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : คนรับราชการจะได้รับการนำเสนอชื่อในการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้ดีกว่าเดิม การปรับตำแหน่งครั้งนี้คุณจะเป็นหนึ่งในตัวเต็งเลยทีเดียว ด้านคนทำงานเกี่ยวกับธุรกิจความสวยงามจะได้เงินพิเศษจากการบริการ

  การเงิน : คุณมีโอกาสได้รับเงินพิเศษที่มาจากการทำงานอาทิเช่น ค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น เป็นต้น ทำให้คุณมีกำลังใจในกรทำงานต่อไป ของขวัญของฝากจากคนที่อยู่ห่างไกลมีเข้ามาให้เห็น

  ความรัก : ช่วงนี้จะเกิดการไม่เข้าใจกันในเรื่องของเวลาเข้ามาแทรกแซงกับคนรักของคุณ ทำให้เกิดหัวเสียกันบ้างเล็กน้อย แต่สุดท้ายจะเข้าใจกันด้วยดี รักที่คบต่อจากผู้อื่นในที่ทำงานระวังเป็นที่นินทาในสังคมที่อยู่ที่เป็น

  Gimmick : ข้อตกลงสัญญาเป็นต่อเสมอ เลือกใช้ปากกาดำในการเซ็นต์สัญญาข้อตกลง

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การขาด ลา มา สาย ทำให้คุณเป็นที่เพ่งเล็งกับคนในองค์กรมาก เพราะคุณได้รับอภิสิทธิ์พิเศษกว่าใคร คนที่รักงานอิสระจะได้โอกาสที่ดีในการนำเสนองานประจำให้ได้กระทำเป็นหลักแหล่ง

  การเงิน : ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์กับความรักเสียบ้าง ระวังคนที่เข้ามาคบหาและทำดีกับคุณให้มาก เพราะเขาหวังในเรื่องการเลี้ยงดูปูเสื่อจากตัวคุณ ทำให้คุณสูญเสียเงินไปจำนวนไม่น้อย

  ความรัก : ญาติผู้ใหญ่ของคุณทั้งสองฝ่ายต่างมีความเห็นไม่ตรงกันกับความรักของคุณทั้งสองฝ่ายเท่าใดนัก หากเป็นไปได้อยู่ห่างกันสักระยะ จะทำให้เรื่องคลี่คลายไปได้ด้วยดี

  Gimmick : เสื้อเชิ้ตสีดำทำให้คุณดูผอมแล้ว ช่วยเสริมให้คนไม่ล่วงรู้ความผิดที่คุณปกปิด

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจจากการติดต่อสื่อสารผ่านองค์กรซึ่งกันและกัน ทำให้คุณมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น ใครที่หวังคิดก้าวหน้าโดยการสมัครงานตำแหน่งที่ใหญ่กว่าเดิมโอกาสยังมาไม่ถึง

  การเงิน : ช่วงนี้คุณมีแนวโน้มที่จะได้เสียทรัพย์สินเกี่ยวกับการซ่อมแซม ซื้อใหม่ กับของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณเอง ทำให้ต้องดึงเงินส่วนหนึ่งออกมาใช้จ่ายแต่ไม่เป็นผลกระทบเท่าใดนัก

  ความรัก : ถ้าคุณเป็นคนที่หลงรักคนรักของเพื่อน ควรอยู่ห่างเอาไว้อย่าให้ใจตัวเองเข้าไปใกล้ เพราะคุณมีโอกาสเสียเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่งไปได้ รักที่ห่างไกลกันจะได้เข้ามาอาศัยใกล้ชิดกันมากขึ้น

  Gimmick : ชุดออฟฟิตเลือกสีครีมอ่อนๆ ทำให้การเจรจาตกลงกับใครเป็นผลสำเร็จ

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คุณจะได้ผู้ช่วยชั้นดีมาแบ่งเบางาน ภาระที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ให้ดีขึ้นกว่าเก่า ทำให้คุณสบายตัวขึ้นมาก คนที่อยากศึกษาร่วมไปกับการทำงานด้วยสามารถกระทำได้และดีเสียด้วยซ้ำ

  การเงิน : การลงทุนเกี่ยวกับการซื้อขายโดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ หากคุณเป็นคนที่เงินเหลือเก็บสามารถกระทำได้ แต่หากคิดอยากเกร็งกำไรควรละไว้ฐานที่เข้าใจว่ามีแต่คำว่าจบ

  ความรัก : รักที่รอคอยเขาคนนั้นมานาน จะมาถึงทางตันเสียทีเมื่อคุณและเขาคนนั้นมีเหตุให้ต้องห่างไกลกัน คนที่ชอบมีรักแค่ชั่วคราวระวังจะได้มีเหตุทะเลาะวิวาทกับพวกโสดแฟนเผลอ

  Gimmick : ความอ่อนโยนของคนรอบข้างมอบให้คุณเสมอ เลือกใช้กระเป๋าสะพายสีขาว

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ช่วงนี้คุณค่อนข้างมีศัตรูในที่ทำงานมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ให้ร้าย นินทา หรือคนที่ไม่อยากร่วมงานด้วย ทั้งๆที่คุณพยายามเป็นมิตรอยู่แล้ว ถ้าอยู่เฉยๆได้เป็นดีทำงานเท่าที่ทำได้ไม่เดือดร้อน

  การเงิน : ของมีค่าที่ติดตัวออกนอกสถานที่ต่างๆ ควรเก็บเอาไว้ให้ดีมีเหตุที่จะทำให้คุณเกิดการโจรกรรมได้ โดยทำให้เสียทั้งเวลา งาน ทรัพย์สิน รายรับหากคิดอยากได้รายได้เพิ่มเการปลี่ยนงานเป็นคำตอบที่ดี

  ความรัก : การแนะนำของคนรักในเรื่องต่างๆ บางครั้งทำให้คุณเกิดการคิดมากและทำให้คิดว่าเขาสอนคุณเป็นได้ ให้คิดในแง่ดีว่าเขาเป็นห่วงจะเป็นผลดีกับคุณทั้งสองคน ใครที่ชอบคนเผื่อเลือกมีเหตุให้ต้องรถไฟชนกัน

  Gimmick : พลังเกิดกับตัวคุณได้ง่ายเวลาออกกำลังกายใส่กางเกงเข้ารูปสีดำเข้าคลาส

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องประดับดูเหมือนจะไปได้ดีหากคุณเลือกตามแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืน ผู้ที่ชอบค้าขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์และชะล่าใจครั้งนี้คุณจะได้มีเหตุพบคนจริง หยุดกิจการเสียดีกว่าจะเกิดผลดี

  การเงิน : การได้รับรายได้พิเศษทำให้คุณเกิดความมั่นใจและหมดไปกับการหาความสุขตนเองจนลืมเก็บเงินสะสมเอาไว้เสียบ้าง เพื่อนสนิทจะเข้ามาให้คุณได้ช่วยเหลือในเรื่องเงินทองที่หายไป

  ความรัก : ใครที่เริ่มคบหาดูใจกันกับคนที่เริ่มตัดสินใจ คนเก่าของคุณจะกลับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการขอคืนดีทำให้คุณเกิดความลำบากใจยิ่งขึ้น รักที่ต้องแก่งแย่งชิงกับผู้อื่นคุณจะเป็นคนหนึ่งที่ต้องพ่ายแพ้ในเกมส์นี้

  Gimmick : สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายป้องกันคนที่คุณไม่ชอบตามรังควาญกวนใจ

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ช่วงนี้คนที่ค้าขายธุรกิจท้องถิ่นที่ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติ จะมีออร์เดอร์ครั้งใหญ่ให้คุณได้เร่งมือกระทำสินค้าจนเกิดการผลิตไม่ทัน สำหรับธุรกิจครอบครัวของใครที่นำญาติและคนในครอบครัวมาช่วยหนุนจะรุ่งเรืองกว่าใครเขา

  การเงิน : ใครที่ชอบในเรื่องของการเสี่ยงดวง โดยเฉพาะเรื่องการพนันช่วงนี้เพลาๆไว้เสียบ้างเพราะดวงคุณดูไม่สู้ดีเอาเสียเลยกับอบายมุขเหล่านี้ ทรัพย์สินเก่าเก็บมีเหตุให้ต้องนำออกมาใช้

  ความรัก : ช่วงนี้คนที่คบกันแบบลับๆโดยความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนเปิดเผยแน่แท้ว่าเขาคือคนที่ใช่หรือไม่ จะเกิดเหตุให้คุณได้ต้องสูญเสียเขาไปถ้าคุณยังไม่ชัดเจนกับเขา คนที่มีปัญหากับคนรักเพื่อนจะเป็นสื่อกลางให้กับคุณดีที่สุด

  Gimmick : ความลับของคุณไม่รั่วไหลจากคนอยากรู้อยากเห็น สวมเสื้อมีหมวกประดับ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ธุรกิจของใครที่เริ่มอ่อนล้าเต็มทน หากยังไม่ปรับเปลี่ยนกิจการหรือหากยุทธ์ใหม่ๆมีหวังได้บอกลากับการลงทุนครั้งนี้เป็นแน่แท้ คนที่ร่วมหุ้นกันหลายคนจะเกิดการแตกคอกันเรื่องรายรับจ่ายให้เห็น

  การเงิน : คุณมีเหตุที่จะได้รับทรัพย์สินเงินทองที่สูญหายไปนานจากการหยิบยืมของคนรู้จัก รายรับของคุณจะดีมากหากได้ทำงานร่วมกับคนที่มีประสบการณ์และให้เขาดูแลเรื่องการเงิน

  ความรัก : การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างถิ่น โดยเฉพาะการออกเที่ยวตามสถานบันเทิงกลางคืน จะทำให้คุณได้พบรักที่คุณคิดว่าใช่อีกครั้งหนึ่ง แต่ต้องดูให้ดีมีเหตุโดนหลอกแค่คนข้ามคืน

  Gimmick : สุขภาพร่างกายของคุณไม่เกิดโรคภัยไข้เจ็บง่ายๆ เลือกสวมใส่เสื้อสีเหลือง

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)