หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : การงานของคุณเด่นเป็นพิเศษโดยเฉพาะงานนอกเหนือจากงานประจำ สำหรับใครที่คิดอยากทำงานพิเศษแทนงานประจำที่กระทำอยู่อย่าด่วนตัดสินใจลาออกให้ทำควบคู่จะดีเสียกว่า

  การเงิน : เงินทองของคุณจะเข้ามามาก มีการหมุนเวียนไปในทิศทางที่ดี หากคิดอยากประกอบกิจการเป็นของตัวเองสามารถกระทำได้ แต่ให้ค่อยๆลงทุนอย่าทุ่มหมดตัวจนเกินไป

  ความรัก : การเดินทางไปไหนมาไหนของคุณทั้งสองคนดูเป็นที่จับตามองเสียหลายกับคู่ที่เพิ่งเริ่มคบกันใหม่ คนที่ตัดสินใจเลิกรากับแฟนไปไม่กี่วัน มีโอกาสจะได้คืนดีในเร็ววันนี้แต่ต้องมีคนช่วยประสาน

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อโปโลสีเขียว เสริมให้ชีวิตวันนั้นเกิดแต่ความสดใสไร้กังวล

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจที่เริ่มขยับขยายกิจการ จะมีงานบุญงานกุศลเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ คนที่เดินทางไปทำงาต่างถิ่นห่างไกลบ้านเกิด จะรู้สึกอยากกลับบ้านขึ้นมาจากการเรียกร้องของครอบครัวคุณเอง

  การเงิน : ทรัพย์สินเก่าแก่ที่ตกทอด คุณจะได้เป็นผู้ดูแลหรือจัดการในระยะหนึ่ง โชคเกี่ยวกับการเสี่ยงดวงของคุณมีให้เห็นอยู่ในช่วงนี้ รายจ่ายไม่มีอะไรเกินกว่าคุณรับไหว

  ความรัก : รักที่คุณต้องการจากคนที่แอบมองอยู่จะถูกคนอื่นแย่งชิงไปต่อหน้าต่อตา คนโสดมีโอกาสได้รักจากคนที่อกหักมาสักพักแต่คุณจะเสียใจไปเมื่อเขากลับไปคืนดีกัน ปล่อยคุณให้เหงา

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อสีเหลือง เสริมให้เกิดความรักคนรอบข้างไว้ใจ

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร โรงแรม การบริการ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาสนับสนุนกิจการของคุณให้ดีขึ้น ด้านคนทำงานประจำเจ้านายจะเข้ามาเห็นความสามารถจากผลงานของคุณ

  การเงิน : เงินทองของคุณมักหมดไปกับความรักที่คุณเริ่มทุ่มเทให้ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเที่ยวไหนต่อไหนคุณทุ่มเทจนมากเกินไป รายรับของคุณมีเข้ามามากจากการทำงานของคุณเอง

  ความรัก : ครอบครัวของคุณกับคนรักค่อนข้างเข้าขากันได้ดีช่วงนี้ เป็นที่น่ายินดีสำหรับคุณทีเดียว รักที่แอบคบหากันจะได้โอกาสเปิดเผยให้ผู้อื่นได้รู้เร็ววันและคนรอบข้างคุณต่างเห็นดีด้วย

  Gimmick : ผู้หญิงเลือกรองเท้าคัชชูประดับเป็นดอกไม้ เสริมให้พบกับคนที่ดีขณะเดินทาง

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : พักนี้การทำงานของคุณค่อนข้างลำบากไปเสียมาก เพราะลูกค้าของคุณเริ่มมีปัญหากับการนำเสนองานแต่ละครั้ง การทำมาค้าขายกับธุรกิจขายตรงคุณจะทำได้ดีกว่าใครหากได้ลงทุนกระทำ

  การเงิน : การเข้าสังคมของคุณจะทำให้คุณหมดเงินในกระเป๋าไปจำนวนมาก ห่างเอาไว้เสียบ้างไม่ทำให้เสียเพื่อนไปเท่าใด ระวังการเซ็นต์เอกสารที่เกี่ยวข้องด้านการเงินแทนคนอื่นทำให้ต้องรับผิดชอบแทน

  ความรัก : คนรักที่อยู่ด้วยกับคุณแต่ไม่ได้แต่งงานกัน จะมีเรื่องให้คุณประหลาดใจกับความรักที่เขามีให้คุณมากขณะนี้ คนโสดคุณยังได้อิสระกับความรักมีแต่เพียงมองผ่านมาและผ่านไปเท่านั้น

  Gimmick : ลายเสื้อผ้ามีเลื่อมเป็นลาย เสริมให้การนำเสนอสิ่งต่างๆเหนือความคาดหมาย

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : งานของคุณเริ่มจับทางไม่เข้าทางเท่าใดนักสำหรับผู้ที่เริ่มงานใหม่ คุณทำงานจับฉ่ายมากเกินไปควรหาแนวทางและเคลียร์ในเรื่องการทำงานให้ดีก่อนที่จะบานปลายจนแก้ไขไม่ทัน

  การเงิน : การเดินทางไปไหนมาไหนจะทำให้คุณได้รับเงินทองจากการเดินทาง คุณมีโอกาสที่จะพบของมีค่าที่ผู้อื่นทำหาย หากคุณได้คืนของมีค่า จะได้รับการตอบแทนทางใจ ช่วยเหลือคุณในอนาคต

  ความรัก : ความเป็นห่วงของคนรักของคุณจะเกิดทำให้คุณเบื่อหน่ายง่ายๆ คุณควรมองความเป็นห่วงของเขาจะไม่ทำให้เกิดปัญหา รักแรกที่เพิ่งเริ่มคบหาสำหรับชีวิตคุณหากเริ่มเกิดระวังการโดนหลอก

  Gimmick : เลือกเสื้อเชิ้ตมีปกเข้าหาผู้ใหญ่ เสริมให้ครอบครัวต่างเห็นด้วยในความรักคุณเลือก

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : คนที่ใช้หน้าตาในการทำงาน ช่วงนี้คุณต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ทำงานที่เคยทำมาเสียหน่อยเพราะตัวเลือกของลูกค้าคุณค่อนข้างมาก คนทำงานกับคนเด่นดังจะได้รู้จักกับคนที่รุ่งเรืองมากขึ้น

  การเงิน : เงินของคุณค่อนข้างไม่พอใช้ในระยะนี้ การหยิบยืมเงินทองของคุณหากไม่อยากให้เสียชื่อเสียง ควรหยิบยืมจากคนในครอบครัวคุณเองเสียกว่า มิเช่นนั้นเป็นการพูดต่อกันโดยไม่รู้ตัว

  ความรัก : รักของคุณที่เริ่มอยากมีเวลาส่วนตัว ช่วงนี้จะได้อยู่ด้วยกันมากเป็นพิเศษ การได้ไปไหนมาไหนด้วยกันทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาแรกๆที่คบกัน คนที่อกหักช้ำรักจะได้เพื่อนๆคอยปลอบทำให้คลายเหงา

  Gimmick : เลือกเสื้อสีมุกสวมใส่ไปเจรจา เรื่องคำพูดจาของคุณจะดีขึ้นกับคนรอบข้าง

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติจะได้รับข้อเสนอที่ดีในการทำงานของคุณเวลาไม่นานนี้ แต่เป็นสัญญาระยะเวลาสั้นๆพอให้ได้ฝึกภาษา ธุรกิจที่มีลูกค้าประจำค่อนข้างหดหายไปมากกว่าเดิม

  การเงิน : คู่รักของคุณค่อนข้างเป็นแรงผลักดันที่ทำให้คุณได้เงินมากช่วงนี้ รายจ่ายสำหรับคนที่เป็นหนี้สินมากให้ระวังการติดตามทวงถามที่บ่อยมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้คุณเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายในชีวิต

  ความรัก : ปัญหาความรักที่เกิดค้างคามานานกับคู่รักที่มีปัญหาจะหนีหายไปเอง คนโสดยังเป็นที่น่ากังวลกับการที่ต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะทั้งเพื่อน ครอบครัวต่างไม่สนใจในตัวคุณเท่าไร

  Gimmick : เลือกชุดชมพูทุกครั้งที่อยากได้รักดีดี ความรักไม่เกิดการติดขัด

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : งานที่อยู่กับคนสังคมชั้นสูง คุณคงต้องเหนื่อยกับการใส่หน้ากากเข้าผู้คนมากหน่อย สุขภาพกับการทำงานเห็นทีจะเป็นเรื่องสำคัญกับคุณ การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเกิดขึ้นได้

  การเงิน : สินค้าฟุ่มเฟือยจะเป็นสิ่งเร้าทำให้คุณเสียเงินทองไปโดยไม่รู้ตัว รวมไปถึงการซ่อมแซมของใช้ส่วนตัวชิ้นเล็กชิ้นน้อยจะเกิดปัญหาให้คุณควักกระเป๋าจ่าย

  ความรัก : เพื่อนต่างเพศที่รู้จักกันมานานจะขอเลื่อนความสัมพันธ์ของคุณและเขาขึ้นมาอีกขั้นสำหรับคนโสด รักต่างแดนที่เริ่มคุยคบหากันจะมีโอกาสได้มาเจอกันในเร็ววันนี้

  Gimmick : ชุดออฟฟิตเข้ารูป ทำให้คนรุมเร้าและคอยแต่ให้กำลังใจเมื่อเกิดปัญหาขณะทำงาน

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : การกระทำบางอย่างในการทำงานของคุณดูเหมือนไม่ค่อยถูกชะตากับผู้ร่วมงานมากท่าใด แต่ไม่เกิดปัญหาให้คุณได้ต้องหัวเสียเพราะเขาไม่ค่อยมีอิทธิพลกับคุณมากนัก คนทำงานหาเช้ากินค่ำดูแลที่ทางทำมาหากินระวังทับเส้นผู้อื่น

  การเงิน : เงินทองที่ได้มาจะถูกจับจ่ายใช้สอยออกไปก่อนในเรื่องของการทำงาน แต่คุณจะได้กลับคืนมาภายหลัง สิ่งของที่มีค่าส่วนใหญ่ของคุณจะได้ไปจำนำเพื่อแลกเงินมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน

  ความรัก : การมีปากเสียงกันเรื่องเล็กน้อยของคุณกับคนรักเกิดขึ้น ไม่ต้องกังวลความรักของคุณไม่มีวันแตกแยกกันไปช่วงนี้ รักที่ต้องการเวลาให้กันคุณจะได้เวลาเพิ่มมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์เดินทางไกลพบกับความรักที่ค้นหามานาน

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อคอเต่าสีแดง ทำให้มีแต่คนอาวุโส รักเอ็นดูในตัวคุณมากขึ้นกว่าเก่า

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : คนทำงานตามสายวิชาชีพเฉพาะทางการทำงานของคุณจะยากลำบากมากขึ้น เมื่อคผู้มีอำนาจเร่งส่งงานให้คุณมากกว่าเดิมที่เป็นอยู่ การทำสัญญาในเรื่องการทำงานให้ตรวจสอบให้ดีมีเกณฑ์การโดนโกง

  การเงิน : หากคุณได้ทำงานที่เดิมการเงินของคุณจะได้เพิ่มมากกว่าเดิมไม่มากมายเท่าใดนัก เมื่อเทียบกับการที่คุณออกไปหางานที่ใหม่ การจับจ่ายใช้สอบเรื่องเงินทองของคุณยังไม่ลำบากมากหากไม่มีหนี้

  ความรัก : คนรักของคุณนิสัยเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การปรับตัวของเขาทำให้คุณเกิดความประหลาดใจ รักที่คบง่ายหน่ายเร็วคุณจะเริ่มไม่อยากมีความรู้สึกที่ดีกับใครสักเท่าไร กำแพงกั้นสูง

  Gimmick : สายสิญจน์ลักษณะทันสมัยสีสันใส่ประดับได้ ช่วยเสริมบารมีในเรื่องการเงิน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ลูกน้องของคุณค่อนข้างเกิดปัญหาการขาด ลา มา สาย ทำให้คุณเสียการปกครองและถูกฝ่ายอื่นมองไม่ค่อยดีนักกับตัวคุณเอง การทำงานของคุณหากเริ่มกับบริษัทที่เปิดใหม่จะได้เป็นแม่งานสำคัญ

  การเงิน : ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยของคุณ คำพูดของคุณเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมดไม่ว่าจะกระทำอะไร อย่าเก็บเงินสดไว้กับตัวเองให้มากโดยเฉพาะเงินผู้อื่นมีเกณฑ์ที่จะสูญหาย

  ความรัก : ญาติพี่น้องของคุณดูเหมือนไม่ค่อยชอบหน้าคนรักคุณ แต่ด้วยความสามารถของคนรักคุณจะผ่านด่านนี้ไปได้ คนโสดที่ยังไม่ตกลงคบใคร อย่าเชื่อใจคนที่คบหาแต่ไม่ตอบตกลงไปที่ลับตาคนมีเกณฑ์โดนล่อลวงทางเพศอย่างไม่เต็มใจ

  Gimmick : เลือกผ้ากันเปื้อนที่มีโลโก้เครื่องดื่มสำหรับผู้ค้าขาย การค้าไม่ติดขัดลูกค้ายินดี

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : การได้ไปไหนมาไหนกับหัวหน้างานคุณจะได้รู้จักคนมากขึ้น และก้าวเติบโตไปในองค์กรที่ดีกว่าในระยะเวลาอันสั้น งานด้านบริการจะถูกตำหนิเรื่องข้อมูลขององค์กรที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงที่ลูกค้าต้องการ

  การเงิน : รายรับของคุณค่อนข้างลงตัวปกติไม่มีอะไรเพิ่มเติม รายจ่ายของคุณจะจ่ายไปกับเรื่องสุขภาพ การดูแลตัวเอง การแต่งตัวเสียมากกว่า การเสี่ยงดูมีเกณฑ์ได้รับโชคเล็กน้อย

  ความรัก : การปรับตัวของคุณและคนรักต่างเป็นไปได้ยากหากเทียบกับเมื่อก่อนสำหรับคนที่คบมานาน หากคุณลองห่างกันสักพักเรื่องจะดีขึ้นกว่าเดิม การสื่อสารเป็นปัญหาใหญ่ในความรักคุณช่วงนี้

  Gimmick : ติดต่อเรื่องงานสูทแบบทันสมัย ช่วยให้คุณได้ผ่านไปได้โดยไม่ต้องกังวล

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)