หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : ช่วงนี้การได้พูดคุยเรื่องการปรับเปลี่ยนตำแหน่งของคุณใกล้เข้ามาในไม่ช้า อยากได้รับผลตอบรับที่ดีพยายามเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ การนำเสนอผลงานของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดเป็นไปในทางที่ดี

  การเงิน : การใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก ทำให้คุณหมดไปมากโดยเฉพาะสินค้าฟุ่มเฟือยซึ่งล่อตาล่อใจคุณมาก รายรับยังคงประมาณเดิมไม่เปลี่ยนแปลงมาก

  ความรัก : ใครที่มีปัญหาให้ต้องเคลียร์กับแฟนเก่าเพื่อไปคบหากับคนใหม่ การพูดคุยเป็นไปแบบสบายๆไม่ติดขัด คนโสดเป็นมือที่สามหากกำลังคบใครโดยไม่รู้ตัว

  Gimmick : เลือกเข็มกลับทรงหรูหราติดเสื้อ เสริมบารมีไปไหนมีแต่คนให้เกียรติ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ความคิดเกี่ยวกับการทำงานของคุณดูเหมือนจะเบื่อหน่ายสิ่งเก่าๆที่เป็นอยู่ หากคิดอยากขยับขยายกับอะไรใหม่ๆสามารถทำได้แต่ต้องรอให้อีกด้านที่คุณจะไปเริ่มต้นใหม่ตอบรับให้ดีเสียก่อน

  การเงิน : รายได้ที่เข้ามาดูเหมือนจะทำให้คุณไม่ค่อยพึงพอใจเท่าใดเมื่อเทียบกับรายจ่ายที่มากขึ้นโข คุณจะมีแนวคิดเริ่มวิธีการหารายได้ส่วนใหม่จากการกระทำที่ได้เงินดี

  ความรัก : ความรู้สึกเป็นโสดดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากกว่าคนมาตามตื้อ การถามสารทุกข์สุขดิบของคนที่เข้ามาในชีวิตจะมีบางครั้งที่ทำให้คุณรู้สึกรำคาญใจไม่อยากมีคู่

  Gimmick : เสื้อผ้ามีลายดอกเล็กน้อย เสริมสร้างเสน่ห์คุณง่ายๆไม่ยากเย็น

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ลูกน้องบริวารของคุณจะเกิดการกระทำข้อผิดพลาดให้ฝ่ายคุณให้เกิดการแก้ไขขึ้น แต่ไม่ใหญ่โตมากเท่าใดนักสามารถแก้ได้ทันควัน ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขายของรับประทานจะได้รับความนิยมหากเริ่มเปิดร้านใหม่

  การเงิน : คนรอบตัวคุณจะมีเรื่องเข้ามาให้คุณได้ช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน การช่วยเหลือครั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเห็นส่วนตัวของคุณขึ้นอยู่กับเงินในกระเป๋า

  ความรัก : การดูแลเอาใจใส่เห็นจะเป็นเรื่องพิเศษที่ทำให้คุณเกิดความประหลาดใจขึ้นกับคนรัก คนรักของคุณจะทำเรื่องที่เซอร์ไพรส์บ่อยครั้งในระยะนี้ คนโสดจะได้ของขวัญจากคนแอบหลงใหลมานาน

  Gimmick : รวบผมทรงเรียบหรูออกงาน เสริมให้พบกับคนที่มีระเบียบแบบแผนอนาคต

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ผู้ประกอบธุรกิจที่มีขนาดย่อมและกำลังขยับขยายให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น สามารถกระทำได้และจะมีผู้เข้ามาขอร่วมหุ้นลงทุนเล็กๆ การสัมภาษณ์งานของใครที่เริ่มหางานใหม่จะเจอคนรู้จักทำให้ได้งานเร็วขึ้น

  การเงิน : สินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆจะทำให้คุณหมดเงินไปได้ง่าย ควรตัดใจเสียแต่เนิ่นๆ รายรับช่วงนี้จะเข้ามามากกว่าปกติเกิดจากของขวัญพิเศษหรือเงินเสน่ห์หา

  ความรัก : ความรักที่เกิดจากการคลุมถุงชนของพ่อแม่คุณเอง หากผ่านมาเนิ่นนานแล้วครั้งนี้คุณจะเห็นความรักของฝ่ายตรงข้ามที่มีต่อคุณเสียที รักที่แอบซ่อนเร้นมีเกณฑ์ที่ต้องเปิดเผยจากการเปิดโปงคนข้างกายคุณ

  Gimmick : กระเป๋าปักเลื่อมเงา เสริมชีวิตพบแต่เรื่องที่สดใส ไร้ปัญหา

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : งานเก่าที่เคยค้างคามาก่อนทำให้คุณต้องมานั่งสะสางแก้ไขปวดหัว หากเพื่อนร่วมงานคุณได้ลาออกไปแล้วคุณจะได้รับสืบทอดต่อทันทีโดยคำสั่งจากเบื้องบน งานพิเศษจะมีคนเข้ามาชวนให้คุณร่วมทำแต่ต้องลงแรงมาก

  การเงิน : การลงทุนเกี่ยวกับการเปิดธุรกิจใหม่ทำให้คุณเสียดุลทางด้านการเงินมาก หากคิดอยากจะได้กำไรให้ตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกไปเสียก่อนจะดีมาก บัตรเครดิตใครค้างส่งมานานจะถูกจู่โจมเร่งเร้าบ่อยขึ้น

  ความรัก : การแยกทางกันมีให้เห็นได้ง่าย ปัญหาถ้าเก็บไว้มานานคุณจะได้แยกทางกันคราวนี้จบลงไม่ค่อยสวยงามเท่าใดนัก คนโสดเพื่อนๆยังเป็นที่พึ่งทางใจเกี่ยวกับความรักที่ดีเสมอมา

  Gimmick : เครื่องประดับที่มีมุกเป็นส่วนประกอบ เสริมดวงการงานพบแต่คนอุปถัมภ์ค้ำชู

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : เป้าหมายในการทำงานของคุณตอนนี้จะรู้สึกอยากมีงานที่มั่นคงมากกว่างานที่ตนเองรัก การได้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆจะเป็นสิ่งรองขึ้นมาทันที การพาลพบของคนอุ้มชูมีให้เห็น

  การเงิน : การพนันเป็นสิ่งยั่วยุที่ทำให้เสียเงินมาก คุณคนหนึ่งจะหลงใหลไม่รู้ตัวพยายามหลีกเลี่ยงกับสิ่งเร้าได้จะไม่เสียหาย โอกาสการใช้เงินเพื่อนการท่องเที่ยวมีสูง

  ความรัก : คนที่มีอายุมากกว่าจะเข้ามาหลงใหลในตัวคุณไม่น้อย พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อหวังให้คุณได้คบกับเขา สำหรับใครที่ออกเรือนใหม่ๆมีโอกาสเกิดทายาทได้ง่ายหากยังไม่พร้อมป้องกันไว้ก่อนสักระยะ

  Gimmick : วันหยุดเลือกบริจาคเครื่องนุ่งห่มที่ไม่ใช้แล้วกับคนยากไร้ เสริมคนรักใคร่อย่างจริงใจ

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : โอกาสที่คุณจะได้พบเจอเพื่อนร่วมงานเก่าในที่ทำงานใหม่มีไม่น้อย เขาจะให้คำปรึกษาคุณได้ดีทีเดียวเกี่ยวกับที่ทำงานใหม่ คนที่เคยเป็นหัวหน้าอาจต้องลดระดับอำนาจที่เคยมีลงเพราะมีคนเข้ามาควบคุมอำนาจเหนือกว่า

  การเงิน : การได้รับของขวัญจากคนแปลกหน้าถือว่าเป็นกำไรชั้นดีผ่านเข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้ ของเก่าที่คนอื่นไม่ใช้และสามารถใช้ได้จะตกมาเป็นทรัพย์สินของคุณทำให้ไม่ต้องซื้อหา

  ความรัก : ความรักใหม่ๆที่เข้ามาหาคุณจะเข้ามาแบบฉันท์เพื่อนก่อนและเริ่มพัฒนาไปเป็นความรัก ความรักครั้งนี้ค่อนข้างเป็นรักที่ดีทีเดียวหากเทียบกับรักที่ผ่านมา ปัญหาคนรักที่คบกันอยู่แล้วไม่พ้นเรื่องเล็กน้อยแค่คำพูดจา

  Gimmick : แว่นตากรอบสีแดง เสริมสร้างความสนุกสนานให้กับชีวิต

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : โอกาสในการพัฒนาธุรกิจเป็นไปได้สูง การหาวิธีแปลกใหม่จะมีเข้ามามากคนรอบข้างพร้อมให้คำช่วยเหลือคุณทั้งเรื่องคำปรึกษา เงินทุน ทำให้คุณไม่เปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป

  การเงิน : การเล่นแชร์เล่นหุ้นเล่นหวยจะทำให้คุณได้กำไรมาก การทำงานประจำไม่ก่อเกิดรายได้มากกว่าเดิมเท่าใดนักแต่ก็สามารถทำให้คุณใช้ชีวิตปกติได้ไม่เสียหลาย

  ความรัก : แอบรักแอบหลงใหลใครอยู่คงต้องกินแห้วไปตามๆกัน เพราะคนที่คุณแอบชอบอยู่นั้นพร้อมที่จะเปิดตัวคนรักต่อหน้าต่อตาใครได้เห็น รักที่ยังลุ่มๆดอนๆคงต้องเป็นอย่างเดิมเรื่อยไป

  Gimmick : เสื้อยืดโปโลสีทึบ เสริมสร้างความหรูหรา เดินทางไปไหนมีแต่คนเคารพ

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : การนินทาว่าร้ายในที่ทำงานมีให้เห็น คุณจะได้พบเห็นกับตัวเองก็คราวนี้กับการใส่ไฟให้ร้ายกันในที่ทำงาน ถึงแม้ว่าคุณจะโดนเข้าอย่างจังแต่ก็ไม่สามารถทำให้คุณดูไม่ดีในสายตาผู้อื่นได้เพราะเขาเชื่อในตัวคุณ

  การเงิน : ปัญหาเรื่องการเงินไปตกกับการดูแลชีวิตตัวเองเสียมากกว่า เช่นการต่อประกัน การจ่ายเงินเพื่อศึกษาความรู้ เป็นต้น เรื่องเหล่านี้ทำให้คุณเสียเงินไปมาก แต่คุณจะรู้สึกคุ้มค่ากับที่เสียไม่เสียดายเท่าไร

  ความรัก : เวลาเป็นเรื่องของคนสองคนที่มีให้กัน คุณและคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไรมากนัก แต่ความรักของคุณทั้งสองยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไม่ต้องเป็นกังวล คนโสดจะได้รับความห่วงใยจากคนในครอบครัวเป็นหลัก

  Gimmick : เลือกน้ำหอมกลิ่นผลไม้ เสริมวัยให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาทันควัน

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ร้านอาหารค่อนข้างเงียบเหงากว่าปกติ แต่จะได้รับลูกค้าชั้นดีมาทดแทนกับลูกค้าที่ห่างหายไป ทำให้ไม่รู้สึกซบเซาเท่าไรมากนัก คนทำงานประจำมีหวังได้โยกย้ายตำแหน่งงานใหม่

  การเงิน : เศรษฐกิจที่ไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ในระแวกที่คุณอาศัยอยู่ทำให้การเงินที่คุณมีรายได้น้อยลงกว่าที่คิด รายจ่ายที่มีมาประจำต้องทำให้คุณดึงเงินเก็บจำนวนหนึ่งออกมาใช้จ่าย

  ความรัก : การโดนจู่โจมแบบสายฟ้าแลบมีเข้ามาหาตัวคุณในไม่ช้า ทั้งเรื่องของการขอเป็นคนรัก ขอแต่งงาน อย่ารีบด่วนตัดสินใจให้คิดดีๆเสียก่อนมีเกณฑ์ที่จะผิดหวังจากความรักมีได้สูงมาก

  Gimmick : เลือกเสื้อกันหนาวคอเต่าเมื่ออากาศหนาว ทำให้คนไม่กล้ายุ่งเรื่องส่วนตัวของคุณ

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : การทำงานมีแต่เรื่องที่ถูกชม ยืนดีไม่ติดปัญหาอะไร ทำอะไรเห็นทีจะตรงความเห็นกับผู้บริหารชั้นสูงเสียทุกเรื่อง คนทำงานอิสระจะได้รับงานชิ้นใหญ่ทำให้มีผลงานและคนเข้ามาว่าจ้างมากขึ้น

  การเงิน : โอกาสที่จะได้เงินถุงเงินถังจากการเสี่ยงดวงไม่มีให้เห็น ควรงดก่อนจะดีกว่า การเดินทางไปไหนมาไหนในที่ไกลๆทำให้คุณได้พบโชคลาภเอาได้ง่ายๆ

  ความรัก : สิ่งเร้ารอบข้างจะทำให้คุณและเพศตรงข้ามที่สนิทคบหาด้วยเริ่มคิดอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกก้าว ความเป็นตัวตนของคุณเองจะแสดงเสน่ห์ให้คนรอบข้างรักและหลงใหล

  Gimmick : รองเท้าสีสะท้อนแสงเล่นกีฬา เสริมสร้างกำลังวังชาขึ้นได้ง่ายๆ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ทำกันในครอบครัวระวังเกิดข้อผิดพลาดเรื่องของการเงินทำให้ต้องมีปากเสียงกัน ความช่วยเหลือในเรื่องการงานใครที่เดือดร้อนอยู่คงต้องพึ่งพาตัวเองไปสักพักเพราะมีแต่คนหันหลังให้คุณ

  การเงิน : ใครที่คิดอยากจะกู้หนี้ยืมสินเพื่ออนาคตในการซื้อสินทรัพย์ที่มีราคามากสามารถกระทำได้ เรื่องเอกสารจะเป็นปัญหาเพียงเล็กๆน้อยๆ สุดท้ายผลที่ดีจะออกมาให้เห็น

  ความรัก : รักที่เกิดจากการเจอในโลกโซเชี่ยลคงต้องพังทลายลงไม่น้อย เพราะเขาคนนั้นจะไปมีคนใหม่ทำให้คุณไม่อยากกลับเข้าหาแบบเดิม ดวงได้พบคนต่างชาติต่างภาษามีให้เห็น

  Gimmick : พกนาฬิกาติดตัวไว้เวลาออกเดินทาง เสริมพบกับคนรู้ใจขณะเดินทาง

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)