หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : หากคุณเป็นคนที่ร่วมกันในฝ่ายหลายคน คุณจะเป็นคนหนึ่งที่เข้าไปอยู่ในรายชื่อพนักงานที่เรียกว่าดีเด่น ด้านคนทำมาค้าขายลูกค้าที่เคยมาเยี่ยมเยือนพบปะเริ่มห่างหาย

  การเงิน : เกิดเรื่องให้ต้องใช้จ่าย โดยเฉพาะกับคนที่มีความเกี่ยวข้องรอบตัวคุณไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท ญาติพี่น้อง ล้วนแล้วแต่มีเรื่องให้คุณได้ช่วยเหลือ

  ความรัก : รักที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้จะเป็นความรักที่คุณยังไม่ต้องการักเท่าใดนักหากเปรียบเทียบกับรักที่ผ่านมา สามารถคบได้แต่ยังไปไม่ถึงฝั่งเอาเสีย

  Gimmick : เสื้อผ้าลายปักแบบรูปต่างๆ เสริมพบแต่เรื่องที่ดีปักหลักในชีวิตคุณ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ด้านคนทำงานที่เก่ามานานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ให้คุณได้ต้องปรับตัวการทำงานยกใหญ่ ผู้ประกอบธุรกิจด้านการซื้อขายจะมีลู่ทางให้คุณได้ทำมาหากินมากขึ้น

  การเงิน : โอกาสที่จะได้รับทรัพย์จากคนที่อยู่ห่างไกลมีให้พบเห็น แต่คุณต้องเหนื่อยหนักหนอยกว่าที่จะได้มา เรื่องคำพูดคำจาสามารถสร้างทรัพย์ให้คุณได้

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่หลงรักกับใครสักคนหนึ่งอยู่ คุณจะได้รู้แจ้งเห็นจริงว่าเขาไม่ใช่คนดีอย่างที่คุณวาดฝันเอาไว้ รักที่ห่างหายกันไปนานจะได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งหนึ่ง

  Gimmick : อยากได้คนช่วยเหลือด้านการงาน ให้ประดับคริสตัลที่ปากกาเล็กน้อย

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : คนส่วนใหญ่มองว่าคุณเป็นคนที่ทำงานคนหนึ่งทีเดียว ทางตรงกันข้ามเพื่อนร่วมงานต่างอิจฉาในความรู้ความสามารถของคุณ ด้านคนที่ชอบทำงานผ่านสื่อออนไลน์คู่แข่งเพิ่มขึ้นมามาก

  การเงิน : เจ้าหนี้ที่คุณเคยติดค้างไม่ว่าจะเป็นด้วยทางทรัพย์สินหรือบุญคุณใดก็ตาม จะได้รับการทวงถามเข้ามาถี่มากขึ้น สามารถเจรจาได้อย่างสงบไม่ต้องกังวล

  ความรัก : อยากได้ความรักความจริงใจช่วงนี้คงต้องหยุดพักเสียก่อนเพราะคุณมีโอกาสที่จะสูญเสียความรู้สึกกับความรักมากกว่าได้รับทางที่ดี ด้านคนที่มีปัญหากันมานานจะได้เลิกรากันในไม่ช้า

  Gimmick : อยากให้คนรักมีเวลาให้คุณมากขึ้น เลือกเสื้อผ้าไหมจั๊มเอวให้ของขวัญ

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : การเสียชื่อเสียงในหน้าที่การงานมีให้พบเจอ โดยเฉพาะกับคนที่ร่วมงานกับผู้ร่วมงานใหม่ให้ระวังเอาไว้ให้ดี มีเกณฑ์โดนลอบทำร้ายสูง ประหนึ่งรู้หน้าไม่รู้ใจ

  การเงิน : โชคเรื่องการเสี่ยงดวงของคุณมีให้พบเห็น โดยเฉพาะกับคนที่เดินทางไกล จะมาจากผู้ที่มีวัยวุฒิเสียมากกว่า ซึ่งทำอะไรตอนนี้มีแต่ได้กับได้

  ความรัก : จะมีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ในตัวคุณผ่านสื่อออนไลน์ โดยความรู้สึกที่เขาให้มาทำให้คุณหวั่นไหวไม่น้อยเช่นกัน คนที่มีปากเสียงกับคนรักจะเริ่มเข้าใจกันด้วยตัวคุณทั้งสองเอง

  Gimmick : พบรักกับคนที่คอยเอาใจคุณเสมอ หากคุณเลือกกางเกงยีนส์เอวสูงมาใส่

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ไม่ว่าจะทำงานอะไรช่วงนี้ประสบความสำเร็จไปเสียหมด ด้านคนที่เริ่มงานที่ใหม่เพื่อนรอบข้างดูเหมือนปลื้มในการทำงานของคุณมากและมีโอกาสเป็นตัวเต็งในแผนกไม่ช้านี้

  การเงิน : ทรัพย์สินที่ได้รับมาช่วงนี้จะมาจากเรื่องการทำงานของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นโบนัส เงินพิเศษ ที่ได้รับมากกว่าปกติ หากมีคนชวนร่วมลงทุนสามารถทำกำไรได้มากโข

  ความรัก : ความรู้สึกเรื่องความรักดูเหมือนว่าคุณจะเฉยๆเสียมากกว่าหากเทียบกับที่ผ่านมา รักที่ต้องแลกกับเงินทองจะได้หยุดพักเสียเพราะการเตือนของเพื่อนและคุณรู้แจ้งเห็นจริง

  Gimmick : เสื้อหนังสีดำเข้ม เสริมพบคนรักที่พร้อมลุยไม่ว่าทุกเรื่องกับตัวคุณเอง

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : คนทำงานห่างไกลบ้างจะได้รับข้อเสนอที่ดีกับทางบริษัทเพื่อได้กลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง ด้านธุรกิจท่องเที่ยวเริ่มซบเซาแต่ยังคงอยู่ได้จากลูกค้าเก่า

  การเงิน : ระวังเรื่องทรัพย์สินที่พกติดตัวจะสูญหาย โดยเฉพาะคนที่มีเกณฑ์เดินทางไกล ณ ช่วงนี้ รายรับยังมีเข้ามาไม่มากมายเท่าใดนักปกติเหมือนเดิม

  ความรัก : คุณจะได้ห่างไกลจากคนรักสักช่วงหนึ่ง โดยเฉพาะกับคนที่อยู่ด้วยกันมานาน ด้านความรักสามเศร้าที่ยังไม่มีบทสรุปค้างคามานาน ต่างฝ่ายต่างเริ่มเบื่อหน่ายและตีจากกันเองในที่สุด

  Gimmick : ไปไหนมาไหนมีแต่เรื่องได้เงิน เพราะคุณเลือกรองเท้ามีเพชรประดับ

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ขาดทุนเรื่องผลกำไรคุณจะเจอช่องทางใหม่ให้ได้ปรับเปลี่ยนแผนการทำงานทิศทางที่ดีมากขึ้น ด้านคนทำงานกับเพื่อนสนิทเก่าก่อนจะได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงานเร็ววันนี้

  การเงิน : คนรอบข้างคุณดูเหมือนจะไม่พอใจเรื่องชื่อเสียงการเงินคุณเท่าใดนักหากคิดจะไปหยิบยืม เพราะเขาได้รับรู้ถึงการใส่ร้ายของคนใกล้ตัวคุณเอง

  ความรัก : คนที่คบหาดูใจกันมานานจะได้ร่วมพิธีวิวาห์ในเร็ววันนี้ ด้านคนที่เริ่มคบหากันใหม่และอยากให้ครอบครัวฝ่ายตรงข้ามรับรู้ จะได้รับการต้อนรับที่ดี

  Gimmick : อยากเก็บทรัพย์ได้อยู่ เลือกแจ๊คเก็ตแบบมีกระเป๋าที่แขนสวมใส่ช่วยเสริม

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : คนทำงานอิสระงานจะเริ่มลดน้อยลงมากและคิดอยากหางานประจำทำในไม่ช้า คุณจะได้ผู้ช่วยเหลือที่ดีกับการทำงานครั้งใหม่ไม่ต้องเป็นกังวลมาก

  การเงิน : คุณจะหมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นตนเองหรือคนรอบข้าง ต่างขอความช่วยเหลือด้วยกันทั้งสิ้น รายรับหากอยากมีมากให้ทำงานเพิ่มเล็กน้อยช่วยเหลือได้

  ความรัก : คนส่วนใหญ่มองว่าคุณเป็นคนไม่จริงจังกับความรักเท่าใดช่วงนี้ โดยเฉพาะกับคนที่มาหลงใหลคุณต่างย่อท้อในความรักของเขาที่มีให้กับคุณมาก

  Gimmick : อยากได้ความรักที่คิดว่าไม่มีเสีย เสริมดวงโดยข้อมือรูปหัวใจ

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ข้อผิดพลาดในการทำงานจะเกิดขึ้นโดยเทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัวคุณเอง คนทำงานเกี่ยวกับตัวเลขจะได้เจรจาครั้งใหญ่กับคู่ค้าคนสำคัญเรื่องของการทำงานที่มีรายละเอียดซับซ้อนยิ่งขึ้น

  การเงิน : คนลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะมีกำไรเข้ามามาก โดยเฉพาะหากคุณลงทุนไปเนิ่นนานเสียแล้ว การเงินคุณจะดีมากหากจับธุรกิจที่ดิน

  ความรัก : รักที่อยากเปลี่ยนจากการเป็นเพื่อนมาเป็นคนรัก จะได้ฤกษ์การคบหาที่ดีและเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น คนรักที่คบหากันมานานจะได้ท่องเที่ยวในสถานที่อยากเดินทางไปในเร็ววันนี้

  Gimmick : เจ้านายอยากให้งานดีๆโดยไม่ต้องเอ่ยปาก เพราะคุณเลือกเสื้อเชิ๊ตเข้ารูปใส่

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : คนทำงานด้านการบริการจะได้รับคำชมในด้านการทำงานจากลูกค้าเก่าแก่ โอกาสที่จะได้ไปร่วมงานที่ใหม่มีสูง ด้านคนที่ต้องแข่งขันการทำงานกับใครสักคนชัยชนะอยู่ใกล้ตัวคุณแค่เอื้อม

  การเงิน : หากคิดอยากร่วมหุ้นลงทุนกับใครโดยที่ใช้เงินจำนวนมากสำหรับตัวคุณควรคิดให้ดีเสียก่อน ประเด็นที่จะสูญเสียมีมากกว่าที่จะได้รับคืนมาในไม่ช้า

  ความรัก : คุณจะได้เป็นกูรูเรื่องความรักครั้งสำคัญกับคนใกล้ตัว ความรักส่วนตัวของคุณกับคนที่เริ่มมีความรักครั้งใหม่จะเริ่มติดขัดกับเพื่อนคนรักคุณมากกว่าเรื่องส่วนตัว

  Gimmick : ออกไปไหนมาไหนพบแต่เรื่องง่ายๆ เพราะคุณเลือกกางเกงยีนส์พับขาสั้นสวมใส่

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : หากคุณเริ่มมองหางานที่ใหม่อยู่นั้น ให้มองข้ามไปได้เพราะเกณฑ์การอยู่ที่เก่ามีสูง ด้านคนที่เหนื่อยกับการเดินทางไปทำงานอยู่ทุกวันจะมีแนวทางให้คุณได้สบายมากขึ้น

  การเงิน : การใช้จ่ายส่วนตัวของคุณดูเหมือนจะเป็นเรื่องเกินตัวมากกว่าที่คนรอบข้างจะรับได้ โดยเฉพาะกับคนที่ชอบท่องราตรีคนส่วนใหญ่เข้ามาปอกลอกมากกว่าจริงใจ

  ความรัก : รักที่เพิ่งเลิกรากันไปจะมีปัญหามือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยว โดยที่คุณไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อให้เกิดปัญหาครั้งนี้ ด้านคนที่คบหากันมานานคนรักเริ่มมีพฤติกรรมน่าสงสัยเรื่องการนอกใจ

  Gimmick : เสื้อผ้าสีสะท้อนแสง เสริมพบกับความกระจ่างในเรื่องปัญญาหากคิดอะไรไม่ออก

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ลูกน้องคนสำคัญของคุณจะก่อเรื่องให้คุณได้ปวดหัว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ผิดพลาดรวมไปถึงการกระทำที่ไม่สำรวมต่อคนนอกองค์กร เจ้าของกิจการจะมีปัญหาคนทำงานในองค์กร

  การเงิน : โชคเรื่องการเสี่ยงดวงจะทำให้คุณสูญเสียเงินไปจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะกับคนที่ชอบเล่นหนักๆมีหวังล้มไม่เป็นท่า ราบรับยังมีเข้ามาน้อยไม่มากมายเท่าที่ควร

  ความรัก : คนที่อยู่กินด้วยกันมานานและอยากมีทายาทจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ ด้านคนที่อยากมีอารมณ์หวานกับคนรักดูเหมือนว่าคนรักคุณจะไม่มีอารมณ์ตอบกลับสักเท่าไรนักแต่เขายังรักคุณเท่าเดิมสบายใจได้

  Gimmick : ค้าขาย ทำงานมีแต่คนสนใจ เสริมดวงง่ายๆแค่เลือกเสื้อสีโทนแดงใส่เจรจา

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)