หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-29 กุมภาพันธ์ 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ความเป็นไปได้เรื่องการทำงานให้มีระบบแบบแผนมากขึ้นมักได้รู้จักกับคำว่าล้มเหลว หากคิดจะอยากเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานใหม่ๆ ควรหาที่ปรึกษาที่ดีและไว้ใจได้จะทำให้ผ่านไปได้ดี

  การเงิน : ความเป็นอยู่ในเรื่องหนี้สินมีอยู่มากมาย คนที่เป็นหนี้สินอยู่แล้วจะเกิดการพอกพูนมากขึ้น สำหรับใครที่ไม่มีหนี้สินมาก่อนจะได้รับภาระในการใช้จ่ายเงินมากขึ้น หรือซื้อสินค้าเงินผ่อน

  ความรัก : อยากได้ความรักจากคนรักมากขึ้นกว่าเดิมสามารถกระทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณแบ่งเวลาให้มากเสียหน่อย คนโสดแอบหลงใหลคนช้างกายมีสิทธิ์ที่จะได้เขามาครองแค่ทำตัวเป็นตัวเอง

  Gimmick : มอบผ้าพันคอลายสดใสเป็นของขวัญเมื่อห่างไกลทำให้คิดถึงกันแม้อยู่ห่างไกล

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : งานที่เกี่ยวกับการนั่งหน้าคอมพิวเตอร์บ่อยๆจะเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพขึ้น ทำให้การงานต้องติดขัดไปสักระยะหนึ่ง ธุรกิจเกี่ยวกับทางด้านทำมาค้าขายมีเกณฑ์ที่ได้โยกย้ายทำเลทำมาหากินเล็กน้อย

  การเงิน : เงินทองที่มีอยู่ในกระเป๋าสามารถนำไปลงทุนให้งอกเงยขึ้นมาได้ และจะทำได้ดีกว่าคนอื่น ความรักกับเงินทองช่วงนี้จะสอดคล้องกันมากทางที่ดีถ้าไม่ใช่คนในครอบครัวอย่าหลงใหลปรนเปรอ

  ความรัก : การหลอกลวงมีให้เห็นอยู่ในจังหวะชีวิตช่วงนี้ คนที่เข้ามาส่วนใหญ่หวังให้คุณได้ช่วยเหลือเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขามากกว่าความจริงใจ คนโสดอยู่เป็นโสดต่อไปจะดีกว่า

  Gimmick : เสื้อผ้ามีปักเลื่อมเล็กน้อยความเด่นความดังทั้งเรื่องรักและการงาน

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : การโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานมีให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ตำแหน่ง หัวหน้างาน เกิดการเปลี่ยนแปลง ใครที่ชอบนินทาว่าร้ายทำตัวเป็นนกสองหัวให้หยุดการกระทำโอกาสถูกเปิดโปงมีสูง

  การเงิน : โอกาสในการทำงานเพื่อหารายได้มีให้เห็นเด่นชัดมากขึ้น เงินทองส่วนใหญ่จะเข้ามาจากการรับทำงานของคุณเอง รายจ่ายไม่มีมากเท่าใดนักยังคงที่คงวาปกติ

  ความรัก : หนุ่มสาวที่หน้าตาจัดว่ามีคนหมายปองอยู่จะถูกคนเรียกร้องความเป็นเจ้าของ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ให้ความหวังเขามานาน ความรักของคู่ที่ร้างกันไปนานอาจจะได้มาพาลพบกันอีกครั้งในฐานะเดิม

  Gimmick : ชุดดำทั้งชุดคุณ เสริมให้เป็นคนน่าค้นหาคนอยากรู้จักคุณมากขึ้น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ความคิดไอเดียใหม่ๆที่มาจากตัวคุณเองเรื่องการทำงาน จะถูกนำเสนอต่อคนหมู่มากทำให้คุณดูโดดเด่นในสายตาผู้อื่น ธุรกิจที่เริ่มเปิดใหม่จะได้ลูกน้องคนเก่าๆช่วยเหลืองานผ่านไปได้ด้วยดี

  การเงิน : การประหยัดอดออมจะเข้ามาในความคิดของคุณขึ้นมาเป็นระยะ ทำให้คุณรู้สึกอยากแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งไปเก็บรักษาเอาไว้เพื่ออนาคต ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับการสร้างเครดิตการทำงาน

  ความรัก : รักที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเองครั้งนี้จะไปได้ดี ถึงแม้ว่ารักของใครบางคนจะไม่มีคนรู้เห็นแต่ก็สามารถทำให้คุณมีความสุขได้ง่าย ผู้ที่มีปากเสียงบ่อยครั้งจะเริ่มเบากันขึ้นกว่าเดิมต่างคนต่างเห็นใจกัน

  Gimmick : เสื้อโทนสีน้ำตาลเทาดำ ผู้ใหญ่จะเกิดความรักเมตตาคอยจับจ้องในแง่ดี

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ผู้ที่มีวัยวุฒิมากกว่าคุณให้ระวังเอาไว้เสียบ้าง เขาจะเข้ามาหลอกใช้คุณเพื่อเป็นผลในการประกอบธุรกิจของเขาเอง ผู้ทำงานแวดวงกีฬาจะได้รับการนำเสนอชื่อไปในทางที่ดีขึ้น

  การเงิน : เรื่องเหตุการณ์ไม่คาดคิดคาดฝันจะทำให้คุณได้เสียทรัพย์ได้ง่าย เช่น การเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ยานพาหนะเกิดชำรุด เป็นต้น รายรับมีไม่มากเท่าที่ควรอาจได้ดึงเงินเก็บหรือหยิบยืมเพื่อนฝูง

  ความรัก : การชักชวนให้จากเพื่อนให้รู้จักเพศตรงข้าม ถือเป็นสะพานที่นำพาคุณไปพบกับคนที่ดีมาก ณ ตอนนี้ เพราะเขาคนนั้นค่อนข้างให้ความสนใจคุณมาก ความรักของคุณช่วงนี้ดูเบ่งบานกว่าใครทั้งหมด

  Gimmick : รองเท้าสายสานถึงข้อเท้า ทำให้อุปสรรคที่จะก่อเกิดจากร้ายกลายเป็นดี

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การทำงานส่วนใหญ่ควรตรวจสอบรอบคอบไว้ให้ดี หากคุณพลาดครั้งนี้จะมีคนคอยแทงข้างหลังคุณได้ง่ายๆ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่การแข่งขันสูงมากโอกาสได้งานน้อย

  การเงิน : สินค้าเงินผ่อนของคุณอาจจะต้องผัดผ่อนไปก่อนสักระยะ เพราะการเงินของคุณไม่สู้ดีเอาเสีย การออกสังคมของคุณส่วนใหญ่เงินทองจะหมดไปมากให้ละเว้นไว้เสียบ้างเป็นพอ

  ความรัก : ปัญหาเรื่องรักสามเศร้ามีให้เห็นกับคนรักของคุณ คุณอาจจะต้องกุมขมับสักพักกับความรักที่ไม่ค่อยเป็นไปตามที่หวังเท่าไรแต่ถ้าอดทนได้จะผ่านไปได้ดีและรักกันมากกว่าเก่าก่อน

  Gimmick : เสื้อลายการ์ตูน ดึงความเป็นเด็กตัวคุณออกมาทำให้คนรักเอ็นดูไม่หนีหาย

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : คนที่ทำงานไม่ได้อยู่กับที่โดยเฉพาะเรื่องของการจัดกิจกรรมพิเศษ จะมีคนสนับสนุนเรื่องการทำงานดีมากกว่าเก่า ผู้ที่ทำงานเพื่อองค์กรทางสังคมต่างๆจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้คนมากมาย

  การเงิน : เงินบำเหน็จบำนาญที่ใครสะสมเอาไว้มีสิทธิ์ที่จะได้รับคืนมีเกณฑ์ได้ล่าช้ากว่ากำหนด แต่ได้รับอย่างแน่นอนไม่ต้องกังวล การจับจ่ายใช้สอบของคุณช่วงนี้ไม่มีผลกระทบต่อรายรับเท่าใด

  ความรัก : ความคิดที่จะเริ่มสร้างฝันอนาคตของคนรักของคุณปรากฏให้เห็นได้ชัด เขาอยากมีอนาคตร่วมกับคุณจนออกหน้าออกตา สำหรับใครที่แต่งงานกันแล้วความหวานจะมากขึ้นกว่าเก่าเป็นพิเศษ

  Gimmick : ปากกาน้ำเงินใช้เซ็นต์ลายเซ็น แสดงถึงความจริงใจกับผู้ร่วมหุ้น

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ธุรกิจส่วนตัวที่เปิดมานานและคิดอยากจะขยับขยาย จะได้คนรุ่นใหม่ไฟแรงมาช่วยให้ดีขึ้นกว่าเก่า คนค้าขายของรับประทานมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนพ่อครัวแม่ครัว ลงมือกระทำเองตอนแรกๆจะดีกว่า

  การเงิน : มีเกณฑ์ได้รับของมีค่าจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณเคารพหา อาจเป็นของที่มีทั้งคุณค่าทางทรัพย์และจิตใจควบคู่ไปด้วยกัน การกระทำที่ก่อเกิดรายได้จะเข้ามาหาคุณเป็นส่วนใหญ่ให้รีบคว้าไว้ก่อน

  ความรัก : การผิดนัดเกิดขึ้นให้เห็น หากคุณกำลังกิ๊กกะใครอยู่จะเกิดการคลาดกันในเรื่องของเวลาทำให้ไม่ค่อยได้พบเจอกันจนต่างคนต่างลืมเลือน คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับขอคืนดีแม้คุณมีคนรักใหม่แล้วก็ตาม

  Gimmick : เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตเข้ารูปเวลานำเสนองาน ทำให้คนเกิดความสนใจในเนื้องาน

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ใครที่เริ่มเบื่องานเก่าๆและคิดอยากหางานพิเศษเสริม กระทำได้และทำได้ดีกว่างานที่ทำอยู่ปัจจุบัน คนทำงานบริการเกี่ยวกับโรงแรมท่องเที่ยวค่อนข้าทำงานได้ยากโดยเฉพาะคนต่างชาติ

  การเงิน : การเดินทางไปไหนมาไหนคุณจะหมดเรื่องค่าใช้จ่ายไปมากกว่าเก่า โดยเฉพาะการเดินทางไปที่ไกลๆหากหลีกเลี่ยงได้ควรกระทำ รายรับช่วงนี้ค่อนข้างฝืดเคืองประหยัดไว้ดีกว่า

  ความรัก : รักเก่าที่ผ่านมาหากใครเจอความเจ็บช้ำมาก่อนหน้านี้ ครั้งนี้คุณจะได้เจอกับรักที่ดีกว่าเก่า ทำให้คุณจากที่เคยมองภาพลบเรื่องความรักกลายเป็นดี เรื่องความโสดของใครบางคนจะเป็นสะพานความรักให้คนรอบข้างคุณได้

  Gimmick : เลือกรองเท้าคัชชูเสมอ ติดต่องานที่เป็นธุระทำให้เป็นใบเบิกทางกับตัวเอง

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : เวลากับการทำงานเป็นเรื่องสำคัญ คุณจะถูกเร่งเร้าเรื่องการทำงานให้เสร็จก่อนกำหนดเวลาที่เคยตั้งไว้ ทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย ลูกน้องเพื่อนร่วมงานคนเก่ามีสิทธิ์ที่ต้องจากคุณไปทำงานที่อื่น

  การเงิน : เกณฑ์รายรัยค่อนข้างไปได้ดี มีโอกาสที่จะได้รับเงินพิเศษไม่คาดคิดมาก่อน ทำให้รายได้คุณมากขึ้นกว่าเก่า ทางที่ดีควรเสี่ยงดวงเล็กๆน้อยๆอาจได้มาใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเล่น

  ความรัก : เรื่องความใจร้อนเป็นปัญหาระหว่างคุณและคนรักหลักๆ เพราะความใจร้อนจะทำให้เกิดความหมางใจกนและความรักเกิดรอยร้าวขึ้นมาไม่เหมือนดั่งเดิม คนที่อยู่ห่างไกลจากคนรักจะเกิดการนอกใจขึ้น

  Gimmick : เลือกชุดกึ่งสูทช่วยเสริม เสนอผลงานอะไรหัวหน้าเห็นดีเห็นงามด้วยเสมอ

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ผู้ประกอบธุรกิจประเภทเสือนอนกิน อาทิเช่น บ้านเช่า เป็นต้น จะได้เข้ามาจัดการเรื่องภายในธุรกิจตัวเองให้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่าเพราะความเสียหายในทรัพย์สิน ความรู้จากการศึกษางานพิเศษจะได้นำมาใช้เร็ววัน

  การเงิน : ความเสียหายที่มีต่อทรัพย์สินส่วนตัวเกิดให้เห็น คุณจะได้ควักเนื้อตัวเองมาใช้จ่ายเพื่อต่อยอดรายได้ที่ก่อเกิดในอนาคตต่อไป รายรับไม่เป็นที่น่าพึงพอใจเท่าไรนักเมื่อเทียบกับที่ผ่านมา

  ความรัก : รักเก่าแก่ที่คบกันมานานจะได้ตกลงร่วมหอกันเสียทีก็คราวนี้ การตกลงครั้งนี้จะได้รับความเห็นชอบทั้งคนรอบข้างและผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ มีแต่เรื่องที่น่ายินดี คนโสดที่ไม่มีคู่มีหวังได้พบคู่รักในงานแต่ง

  Gimmick : เสื้อผ้าลายต้นไม้สวมใส่ หากคิดอยากเผยความรักกับใครเป็นผลบวกกลับมา

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับทางด้านผิดกฎหมาย มีเกณฑ์ที่จะโดนจับได้ในไม่ช้านี้ ด้านคนทำงานเกี่ยวกับคนหมู่มากคุณจะเป็นผู้สนับสนุนหลักกับคนที่เด่นดังในหมู่คนส่วนใหญ่

  การเงิน : อยากได้เงินทองไหลมาเทมาช่วงนี้เห็นทีจะยังไม่ถึงคิวของคุณ เพราะการเงินของคุณเป็นไปแบบเรียบง่าย ทั้งรายรับรายจ่ายสมดุลกันไม่มีเหลือเก็บ ใช้จ่ายพอดีตัว

  ความรัก : รักของคุณเป็นไปทิศทางที่ดี มีเกณฑ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมด้วยกัน รักที่เพิ่งเริ่มคบหาจะเกิดเหตุการณ์พิสูจน์ความรักของคุณทั้งสองว่าสามารถไปต่อด้วยกันได้หรือไม่

  Gimmick : ตัวเลือกเสื้อผ้าลื่นๆมาใส่ มองคนที่มีอายุกว่าเอาไว้เสริมให้เขาเห็นความดีในคุณ

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)