หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-30 เมษายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ความฝันในเรื่องการงานของใครที่อยากมีธุรกิจขนาดย่อมเป็นของตัวเอง สามารถทำได้และมีคนคอยหนุนหลัง ตรงกันข้ามหากคิดใหญ่เกินไปจะเกิดผลเสียมากกว่าได้

  การเงิน : การสูญเสียในเรื่องทรัพย์สินเงินทองจะหมดไปกับคนรอบตัว หากคุณเป็นคนขี้เกรงใจอยู่แล้วก็ไม่กล้าปฏิเสธในการถูกชักชวนไปเที่ยวไหนต่อไหน ทำให้เสียทรัพย์มาก

  ความรัก : ความรักที่เกิดจากความเป็นเพื่อนมาก่อนจะพัฒนาไปอีกขั้นในช่วงนี้ คนรักเก่าที่ห่างหายไปจากการตกลงเรื่องการแยกกันอยู่ของใครหลายคน จะได้กลับมาคุยกันดีขึ้นอีกครั้ง

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงในวันทำงานที่ต้องใช้พลัง เสริมให้คุณเกิดความกล้าในการเผชิญสิ่งรอบตัว

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : การพบเจอกับคนทำงานที่ไร้เหตุผลเอาแต่ใจ คุณจะพบเจอได้บ่อยช่วงนี้ แต่คุณไม่สามารถกระทำอะไรได้มากเพราะเขามีตำแหน่งสูงกว่า คุณกระทำได้เพียงยอมรับและทำงานของตัวเองต่อไป

  การเงิน : ช่วงกอบโกยของคุณมาถึงแล้ว คำพูดจาของคุณไม่ว่าจะกระทำเรื่องใดเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด แต่ระวังความรักใกล้ตัวคุณจะเกิดทำให้ตาบอดเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อความรัก

  ความรัก : รักที่หนักอกหนักใจกับการเป็นคนกลางระหว่างเพื่อนและคนรักเกิดขึ้น เมื่อเพื่อนสนิทของคุณและคนรักต่างเกิดปากเสียงกัน ทำให้คนกลางอย่างคุณยากที่จะปรับตัวเข้าหาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

  Gimmick : ไหว้พระเสริมดวงทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เสริมดวงให้พบกับคนที่ดีในความรัก

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ช่วงนี้คนทำงานในหมู่คนมาก จะได้รับการนำเสนอผลงานเข้าชิงกับผู้คนที่มีความสามารถสูง คุณจึงต้องกระเตื้องการทำงานของตัวเองให้เป็นระดับที่คนอื่นยอมรับและเห็นชอบยิ่งกว่าเดิม

  การเงิน : คุณจะให้ความสุขกับตัวเองในเรื่องของการดำเนินชีวิตมากขึ้น แต่ค่าใช้จ่ายในการหาความสุขของคุณจะหมดไป ความเดือดร้อนไม่ปรากฏให้เห็น การรับทรัพย์จะได้มากจากการเดินทางไกล

  ความรัก : รักที่ไม่สมประกอบมีเหตุขัดข้องประการใดประการหนึ่ง จะเกิดการแยกห่างกันไปได้ดี สำหรับใครที่มีรักดีดีอยู่กับตัว ระวังคนอื่นเกิดความอิจฉาหาเรื่องให้คุณเสียคนรักถ้าไม่เข้มแข็งพอ

  Gimmick : เลือกเครื่องประดับที่เป็นไข่มุก เสริมดวงราศีคุณเป็นที่รักกับคนหมู่มาก

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : คนที่ทำงานอยู่ในองค์กรใหญ่จะได้รับการเลื่อนขั้นจากตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันขึ้นเป็นระดับสูงขึ้น การขาด ลา มา สายของคนที่เริ่มงานใหม่จะทำให้งานของคุณเกิดผลกระทบเสียหาย

  การเงิน : ทรัพย์สินเก่าที่คุณเก็บมาไว้ จะมีคนเข้ามาขอติดต่อซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน ให้ผลตอบแทนที่ดียิ่ง ทั้งนี้การตัดสินใจสามารถตอบรับและปฏิเสธขึ้นอยู่กับการตัดสินใจคุณเอง

  ความรัก : รักที่ของใครที่มีเรื่องเงินทองเข้ามาข้องเกี่ยว คุณจะเริ่มเบื่อหน่ายกับความรักที่เป็นอยู่ไม่ ทำให้คิดอยากหาคนใหม่ๆมาแทนที่คนเก่า รักสามเศร้างยังเป็นเรื่องที่น่าหนักใจหากยังไม่เคลียร์ปัญหาลงตัวกระทบเรื่องการงาน

  Gimmick : กระเป๋าสีชมพู เสริมดวงเรื่องความรักแล้ว ยังช่วยให้คุณมีดวงเรื่องการเงินเข้ากระเป๋า

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ช่วงนี้การลงทุนของคุณมีความเสี่ยงสูงมาก หากคิดอยากกระทำธุรกิจใหม่ๆควรหาคนร่วมหุ้นและร่วมกันดูแลไปพร้อมกัน สามารถกระทำได้แต่เป็นไปอย่างเรียบง่ายยังไม่เติบโตเท่าใด

  การเงิน : เงินเก็บที่คุณสั่งสมเอาไว้จำได้นำออกมาใช้จ่ายกับการลงทุนเพื่อต่อยอดในเรื่องของการทำงานต่อไป รายรับหากคิดอยากจะมีมากยังไม่ถึงเวลาเพียงแต่มีใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน

  ความรัก : รักของใครที่ถึงเวลาห่างไกลกันด้วยเรื่องเหตุใดก็ตาม เลิกกังวลใจในเรื่องของการนอกใจได้เพราะเขาคิดเสมอว่ามีคุณเป็นคนที่ดีสุด รักที่โดนผู้ใหญ่ต้องห้ามใช้เวลาสักนิดความคิดพวกเขาจะเปลี่ยน

  Gimmick : เครื่องประดับที่เป็นมรกต ช่วยเสริมเรื่องความรักกับชาวราศีพฤษภได้ดี

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : ปัญหาเรื่องที่ทำงานของคุณจะมาจากคนใกล้ตัว สื่อสารในทางที่ผิดกับตัวคุณให้ผู้อื่นรับรู้ ทำให้คนอื่นมองคุณในสายตาไม่สู้ดีเท่าใดนัก ช่วงนี้บางคนจะต้องย้ายที่ทำงานใหม่สาเหตุจากความเจริญก้าวหน้าที่ดีกว่า

  การเงิน : สุขภาพร่างกายเป็นสาเหตุที่จะทำให้คุณได้ควักกระเป๋าจ่ายในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองหรือคนรอบข้างใกล้ตัว สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย โชคใกล้ตัวของคุณจะมาจากการได้ไปทำบุญและเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งตัว

  ความรัก : สถานะของใครที่ยังคลุมเครือในเรื่องการคบหา ควรกล่าวออกไปซึ่ง หน้ากับคนที่คุณคบหาด้วย จะทำให้คุณได้พบคำตอบและไม่เสียเวลาในการหารักที่เหมาะกับตัวคุณเสียที

  Gimmick : การสวมใส่แหวนที่มีลักษณะเรียวที่นิ้ว เสริมเรื่องความอ่อนโยนในตัวคุณแสดงออกต่อคนรอบข้าง

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : การนำเสนอผลงานในแนวทางใหม่ คุณจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าใดนักหากคิดอยากกระทำ ทางที่ดีควรเสนอหัวหน้างานที่มีความสนิทใกล้ตัวจะได้รับผลตอบรับที่ดีกว่า

  การเงิน : หากคุณเป็นคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ต่างประเทศ หรือบริการประเภทขายฝัน ระวังการโดนหลอกลวงจนถึงขึ้นเจ็บช้ำใจ ทางที่ดีช่วงนี้เก็บเงินไว้เสียดีกว่าจะทำให้คุณปลอดภัย

  ความรัก : ผลลัพธ์ของการที่คุณไม่หลงรักใครสักคน จะทำให้คุณเจ็บตัวไม่น้อยเพราะเขาคนนั้นคุยกับใครอีกหลายคนเป็นเหตุให้ต้องเจ็บซ้ำ รักช่วงนี้หากเป็นไปได้ควรอยู่เฉยๆดีเสียกว่า

  Gimmick : ที่อยู่อาศัยเลือกต้นชมพู่มาเสริมดวง ทำให้คนในบ้านอยู่เย็นเป็นสุข

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คนทำงานบริษัทที่มีกระบวนการหลายขั้นตอนในการอนุมัติงาน ระบบงานจะเริ่มดีขึ้นกว่าเก่า สำหรับใครที่มีแผนในการกลับไปทำงานที่บ้านเกิดจะได้ย้ายถิ่นฐานกลับเวลาอันใกล้นี้

  การเงิน : การออกสังคมกับเพื่อนใหม่ทำให้คุณเสียเงินไปมากกว่าเก่า ทางที่ดีควรเลือกปฏิเสธกับคำชักชวนบ้างเป็นดี เงินอนาคตหากยังไม่มีเรื่องจำเป็นอย่าดึงออกมาใช้ทำให้เป็นหนี้ยาวนานได้

  ความรัก : คำพูดของคนรักที่บางครั้งไม่ใส่ใจคุณเท่าไรนัก ทำให้คุณเกิดความน้อยใจขึ้นมาได้ การเป็นคนไม่คิดเรื่องเล็กน้อยมาใส่ใจบางครั้ง ทำให้คุณเกิดความสบายใจมากกว่าการคิดมาก

  Gimmick : ทำบุญกับโรงพยาบาลที่ทำประโยชน์ให้สังคม เสริมดวงการชนะต่อภัยรอบตัว

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ช่วงนี้หัวหน้าของคุณดูเหมือนไม่ชอบการกระทำของคุณเท่าใดนัก หากเทียบกับสมัยก่อนที่ผ่านมา หน้าที่ความรับผิดชอบของคุณเพิ่มมากขึ้นกว่าเก่าทำให้มีความคิดอยากออกจากงาน

  การเงิน : ช่วงนี้จะเกิดเรื่องให้คุณได้เสียเงินก้อนใหญ่ไปกับสิ่งจำเป็นที่ต้องควักกระเป๋า อาทิเช่น ค่าประกันรถ ค่าซ่อมแซม เป็นต้น ในเรื่องของการหาค่าใช้จ่ายเหล่านี้ยังไม่ทำให้คุณเกิดปัญหาในเรื่องการเงินเท่าใดนัก

  ความรัก : การนัดพบเจอกับคนรักจะสามารถทำให้คุณทั้งสองคนเกิดความรู้สึกดีกันมากขึ้น ถึงแม้ว่ามีเวลาไม่มากเท่าใดแต่ก็สามารถทำให้คนรักคุณประทับใจได้ คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักจากคนใกล้ตัว

  Gimmick : บริจาคหลังคามุงกระเบื้องวัด เสริมชีวิตให้พบกับความมั่งคั่ง

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : คนที่เดินทางในการทำงานไปไหนมาไหนบ่อยครั้ง จะได้เจอผู้ร่วมงานหรือที่ปรึกษาที่ดีจากการเดินทางไปติดต่อกับบริษัทข้างนอกครั้งนี้ สำหรับคนที่เรียนควบคู่ไปกับการทำงานจะมีคนสนับสนุนที่ดี

  การเงิน : หนี้เก่าที่คุณให้ใครหยิบยืมเอาไว้ จะได้รับคืนก่อนกำหนดทำให้คุณรู้สึกดีและให้เครดิตกับใครคนนั้น ช่วงนี้ทำอะไรเห็นเป็นเงินทองไปเสียหมด รายจ่ายไม่มีเรื่องให้หนักอกเช่นกัน

  ความรัก : ปัญหาเรื่องความรักระวังเรื่องคนบ้านใกล้เรือนเคียง ในการติฉินนินทาไปในทิศทางไม่สู้ดีเท่าไรระหว่างความรักของคุณกับคนรัก รักที่แต่งงานด้วยกันมานานหวังจะมีทายาทโอกาสมีให้เห็น

  Gimmick : การเลือกสีผมที่มีสีเข้มไม่สว่างเกินไป เสริมดวงเรื่องหน้าที่การงานได้

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ธุรกิจกับการท่องเที่ยวรวมไปถึงของรับประทานจะมีโอกาสไปได้สวยหากเลือกทำเลจากคนที่รู้จักเก่า สำหรับผู้ที่มีร้านเป็นของตัวเองอยู่แล้วหากได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงร้านใหม่ลูกค้าจะเข้ามากขึ้น

  การเงิน : ผู้ที่เริ่มลงทุนในเรื่องการทำงานคุณจะเสียทรัพย์สินมาก หากไม่คำนวนค่าใช้จ่ายให้ดีในเริ่มต้น การวางแผนจะทำให้คุณลำดับก่อนหลังว่าอะไรควรเสียทรัพย์ในการลงทุนเสียก่อน

  ความรัก : โอกาสที่จะได้เป็นที่หนึ่งในการแข่งขันเรื่องความรัก คุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นตัวเต็งสำคัญในการเข้าเส้นชัยในครั้งนี้ สำหรับใครรักเก่าที่เพิ่งล่มไปในไม่ช้าจะมีคนเข้ามาดามใจแต่คุณยังดูไม่พร้อมกับแคมเปญนี้

  Gimmick : เลือกบุษราคัมเป็นเครื่องประดับ ทำให้คนคิดร้ายกับคุณได้รับผลกระทำนั้นเอง

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : สำหรับผู้ที่นั่งแท่นบริหารงานด้วยการดูผลประกอบการจากเอกสารที่ลูกน้องส่งมาให้ ควรไปตรวจสอบลงมือดูงานด้วยตัวเองเสียบ้าง ธุรกิจของคุณจะก้าวหน้าและลูกน้องในองค์กรจะเห็นรักคุณมากขึ้น

  การเงิน : การสูญเสียทรัพย์สินกับเทคโนโลยีสินค้าทันสมัย คุณจะรู้สึกอดใจไม่ไหวและพลาดพลั้งไปกับการหมดเงินซื้อสินค้าเหล่านี้โดยไม่รู้ตัว รายรับจะมีคนสนับสนุนในเรื่องการเงินเป็นคนที่มีอายุมากกว่า

  ความรัก : คนโสดที่เหงาเปล่าเปลี่ยวกับความรักที่ผ่านมา จนต้องพึ่งแอพพลิเคชั่นในการหาคู่ คุณจะพบคนที่ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก และโดนหลอกในเรื่องทรัพย์สินเงินทองหากไปหลงใหลเขามากเกินไป

  Gimmick : พกรูปคนรักสลักไว้ที่สร้อยคอ เสริมดวงเรื่องความรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)