หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-31 มกราคม 2560

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานการจะเกิดเรื่องขัดข้องในการเดินทางไปทำงานต่างถิ่น ปัญหาเรื่องคนในที่ทำงานจะเกิดขึ้นกับเพศตรงข้ามโดยเฉพาะเรื่องการพูดจาไม่เข้าหูกันเท่าใดนัก

  การเงิน : เอกสารที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน จะทำให้คุณสูญเสียเงินก้อนไปจำนวนหนึ่ง ไม่ว่าทำธุรกรรมใดๆก็ตามควรตรวจสอบไว้ให้ดี รายรับมีเข้ามาจากเพื่อนสนิทชักชวนทำกิจกรรมทางการค้า

  ความรัก : คนโสดเป็นเรื่องที่ต้องค้นหาต่อไปกับความรักทีเป็นอยู่ หากไขว่คว้ามากเท่าใดก็จะพบกับความเจ็บปวดมากเท่านั้น ด้านคนที่มีคนรักห่างไกลกันโอกาสได้เจอกันยากขึ้น

  Gimmick : ให้ความรู้หรือคำแนะนำกับคนที่อยากเก่งแบบคุณ จะทำให้ดวงชะตามั่นคง

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจที่เริ่มต้นกระทำใหม่จะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าหรือคนรู้จักครั้งเก่าก่อนมาช่วยส่งเสริม ด้านคนที่ทำงานประจำจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเกิดขึ้นไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง

  การเงิน : ช่วงนี้คงต้องเก็บเงินเก่ามาใช้ไปพลางๆก่อน เพราะคุณจะเจ็บหนักกับเรื่องค่าใช้จ่ายรอบตัวจนหมุนเงินไม่ทัน รายจ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรอบกายมากกว่าเรื่องส่วนตัว

  ความรัก : รักสามเศร้าที่หาทางออกไม่พบเจอเสียทีและยังตัดใจไม่ได้ คุณจะได้เจอกับคนที่ให้ทางออกคุณได้เห็นแสงสว่างเสียที รักที่มีปากเสียงจะสงบศึกและกลับมารักเหมือนครั้งที่พบเจอ

  Gimmick : นำน้ำมนต์มาอาบ มีเกณฑ์ได้เงินฟลุคๆ จากคนใกล้ตัวคุณเอง

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : งานที่ต้องออกไปพบปะผู้คนไม่ว่าน้อยหรือมาก คุณจะได้รับความเอ็นดูจากพวกเขาไม่น้อย หนทางที่จะก้าวไปสู่งานใหม่ที่ดีกว่ามีให้พบเจอ หากคิดเปลี่ยนงานสามารถกระทำได้และดีกว่าเดิม

  การเงิน : เพื่อนฝูงที่ห่างหายไปนาน เขาจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญาบางอย่างเพื่อขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินกับตัวคุณ ควรระวังการหยิบยืมทรัพย์สินส่วนตัวจะสูญหายยากตามหา

  ความรัก : สำหรับคนเจ้าชู้หลายใจควรหยุดพักความรักที่เผื่อแผ่กับใครหลายคนเอาไว้เสียก่อน คุณจะได้เจอกับรถไฟชนกันครั้งยิ่งใหญ่ทำให้เกิดปัญหายากเกินเยียวยา รักเกี่ยวกับเพื่อนฝูงจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆ

  Gimmick : หมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ช่วยเสริมให้คนในบ้านเลิกพูดประชนประชัน

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ผลงานคุณปีที่ผ่านมาค่อนข้างดีและตรงใจคนทำงานด้วยกัน คุณจะได้รับงานพิเศษที่สามารถทำให้คุณมีชื่อเสียงในวงการที่คุณเดินอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องของสุขภาพร่างกายจากการทำงานหนักหน่วง ล้มหมอนนอนเสื่อกะทันหัน

  การเงิน : รายรับของคุณถือว่าดีมากทีเดียว ยิ่งจากการทำงานคุณสามารถทำเงินได้มากกว่าปกติที่ผ่านมา คนรักจะหยิบยื่นเงินทองให้คุณได้ใช้จ่ายในเร็ววัน รายจ่ายมีเพียงเล็กน้อยไม่กระเทือน

  ความรัก : รักซ่อนเร้นของคุณทีปิดบังเอาไว้ หากคุณคิดอยากสารภาพควรหยุดใจไว้สักพัก การถูกปฏิเสธมีมากกว่าที่จะยอมรับเพราะยังไม่ถึงเวลา ครอบครัวของคุณช่วงนี้ต้องการความรักจากคุณมากเป็นพิเศษควรเอาใจใส่เสียบ้าง

  Gimmick : เลือกสวมเสื้อผ้าสีน้ำเงิน ช่วยเสริมเรื่องการเงินจะดีขึ้น ไม่ติดขัดรายรับเข้าตลอด

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : คำพูดคำจาในที่ทำงานจะก่อให้คุณเกิดศัตรูขึ้นได้ ทั้งนี้ควรหยุดการพูดจาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ควรเปล่งออกมาหากไม่มั่นใจสักเท่าใดนัก ด้านคนที่อยากร่วมงานกับคนรักคงต้องหยุดพักเกณฑ์การทำงานที่เดียวกันไม่พบเจอ

  การเงิน : เงินทองที่สูญหายหรือสูญเสียไม่ว่ากระทำด้วยตนเองหรือไม่ก็ตาม จะได้กลับคืนมาในไม่ช้า ช่วงนี้ควรเตรียมเงินทองก้อนใหญ่เสียหน่อยเพราะจะมีเรื่องให้สูญเสียจากการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ

  ความรัก : คนรักของคุณค่อนข้างเปลี่ยนไปทิศทางที่ดีกว่าเดิมจนน่าประหลาดใจ หากคุณคิดอยากหาเวลาดีๆที่เริ่มกลับมาหวานกับคนรักไม่ใช่เรื่องน่าแปลก สำหรับถ่านไฟเก่าที่ห่างหายไปนานโอกาสที่จะกลับมาลุกโชนอีกครั้งมีพบเจอ

  Gimmick : บริจาคโลงศพให้กับคนไม่มีญาติ เสริมให้พบทางออกเมื่อเจอปัญหา

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : คุณต้องใช้ความอดทนและความเข้าใจในการทำงานชิ้นใหม่ที่จะได้รับภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ถึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี พร้อมทั้งมีแต่คนคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆไม่ต้องกังวล

  การเงิน : ถึงจะมีรายจ่ายที่บานปลายแต่รายรับดีๆ ที่เข้ามาก็ช่วยคุณได้มาก หนี้สินที่เคยมีค้างเอาไว้ หมดปัญหา โชคของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะมาจากการเดินทางไกลไปท่องเที่ยว

  ความรัก : ความเข้าอกเข้าใจที่ได้รับจากคนใกล้ตัวของคุณจะพัฒนาเป็นความรักในอนาคตไม่ช้า หากคุณไม่เคยแลตามองคนข้างกายควรมองเสียบ้าง เพราะไม่เสียหลายแถมจะดีกว่าคนที่เคยผ่านมา

  Gimmick : ทำให้ไม่มีเหตุร้ายหรือคนคิดไม่ดีเข้ามาในชีวิต พกอาวุธป้องกันตัว

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : มีปัญหาเรื่องการทำงานให้แก้ไขตลอดเวลา โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความสามารถในเรื่องการแสดงออก การแสดงความคิดเห็นต่อคนจำนวนมาก แต่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนลุล่วงได้

  การเงิน : โอกาสจะได้เงินอย่างไม่คาดฝันมีให้พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นจากคนใกล้ตัว การทำงาน ครอบครัว ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ลงตัวไปหมด ถือว่าดีมาก ไม่ติดขัดเอาเลย

  ความรัก : จะมีคนเข้ามาผูกสัมพันธ์รักอีกครั้งหนึ่ง แต่เขาจะมาในรูปแบบที่ไม่แสดงตัวให้คุณได้รับรู้ตัวองมากสักเท่าใดนัก ข้อควรระวังควรดูให้ดีๆ และนานๆ กว่าครั้งก่อน

  Gimmick : ไหว้พระประจำวันเกิดของตนเอง ช่วยเสริมเรื่องการเงินดียิ่งยิ่งขึ้นไปอีก

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : มีแนวโน้มว่าจะต้องได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน แต่สบายใจได้เพราะมีคนคอยอุปถัมภ์ ไร้อุบัติเหตุในการเดินทาง รวมไปถึงสุขภาพก็แข็งแรงดี ไร้โรคภัยไข้เจ็บ

  การเงิน : ช่วงนี้คุณจะมีความพยายามและความสามารถในการหาเงินมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะกระทำอะไรดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างคุณเสมอ ทั้งนี้เลยมีเงินเข้ามือตลอดไม่มีหยุด รายจ่ายระวังการสูญเสียของที่ต้องใช้ทำงาน

  ความรัก : ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มากๆต่อคนรอบข้าง ไม่ว่ากระทำอะไรมีแต่คนหลงใหลในตัวคุณ และจะได้ความรักแบบที่รอคอย ความสมหวังในเรื่องความรักแบบไม่คาดคิดไม่ก่อนจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

  Gimmick : ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ช่วยเสริมมีเงินเข้ากระเป๋า ใช้จ่ายสะดวก ไม่ขาดสาย

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ช่วงนี้คุณไม่มีแรงกดดันอะไรเลยจากที่ทำงานหรือธุรกิจของตนเอง คุณสามารถทำงานได้อย่างสบายใจอย่างมาก สำหรับใครที่ต้องการเรียนหาความรู้เพิ่มเติมจากสายงานที่กระทำอยู่จะรุ่งเรืองมาก

  การเงิน : อาจจะได้รับเงินจากเพื่อนสนิทอย่างไม่คาดฝันซึ่งคุณเองก็ไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเฉพาะคนที่อยู่ร่วมกันกับเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยวัยเด็ก คนที่มีทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์จะมีคนเข้ามาติดต่อซื้อขาย ให้กำไรมาก

  ความรัก : ถ้าคุณคิดอยากสานสัมพันธ์ วางแผนการใช้ชีวิตคู่กับคนรัก สามารถทำได้เลยช่วงนี้ไม่มีปัญหาติดขัด คนโสดจะมีคนขายขนมจีบ โดยเข้าตามตรอกออกตามประตูเพราะหลงใหลในตัวคุณมากพอสมควรและอยากมีอนาคตร่วมกับคุณ

  Gimmick : ทำทานคนพิการ เสริมให้ได้รับความเห็นใจจากคนใกล้ตัว ช่วยเหลือกันดีมากขึ้น

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : เรื่องการงานสำหรับใครที่คุณวิ่งเต้นหามานาน จะมีข่าวดีในเร็ววันนี้และเป็นสายงานที่คุณคิดอยากกระทำในฝัน เตรียมตัวเริ่มงานใหม่ได้เลย ธุรกิจขายฝันจะรุ่งเรืองมากหากคุณอยู่ในฐานะเซลล์

  การเงิน : การเดินทางไปพบปะผู้ใหญ่ คุณจะได้รับรายได้พิเศษเป็นของที่มีค่ามากพอสมควร แต่ก็ต้องเอามาแบ่งจ่ายสะสางหนี้เก่าด้วย สำหรับใครที่ทำงานในครอบครัวโอกาสได้รับทรัพย์โบนัสมีเกณฑ์ปรากฏให้เห็น

  ความรัก : คนโสดคุณจะได้พบคนรักใหม่ที่รับรองว่าถูกใจกันมากๆ จนคุณยิ้มหวานได้ทั้งวัน สำหรับคนที่มีคนรักอยู่แล้ว คุณกับคนรักจะมีความสุขอย่างที่ฝันไว้เสียทีหลังจากที่รอคอยกันมานานแล้ว

  Gimmick : สงบร่มเย็นเงินทองสะพัด กราบไหว้บูชาศาลพระภูมิเจ้าที่ไม่ขาดบ้านเรือน

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ปัญหากับเพื่อนร่วมงานไม่ว่าหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ที่เข้ามาหา ไม่ทำให้ปวดหัว ด้านเจ้านายหัวหน้า รุ่นพี่ ให้การสนับสนุนดีเป็นที่น่าดีใจมาก โชคเรื่องการงานมีแต่ขาขึ้นให้รีบตักตวงเข้าไว้

  การเงิน : เงินจะหมดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง สำหรับใครที่เก็บออมไว้อาจจะต้องเอาออกมาใช้เสียที หลังจากที่ตั้งใจจะเก็บไว้ใช้ทำอะไรส่วนใดส่วนหนึ่งก็ตามแต่

  ความรัก : คุณจะได้พบเจอกับคนนิสัยดีน่ารัก จนคุณหวั่นไหว ใจอ่อน และเขาจะเข้ามาชอบพอ รักครั้งนี้โอกาสที่จะได้สมหวังแน่นอน ด้านคนที่เจ็บกับความรักครั้งเก่ารักใหม่จะเข้ามารักษาหัวใจคุณไม่ช้า

  Gimmick : นำความสุขมาให้คุณและครอบครัว ซื้อของเด็กเล่นให้เด็กๆที่ไม่มีพ่อแม่

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ธุรกิจทางด้านการค้าขาย คุณจะมีกำไรจากการทำการค้าที่มั่นคง แถมมีรายรับแบบเป็นกอบเป็นกำเข้ามา แต่ต้องระวังคนที่อิจฉาริษยาทำให้คุณต้องสูญเสียชื่อเสียงไปกับคำโกหกของคนเหล่านั้น

  การเงิน : อาจมีรายได้ที่เกิดจากการติดต่อกับเพื่อนที่อยู่ทางไกลเป็นอะไรที่คุ้มค่า สำหรับใครที่ให้ผู้อื่นกู้ยืมเงิน ไม่ต้องกลัวว่าเงินที่ให้เพื่อนยืมไปจะสูญเขาคืนให้คุณแน่ๆ พร้อมดอกเบี้ย อาจจะไม่ใช่ตัวเงินแต่แสดงถึงความจริงใจ

  ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบเป็นคนหน้าตาดีมาก และเป็นหน้าเป็นตาในสังคม อย่าปล่อยให้รักครั้งนี้หลุดมือไปได้จะดีมาก รักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วคุณจะได้พัฒนาสานสัมพันธ์ไปมากกว่าคนคบหากัน

  Gimmick : ไหว้พระภูมิเจ้าที่ ช่วยเสริมเรื่องการงานให้ดีขึ้นเจริญรุ่งเรือง

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)