หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 เมษายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่อเงินทอง คุณจะเกิดผิดพลาดในเรื่องของตัวเลขทำให้เกิดข้อผิดพลาดและคุณต้องชดใช้แทน ระบบเทคโนโลยีคุณจะนำมาใช้ในการทำงานมากขึ้น

  การเงิน : เงินทองของคุณจะมาจากการที่คุณได้ทำงานกับคนที่รู้จักมานาน เขาจะจ่ายงานมาพร้อมกับรายได้ที่คุณค่อนข้างพอใจ รายจ่ายของคุณส่วนใหญ่ครอบครัวจะขอความช่วยเหลือ

  ความรัก : รักที่ไม่กินเส้นกันระหว่างเพื่อนและคนรักของคุณ จะเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม การปรับตัวเข้าหากันทำให้คุณสบายใจขึ้นมาก คนโสดมีแนวโน้มที่จะได้พบคนที่รู้ใจในระดับหนึ่ง

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อลายกราฟฟิกสีทอง เสริมเรื่องการเงินให้มีความเด่นชัด

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : คนประกอบอาชีพกับการขายฝัน เช่น การขายประกัน ธุรกิจการออมเงิน จะเจอคนดีเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการทำงานให้ผ่านไปได้ คนตกงานคนช่วยเหลือมีมากมายไม่ต้องห่วง เพียงแต่อย่าเลือกงาน

  การเงิน : สำหรับผู้ที่มีหนี้สินเกินกว่าที่ตนเองจะหาได้ ลองประนีประนอมกับเจ้าหนี้เสีย ชื่อเสียงของคุณจะไม่เกิดความเสียหาย การลงทุนหากกระทำเพียงคนเดียวความยากลำบากในการหารายได้เป็นไปได้ยาก

  ความรัก : การปฏิบัติตัวต่อคนรักของคุณถึงแม้ว่าจะเป็นไปด้วยดี แต่คนรักของคุณก็ไม่เห็นความสำคัญของคุณเท่าใดเพราะช่วงนี้เขาเห็นเรื่องงานเป็นหลัก รักที่รอคอยหวังรักกลับคืนเลิกหวังไว้หาใหม่จะดีกว่า

  Gimmick : เลือกปากกาดูดีสีน้ำเงินเขียนงาน เสริมการเรียนการทำงานให้เข้าใจง่าย

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : การประกอบธุรกิจด้านความสวยงามไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการ คุณจะพบปัญหาเรื่องของคนทำงานมีน้อย ทำให้ต้องลงมือกระทำด้วยตัวเองค่อนข้างเหนื่อย

  การเงิน : ตรวจสอบเงินในบัญชีของท่านให้ดีก่อนที่จะเสียหายไปมากกว่านี้ กับการใช้จ่ายเงินอย่างไม่คิด คนรอบตัวจะเข้ามากู้หนี้ยืมสินจากคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเห็นส่วนตัวไม่เกิดความเสียหาย

  ความรัก : รักที่แอบซ่อนเร้นมานานจะมีคนเข้ายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของคุณ ทำให้ความเป็นส่วนตัวลดน้อยลง คู่ครองที่แต่งงานกันมานานหวังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์จะมีข่าวดีในเร็ววันนี้

  Gimmick : ชุดสูทเสื้อผ้าสีเทา เสริมความสามารถในตัวคุณมีคนเห็นไม่ปกปิด

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : หากคุณกำลังก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกคุณควรไตร่ตรองว่ามีคนแอบอิจฉาคุณอยู่ไม่น้อย และกำลังดูถูกความสามารถคุณอยู่ การพิสูจน์ตัวเองของคุณช่วยลดการสบประมาทครั้งนี้ได้

  การเงิน : คนที่มีธุรกิจประเภทเสือนอนกิน ประเภทห้องเช่า อสังหาริมทรัพย์ จะเสียเงินค่าซ่อมแซมกับธุรกิจของคุณ หรือริเริ่มการปรับเปลี่ยนทรัพย์สินคุณไปในทางที่ดีขึ้นเสียที

  ความรัก : เพื่อนเพศเดียวกันจะเข้ามาหลงใหลได้ปลื้มในตัวคุณ แต่เป็นเพียงแค่ความชื่นชมเท่านั้น เสน่ห์ค่อนข้างเปล่งประกาย คนในครอบครัวพร้อมเปิดรับหากคุณคิดคบหาใคร

  Gimmick : เลือกสวมเครื่องประดับสีเหลืองบุษราคัม เสริมการทำงานสะดวกสบาย

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ระวังเรื่องของการทำงานทับเส้นกับคนที่ทำงานเก่าซึ่งคุณไม่รู้ตัวมาก่อน ทำให้เกิดปากเสียงในที่ทำงานได้ คนที่เดินทางไปทำงานไกลๆจะเริ่มเหนื่อยล้าและคิดอยากหางานใหม่

  การเงิน : การเสี่ยงโชคดวงของคุณดีมาก หากคิดอยากเล่นหุ้น เสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งจะได้รางวัลมาใช้จ่ายเล่น หากคุณได้เดินทางไปที่ไหนไกลจะได้ของขวัญจากคนต่างถิ่น

  ความรัก : รักที่เกิดปากเสียงกันบ่อยครั้งจะมาถึงหนทางตันเสียที เมื่อความรักของคุณไม่มีการก้าวหน้ามีแต่ถอยหลัง มือที่สามจะเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้คนของคุณเริ่มตีตัวห่างจากคุณ

  Gimmick : แนะนำให้ใส่เสื้อสีขาวออกงานบุญ ทำให้เกิดความมั่นคง สติเกิดขึ้น

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : งานที่ล่องลอยไม่ได้ประจำเป็นหลักแหล่ง คุณจะมีความคิดที่อยากได้อนาคตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม จนเริ่มอยากหางานประจำใหม่ๆที่ให้ความมั่นคงกับตัวของคุณเอง

  การเงิน : การเรียกร้องสิทธิเสรีภาพทางการเงินโดยการอยากได้เงินอนาคตมาหมุนเวียน เครดิตคุณดูไม่สู้ดีนักสำหรับสถาบันการเงิน รายรับรายจ่ายมีความสมดุลกัน ไม่เดือดร้อน

  ความรัก : ช่วงนี้ความรักที่เริ่มคบหาแบบข้าวใหม่ปลามัน คนรอบข้างอิจฉาคุณมากเป็นพิเศษ คนโสดคุณไม่ต้องทำตัวสวย หล่อมากเกินไป แค่คุณเป็นตัวเองก็สามารถทำให้คนที่คุณแอบชอบมองมาที่ตัวคุณ

  Gimmick : เลือกเฟอร์นิเจอร์บิวด์อินน์สีเทา เสริมให้สมาชิกในบ้านอยู่ติดบ้าน

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณคิดเอาไว้ก่อนหน้านี้ และเผลอเอ่ยปากให้คนอื่นได้รับรู้ จะถูกนำไปใช้ก่อน ทำให้คุณเกิดอาการหัวเสียขึ้นได้ ใครที่ทำงานกับคนมีชื่อเสียงคุณจะได้อยู่เบื้องหน้าตามพวกเขา

  การเงิน : ผลประโยชน์เกี่ยวกับเรื่องของการเงินที่คุณอยากได้รับ ไม่ว่าจะเป็นเงินปันผล เงินทดแทน ที่คุณรออยู่ จะได้รับแต่เป็นผลไม่พึงพอใจกับตัวเลขที่คุณคิดเอาไว้ตั้งแต่ต้น

  ความรัก : การที่คุณคนหนึ่งเป็นโสดมานาน ควรถามตัวเองว่าชอบหรือไม่ และพร้อมที่จะมีคนรักหรือเปล่า เพราะความรักของคุณที่คุณยังมองไม่เห็นมาจากคนที่อยู่ข้างกายคุณนั่นเอง

  Gimmick : เลือกกางเกงวอร์มสีเขียวใส่ออกกำลังกาย พบเจอความรักที่ใช่ขณะทำกิจกรรม

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : งานที่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน คุณจะถูกเปรียบเทียบกับคู่แข่งและคิดอยากหาวิธีการเอาชนะพวกเขาให้ได้ โอกาสที่จะได้ไปศึกษางานต่างแดนมีให้เห็นหากคุณทำงานที่บริษัทเก่าแก่มานาน

  การเงิน : แม้คุณเป็นคนที่มีรายรับน้อยกว่าปกติเมื่อเทียบกับช่วงชีวิตที่ผ่านมาแต่ก็ถือว่าทำให้คุณมีเงินเก็บเหลือใช้กว่าปกติ เพราะด้วยภาษีสังคมทีเป็นอยู่ปัจจุบันคุณอยู่ได้ด้วยตนเอง

  ความรัก : รักที่มีปัญหาในเรื่องความห่างไกลกัน คนรักของคุณจะเกิดการไขว้เขวหากคุณทิ้งระยะห่างในการติดต่อ ความรักกุ๊กกิ๊กตามสื่อออนไลน์จะได้พบเจอหน้าตาให้เตรียมใจไว้ครึ่งหนึ่งเพราะเขาไม่ใช่สเปกคุณ

  Gimmick : เลือกกำไลข้อมือสีเขียวสลับเหลืองใส่สวยงาม เสริมเรื่องให้เจอคู่เร็วขึ้น

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : คนทำงานสื่อออนไลน์โดยเฉพาะค้าขายสินค้า คุณจะโดนคู่แข่งตัวยงดึงลูกค้าของคุณไปในจำนวนมาก แต่คุณก็ยังสามารถได้ใจกับลูกค้าที่ยังประทับใจสินค้าและบริการคุณอยู่

  การเงิน : รายได้ที่คาดหวังเอาไว้คุณจะได้รับในเร็ววัน หากคุณดำเนินธุรกิจไปกับเพื่อนสนิทเก่าคุณจะได้ผลกำไรค่อนข้างสูง ทำให้การเงินสะพัดและคิดอยากหาธุรกิจอื่นทำ

  ความรัก : เพื่อนสนิทสมัยวัยเยาว์จะเข้ามาขายความรักให้กับตัวคุณ การเปิดใจไม่เป็นเรื่องไม่เสียหาย รักที่ต้องแตกกับมือที่สามคนรักเก่าเริ่มคิดถึงตัวคุณแทนที่จะอยู่กับคนใหม่

  Gimmick : ปักแจกันดอกไม้สีส้มอ่อนๆ เสริมเรื่องความรักที่ดีสำหรับคนโสด

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : คนที่ใช้ทักษะการค้นหาข้อมูลเพื่อให้ผู้อื่นได้รับรู้ คุณจะเกิดข้อผิดพลาดกับข้อมูลที่คุณได้ค้นหามา ทำให้เกิดการเสียหน้าขึ้นต่อคนหมู่มาก การศึกษาหากคิดเรียนวิชาพิเศษจะได้รับการสนับสนุน

  การเงิน : การที่คุณหมุนเวียนค่าใช้จ่ายโดยการกู้ยืมจากคนรอบข้าง คุณจะถูกนำไปพูดในทางเสียหายทำให้ชื่อเสียงของคุณไม่สู้ดีในเรื่องการเงินต่อผู้พบเจอ รายจ่ายมีค่อนข้างมากกว่าปกติจากการใช้ประจำวัน

  ความรัก : การได้ไปพักผ่อนตากอากาศกับคนรักสองต่อสองจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ทำให้คุณได้รำลึกความหลังกันอีกครั้งหนึ่ง หากคุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบพึงไว้เสมอว่าคนรักคุณชอบคุณที่เป็นแบบนี้และพร้อมแสดงความรักต่อคุณมากช่วงนี้

  Gimmick : เสื้อสีเหลืองทองสวมใส่โอกาสในพิธีการ เสริมให้เกิดความโชคดีมีสุข

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : การให้ใจของคุณต่อลูกน้องในบริวารช่วงนี้ คุณจะเห็นกับการตอบแทนกลับคืนมาที่ดี ทำให้มีแต่คนที่รักใคร่ การค้าขายสินค้าเทคโนโลยีค่อนข้างซบเซา ลูกค้าเก่าห่างหาย

  การเงิน : สังคมกลางคืนจะทำให้คุณหมดค่าใช้จ่ายไปมากกับการหาความสุขเพียงชั่วครั้งชั่วคราว รายได้ที่คุณคิดอยากกระทำเพื่อให้ก่อเกิดการงอกเงย จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว

  ความรัก : ช่วงนี้ความรักจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพเข้ามาหาตัวคุณมากกว่าปกติ หากคุณได้ไปเยี่ยมเยือนพวกเขาสักครั้งหนึ่ง คุณจะได้เห็นความรักดีดีอีกด้านที่ทำให้คุณรู้สึกดีด้วยเช่นกัน

  Gimmick : เลือกใส่เสื้อผ้าใหม่สีโทนเขียวหรือคราม การทำงานเกิดความก้าวหน้ารวดเร็ว

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : องค์กรราชการจะยุ่งยากเกี่ยวกับการทำเอกสารมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเปลี่ยนแปลงการทำงานใหม่ คนทำงานหาเช้ากินค่ำระวังการโดนโกงไปต่อหน้าต่อหน้าโดยกระทำการใดไม่ได้

  การเงิน : การพกของมีค่าเดินทางไปไหนมาไหนต่างแดน จะทำให้คุณเกิดความสูญเสียหรือเสียหายเกิดขึ้น เงินทองแม้คุณอยากเก็บแต่จะมีเรื่องให้คุณได้ใช้จ่ายตามเท่าที่จำเป็น

  ความรัก : รักเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่มีความยุ่งเกี่ยวกันเท่าใดนัก คนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้สละความโสดออกจากตัวเองคราวนี้เมื่อเขาคนนั้นเข้ามาในรูปแบบประชิดตัว

  Gimmick : การเดินทางใช้สีรถเป็นบรอนซ์เงิน นัดพูดคุยกับใครเป็นผลสำเร็จดี

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)