หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-31 ธันวาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : เพื่อนร่วมงานของคุณดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นสำหรับคนที่ร้ายกับคุณเมื่อครั้งก่อน คุณจะถูกชักชวนให้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานเก่าที่ห่างหายไปนาน

  การเงิน : ผู้ใหญ่ข้างกายคุณจะมีการสนับสนุนเรื่องการเงินให้คุณมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำงานร่วมกับพวกเขา รายได้คุณจะได้มากเป็นเท่าตัว

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่เก็บความรักเอาไว้เผื่อเลือก คุณจะถูกเร่งเร้าหาคำตอบจากใครสักคนให้ตัดสินใจเสียที ด้านคนที่อยากมีความรักครั้งใหม่เพราะเบื่อรักเก่าลองมองสิ่งดีๆจะเห็นว่าเขารักคุณมากแค่ไหน

  Gimmick : ปักหมุดไว้ที่กระเป๋าดูเสียบ้าง การรับรู้ถึงคนไม่จริงใจจะมีเข้ามาได้

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจทางด้านการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมสื่อสารจะเกิดความวุ่นวายในการเปลี่ยนแผนการทำงานไปทิศทางที่ยากขึ้น โดยคุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานมากกว่าเก่าด้วยเช่นกัน

  การเงิน : การลงทุนของคุณช่วงนี้สามารถกระทำได้แต่ต้องไม่มากจนเกินไปเพราะดวงของคุณเหมาะกับธุรกิจเล็กๆมากกว่า รายรับมีเข้ามาจากการทำงานหรือธุรกิจที่เป็นทุนเดิม

  ความรัก : ครอบครัว เพื่อน คนใกล้ตัว เป็นความรักที่คุณสามารถเรียกร้องหาได้ ณ ช่วงนี้ สำหรับความรักฉันท์ชู้สาวคงต้องหยุดพักโดยเฉพาะคนที่มีสถานะเรียกว่า “โสด” อยู่ จะยังคงอยู่ต่อไป

  Gimmick : ปัญหากับคนรักจะคลี่คลายลง ลองเลือกเสื้อคู่สวมใส่ออกท่องเที่ยวดูไม่เสียหลาย

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : การช่วยเหลือในหน้าที่การงานสำหรับผู้ที่ตกงานอยู่นั้น สามารถกระทำได้และคุณจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มใจ ธุรกิจค้าขายสินค้าต่างประเทศจะได้รับค่านิยมที่มากกว่าปกติหากคิดอยากลงทุน

  การเงิน : รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับการท่องเที่ยวและหาความสุขกับคนที่คุณรัก การสูญเสียครั้งนี้แลกมาด้วยความสุขซึ่งคุณรู้สึกไม่เสียดายเท่าไรนัก

  ความรัก : สำหรับใครที่มีคนรักอยู่แล้วและมีคนหลงรักคุณรอคิวอยู่ห่างๆ เขาคนนั้นจะเข้ามาประชิดก่อให้คุณต้องมีปากเสียงกับคนที่คุณรักแม้ว่าคุณไม่ได้คิดอะไรก็ตาม รักของใครที่เลิกรากันไปโอกาสได้กลับมารักกันมีน้อยมาก

  Gimmick : เสื้อลายตาข่าย ช่วยเสริมให้เรื่องร้ายต่างๆกลับกลายเป็นดียิ่งขึ้น

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : คุณจะเกิดเสียการปกครองลูกน้องในองค์กรของคุณ ด้วยการกระทำและคำพูดที่เป็นความลับของคนสนิทของคุณเอง ทางที่ช่วงนี้มีอะไรควรเก็บเอาไว้คนเดียวจะดีกว่า ด้านคนทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยจะได้หยุดพักเสียบ้าง

  การเงิน : สำหรับคนที่หวังเรื่องการเงินในน้ำบ่อหน้า คงต้องทำใจไว้สักพัก เพราะคุณจะไม่เจอใครให้เหลือพึ่งพึงแม้แต่คนเดียว ด้านรายรับมีแต่เข้ามาและออกไป

  ความรัก : คนที่ชอบคบหาคนผ่านสื่อออนไลน์ระวังการโดนหลอกในเรื่องทรัพย์สินเงินทองให้ดี โอกาสมีการสูญเสียทั้งทรัพย์สินและความรู้สึกมีมาก ด้านรักที่ต้องเดินทางพบหากันบ่อยครั้งคุณจะเริ่มเหนื่อยกับความรักที่เป็นอยู่

  Gimmick : มีคนคอยสนับสนุนไม่ว่าเรื่องใด เพราะคุณเลือกเป้แบบมีที่ค้ำหลังช่วยหนุน

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ใครที่ว่างงานจากการหย่อนใบสมัครทิ้งไว้จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักเก่าก่อน สามารถกระทำได้ไม่เกิดปัญหา ด้านคนที่อยากเปลี่ยนสายงานคงต้องหยุดเอาไว้สักพักเพราะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์งานเก่าก่อน

  การเงิน : โชคของคุณในเรื่องเงินทองมีแต่รายรับมากกว่ารายจ่ายที่ต้องสูญเสียไป การใช้จ่ายของคุณจะมีคนเข้ามาสนับสนุนจนบางครั้งไม่ต้องออกเงินแม้แต่บาทเดียว

  ความรัก : คนข้างกายของคุณจะมีการแนะนำให้รู้จักความรักที่ดีครั้งใหม่สำหรับคนโสด ซึ่งคุณเริ่มรู้สึกพอใจไม่น้อยกับรักที่กำลังเริ่มเบ่งบานในไม่ช้านี้ ด้านคนที่พบเจอกันตามสถานที่ท่องเที่ยวโอกาสคบยาวมีสูง

  Gimmick : เสื้อลายหนังสัตว์จะทำให้คุณเป็นที่ปรึกษาต่อใครหลายคนได้ แม้ไม่รู้ก็ตาม

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การทำงานของคุณเข้าตากรรมการหลายคน ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าหรือเจ้าของกิจการ การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้แน่ ด้านคนที่อยากร่วมงานกับเพื่อนสนิททำใจไว้หน่อยเพราะต้องรอไปสักระยะหนึ่งก่อน

  การเงิน : คนที่เริ่มสร้างหนี้สินให้กับตัวเอง จะมีคนเข้ามาทวงถามอยู่ร่ำไปไม่ห่างไกลตัว สำหรับคนที่อยากคิดลงทุนกิจการเล็กๆเพื่อหวังผลกำไรทำคนเดียวดีกว่า ดวงการโดนฉ้อโกงการเงินมีสูง

  ความรัก : รักที่ห่างไกลกันโอกาสที่จะได้กลับมาอยู่ใกล้กันมีมาก หากคุณเริ่มมีความคิดอยากกลับไปหารักเก่าสามารถกระทำได้ แต่ต้องทำใจกับพฤติกรรมคนรักเก่าซึ่งไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

  Gimmick : ทำอะไรผ่านฉลุยเสมอ เพราะคุณเลือกกางเกงเข้ารูปกระทำสิ่งนั้น

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ผู้ประกอบสินค้าท้องถิ่นจะได้รับผลกระทบจากการทำงานมาก ด้านคนทำงานประจำบริษัทของคุณมีการระส่ำระสายในเรื่องผลตอบแทนและการปรับเปลี่ยนเพื่อบีบให้พนักงานลาออกมีสูง

  การเงิน : รายรับของคุณถือว่ายังมีเข้ามาไม่มากพอเมื่อเทียบกับรายจ่ายที่ต้องสูญเสียไปในแต่ละวัน ด้านคนที่คิดหวังรวยทางลัดทำผิดกฎหมายด้านการเงินจะโดนตรวจสอบในไม่ช้า

  ความรัก : หากคุณเพิ่งเริ่มคบหากับความรักครั้งใหม่จากการพบเจอในสถานที่ต่างถิ่น คุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณมาก ณ ตอนนี้ ด้านรักที่คบหากันมานานโอกาสเปลี่ยนสถานะเป็น “สมรส” ใกล้มาถึงแล้ว

  Gimmick : อยากให้การทำงานราบรื่น เสริมด้วยสูทต้องมีที่ใส่ปากกาช่วยเสริม

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คุณจะได้รับการช่วยเหลือในหน้าที่การงานกับเพศตรงข้าม ตรงกันข้ามสำหรับเพศเดียวกันคุณจะเกิดปัญหาให้หลีกเลี่ยงการปะทะจะดีเสียกว่าเพราะโอกาสที่คุณจะพ่ายแพ้มีสูงมากกว่าการเอาชนะ

  การเงิน : การใช้จ่ายของคุณจะหมดไปกับเรื่องใช้จ่ายส่วนตัวมากกว่าส่วนรวม โดยเฉพาะคนที่ชอบเห็นป้ายลดราคาคุณจะอดใจไม่ได้และวิ่งเข้าหาอย่างขาดความยั้งคิด

  ความรัก : รักที่เคยคบหากันเมื่อนานโข จะกลับมาคุยอีกครั้งในฐานะเพื่อนสนิทมากกว่าที่จะเป็นคนรัก หากคิดอยากกลับไปคบหาอีกครั้งโอกาสไม่พบเจอ สำหรับคนที่อยากเปิดตัวหลังจากแอบคนหาใครสักคนมานานจะได้รับการต้อนรับที่ดีจากเพื่อนพ้อง

  Gimmick : รองเท้าหนังหัวยาว เสริมเรื่องการงานมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองได้

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ช่วงนี้เรื่องการทำงานให้อยู่นิ่งเฉยไปเสียก่อน เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้เด้งออกจากงานหากเกิดข้อผิดพลาดและโต้ถียงขึ้นมา ด้านคนที่ชอบทำงานหมกเม็ดให้รีบแก้ไขโดยด่วนยังทันท่วงที

  การเงิน : สำหรับคนทำงานที่มีรายได้พิเศษนอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่ คุณจะได้รับเงินที่มากกว่างานประจำและคิดอยากออกมาทำเป็นหลักแหล่งแทน

  ความรัก : คนรักเก่าของเพื่อนหรือคนใกล้ตัวจะเข้ามาขายขนมจีบกับคุณอย่างน่าประหลาดใจ ด้านความรักที่มีปัญหาเกี่ยวกับพ่อตาแม่ยายจะเริ่มคลลี่คลายไปทิศทางที่ดีเพราะคนรักของคุณเริ่มพิสูจน์ตัวเองได้ไม่น้อย

  Gimmick : กระเป๋าสะพายข้างสีสะท้อนแสงเลือกในงานปาร์ตี้ ช่วยพบเพื่อนใหม่มากมาย

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : การทำงานที่ต้องใช้การบริการเป็นหลัก คุณจะเริ่มพบกับลูกค้าที่ค่อนข้างเอาแต่ใจเสียมากกว่าที่เป็นอยู่ สำหรับผู้ทำงานธุรกิจภายในครอบครัวการขยับขยายงานจะมีการเกิดขึ้นในไม้ช้า ธุรกิจเริ่มดีขึ้นกว่าเก่า

  การเงิน : หากคุณเป็นคนที่ชอบสนับสนุนเรื่องการเงินกับใครโดยไม่หวังผลตอบแทน คุณจะได้รับการทดแทนบุญคุณในไม่ช้า เหตุจากการที่คุณขัดสนโดยไม่ต้องเอ่ยปากขอยืมใคร

  ความรัก : ความรักที่ยังไม่มีบทสรุปว่าคบกันต่อหรือจากลา ฝ่ายตรงข้ามจะเริ่มแสดงตนให้คุณได้รู้ว่าเขาต้องการทิศทางใดเสียที ด้านคนที่แอบชอบคนใกล้ตัวควรเก็บเอาไว้ดีกว่า ความสัมพันธ์จะเสียเปล่า

  Gimmick : กระเป๋าที่มีเฟลอประดับ ช่วยให้พบรักกับคนที่แนวเดียวกับคุณได้ง่าย

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรมีแต่ขาขึ้นเสมอ โดยเฉพาะกับคนทำงานที่ใหม่ คุณจะเป็นเหมือนซุปตาร์ที่ต่างคนขอคำปรึกษาที่ดีได้ ด้านผู้ประกอบธุรกิจจะเป็นที่รู้จักต่อคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น

  การเงิน : เพศตรงข้ามจะนำมาซึ่งรายได้ของคุณอย่างเท่าตัว โดยเฉพาะเรื่องของความเสน่ห์หา ความชอบส่วนบุคคล ถือว่าเป็นช่วงกอบโกยของคุณก็ว่าได้

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่หลงรักเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัวของคุณเอง คุณจะผิดหวังในความรักที่เป็นหากเปิดเผยความในใจให้เขาได้รับรู้ ด้านคนที่อกหักจะมีคนมาดามใจให้เร็ววัน

  Gimmick : อยากให้เรื่องที่คิดไว้เป็นจริง เลือกที่คาดผมประดับเพชรกระทำสิ่งนั้นช่วยเสริม

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้วิชาการใหม่ๆหรือได้สัมมนาเพิ่มเติมความรู้ที่เป็นอยู่เพื่อพัฒนาตนเองไปทิศทางที่ดีมากขึ้น สำหรับธุรกิจที่มีทีท่าว่าจะปิดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ฟื้นฟูกว่าเดิม

  การเงิน : โชคเรื่องการเสี่ยงดวงมีให้พบ แต่คุณจะสูญเสียเงินไปกับเรื่องผิดกฎหมายไม่ว่าจะเป็นการผิดกฎจราจร ฯลฯ คนรักของคุณเช่นกันจะขอให้คุณได้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายส่วนตัว

  ความรัก : รักที่ต้องห่างไกลกันคนรักของคุณจะทำเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คุณได้เกิดความรู้สึกกับเขามากยิ่งขึ้น ด้านรักที่เกิดปัญหาช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงทิศทางที่ดี การเข้าใจกันมีมากกว่าเก่า

  Gimmick : ความรักไม่หนีหายไปไกลตัว เพราะคุณเลือกเครื่องประดับสีชมพู

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)