หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : เพื่อนเก่าที่เคยคุ้นมาสมัยนานโข จะกลับเข้ามาให้คุณได้ร่วมหุ้นร่วมธุรกิจด้วยกันอีกครั้ง การไว้ใจขึ้นอยู่กับการตัดสินใจในตัวคุณมากกว่าคนรอบข้าง

  การเงิน : การเซ็นต์สัญญาค้ำประกันเรื่องการเงินไม่ว่ากับใครก็ตาม ให้ระวังการโดนฉ้อโกงต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ รายรับมีตัวเลขเข้ามาผ่านมาแล้วผ่านไป

  ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้คู่ครองในฤดูหนาวนี้มานอนกอด โดยเฉพาะคนที่ชอบเดินทางบ่อยๆ คนรักจะมาจากการพบเจอติดต่อด้วยกันอยู่บ่อยครั้งเสียมากกว่า

  Gimmick : เพราะคุณเลือกจี้ห้อยคอเป็นรูปหัวใจ ความรักเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ผู้ทำการค้าโดยเฉพาะกับคนค้าขายสินค้าต่างประเทศจะได้รับความนิยมมากกว่าผู้ค้าอื่นใด หากต้องเดินทางบ่อยครั้งให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางเป็นสำคัญยิ่ง

  การเงิน : รายรับส่วนใหญ่จะเข้ามาทีละเล็กละน้อย ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าใช้จ่ายเงินไปมากเพียงใด การชักชวนของเพื่อนคุณจะสูญเสียเงินทองไปจำนวนไม่น้อย

  ความรัก : ฤกษ์งามยามดีในการหาคู่ครองมีให้พบเจอ โดยเฉพาะคนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มใครมานาน พยายามทำดีเข้าไว้เสน่ห์ในตัวคุณช่วงนี้จะเปล่งประกายแรงกล้ามากขึ้น

  Gimmick : ช่วยเสริมดวงความเป็นอยู่ให้มีด้านดีมากกว่าด้านลบ เลือกกระเป๋าสะพายสีทูโทน

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : ความสามารถทางด้านการทำงาน บริหาร จัดการ รวมทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เป็นที่ยอมรับของใครหลายคนมากขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ดูถูกคุณมากแต่ครั้งเก่าก่อน

  การเงิน : ทรัพย์สินที่อยู่ติดตัวคุณมานาน มีโอกาสได้นำออกมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินตรามาใช้หมุนเวียน เนื่องจากค่าใช้จ่ายของคุณเพิ่มขึ้นทันตาเห็น

  ความรัก : คนที่มีคู่รักมานานอย่าปล่อยปะละเลยตัวเองให้มากนัก เพราะคนรักของคุณเริ่มเอนเอียงออกจากตัวคุณไม่น้อย รักที่มีอาการรักๆเลิกๆจะเชื่อมสัมพันธ์ได้ดีกว่าปกติ

  Gimmick : หยิบถุงเท้ารัดส้นเสริมดวง ออกไปไหนพบแต่คนช่วยเหลือและเข้าหา

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ช่วงนี้คนที่คิดอยากทำงานในฝันที่คาดเอาไว้ คงต้องรอไปก่อน จะเกิดเหตุให้ต้องชวดตลอดหากมีเข้ามา การทำงานจะได้เดินทางหรือติดต่อสื่อสารกับคนมากหน้าหลายตามากขึ้น

  การเงิน : ภาระหน้าที่การเงินคุณจะมากขึ้นกว่าเดิมสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวใหญ่ โดยเฉพาะคนที่สามารถหารายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ โชคลาภลอยมีเข้ามาเพียงเล็กน้อยเกิดจากการที่คุณช่วยเหลือครอบครัว

  ความรัก : รักที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงของคนรักให้เป็นไปทิศทางที่คุณกำหนด คงต้องรอหน่อยเพราะเขาค่อนข้างทำอะไรเพื่อคุณมากเช่นกัน ด้านคนที่ต้องช่วยเหลือเรื่องการทำงานของคนรักจะมีความหวานให้ได้ชื่นใจกัน

  Gimmick : เลือกแฟ้มสีใส่เข้าประชุมดีกว่า ถ้าอยากได้ความจริงใจจากหุ้นส่วนที่ลงทุน

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : งานประจำที่ทำเป็นสัญญาจ้างปีต่อปี คุณจะได้กระโดดโลดเต้นครั้งนี้ เพราะโอกาสที่ได้บรรจุมีสูง ควรอยู่ใกล้หรือเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ คนค้าขายจะเกิดปัญหาที่ทางทำมาหากินควรระวัง

  การเงิน : สำหรับคนที่มีหนี้สินอยากผัดผ่อนออกไปสักพัก จะได้รับความเห็นใจจากเจ้าหนี้และสถาบันการเงินมากขึ้น ด้านรายรับมีเรื่องให้เข้ามาและผ่านออกมืออย่างปฏิเสธไม่ได้

  ความรัก : คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักกับวัยที่เด็กกว่าคุณ แต่ยากเกินที่จะเอาใจมากเพราะกิจกรรมในแต่ละวันไม่ตรงกันเสียที ด้านคนที่เป็นหม้ายจะดีกว่าหากได้พบรักกับคนที่เป็นหม้ายด้วยกัน

  Gimmick : เพราะคุณเลือกใช้ปากกาดำ ความเคารพในตัวคุณมากขึ้นหากอยู่ระดับสูง

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : งานทางด้านเกี่ยวกับสุขภาพคนต่างชาติต่างภาษาจะเข้ามาสนใจในกิจการคุณมากขึ้น ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออกจากการทำงานของคุณเอง แต่ไม่หนักหนา

  การเงิน : ช่วงนี้ใครที่ต้องการได้รับสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นด้วยการกู้ หรือเสน่ห์หา การได้รับมามีความเป็นไปได้สูง รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับการกินใช้อย่างฟุ่มเฟือยในแต่ละวัน

  ความรัก : ระวังพวกโสดแฟนเผลอเข้ามาหว่านล้อมให้หลงเชื่อใจแล้วจากไปสำหรับคนที่เพิ่งอกหักใหม่ๆ ด้านคนรักที่ต้องห่างไกลกันสักพักไว้ใจกันได้เพราะเขาคิดถึงคุณตลอดเวลาเช่นกัน

  Gimmick : เพราะคุณเลือกกระเป๋าใส่เอกสารมีซิป ช่วยเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงาน

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : การจัดการในเรื่องที่ไม่ใช่ของตัวเองด้วยความเป็นระเบียบของคุณด้วยแล้ว ควรหยุดเอาไว้สักพัก เพราะคนในที่ทำงานจะมองว่าคุณเป็นคนน่าเบื่อหน่ายเสียมากกว่า ณ ตอนนี้

  การเงิน : ไม่ว่ารายจ่ายตอนนี้คุณจะมีมากเท่าใด ส่วนใหญ่คนที่ออกค่าใช้จ่ายจะเป็นคนที่อยู่ข้างกายคุณไปเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะการกินอยู่ในแต่ละวัน โชคลาภยังไม่พบเจอ

  ความรัก : คำพูดจาของคุณบางคำจะทำให้คนรักของคุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจเกิดขึ้น ทั้งที่คุณไม่ได้คิดอะไรกับคำพูดดังกล่าว ผู้หลักผู้ใหญ่ช่วงนี้แอบดูความรักคุณอยู่ห่างๆ

  Gimmick : อยากมีความรักแบบหวานแหวว ลองนำนาฬิกาสายพลาสติก มาใส่ดู

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : ช่วงนี้คนที่คิดอยากขยายสาขาหรือกิจการที่เป็นอยู่ควรหยุดพักเอาไว้ก่อน เพราะจะเกิดผลเสียมากกว่าผลได้มากกว่า สำหรับคนทำงานกับเพื่อนที่คบหากันมานานจะได้ปะทะปากเสียงเรื่องการงานครั้งใหญ่

  การเงิน : ไม่ว่าคุณจะจับธุรกิจอะไรใหม่ๆดูเหมือนจะเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด โดยเฉพาะกับคนที่เริ่มธุรกิจใหม่ รายรับจะมาจากการทำงานมากกว่าการได้มาอย่างเสน่ห์หา

  ความรัก : คนที่ต้องเทคแคร์คนรักมานานและเกิดอาการเก็บกด ครั้งนี้คุณจะรู้สึกว่ามาถึงทางตันเสียที เพราะคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับความรักที่ไม่มีความสุขมานาน คนโสดความรักเป็นของเพื่อนและคนใกล้ตัวมากกว่าความรักฉันท์ชู้สาว

  Gimmick : ช่วยเสริมด้านความรักมีแต่คนเอาใจมากกว่าไก่กา เลือกเข็มกลัดทรงระย้า

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : คนที่เริ่มทำงานบริษัทใหม่ให้ตรวจสอบสัญญาการทำงานหรือการจ่ายค่าแรงให้ถี่ถ้วน มีประเด็นที่จะทำให้ถูกฉ้อโกงเอาไปอย่างคุณไม่สามารถตอบโต้อะไรได้หากมาเรียกร้องภายหลัง

  การเงิน : คนที่ลงทุนกับธุรกิจใหม่จะเกิดค่าใช้จ่ายให้ต้องชำระเพิ่มมากขึ้นกว่าที่คุณดีดตัวเลขคิดเอาไว้แต่ข้างต้น ด้านรายรับยังมีเข้ามาต่อเนื่องแต่ไม่มากเท่าใดนัก

  ความรัก : สุขภาพร่างกายของคนที่มีคนรักอยู่แล้วจะได้ดูแลกัน และครั้งนี้คุณจะได้เห็นว่าเขาดีกับคุณมากแค่ไหน ความรักที่เกิดขึ้นชั่วครั้งชั่วคราวมีแนวโน้มได้สานต่ออย่างประหลาดใจ

  Gimmick : เพราะคุณเลือกแหวนทองแบบทรายสวมใส่ ชีวิตจะดำเนินทิศทางที่ดีขึ้น

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ครอบครัวจะเป็นส่วนหนึ่งที่ให้คำปรึกษาได้ดีกับเรื่องการทำงานของคุณ หากคุณเป็นคนที่หาทางออกไม่ได้ว่าต้องการอะไรมากที่สุดจากการทำงาน ด้านคนทำงานห่างไกลบ้านมีโอกาสได้ย้ายใกล้ถิ่ยฐานมากขึ้น

  การเงิน : ช่วงนี้เป็นเรื่องการจัดระเบียบเงินทองให้ดี เพราะจะมีคนเข้ามาขอกู้ยืมและเสนอดอกเบี้ยให้คุณอย่างมหาศาล เพื่อนใกล้ตัวจะเข้ามาร่ำร้องให้คุณได้ใช้จ่ายเงินเพื่อการท่องเที่ยวมากขึ้น

  ความรัก : คนโสดที่คบหาเพื่อนใหม่จนรู้สึกว่าหลงรักเข้าอย่าเต็มเปา คงต้องเก็บความรักเอาไว้อย่างนั้น เพราะเขาคนนั้นเริ่มเปิดเผยว่าเขามีใครอยู่แล้วใกล้ตัว รักถ่านไฟเก่าจะได้เกลียดมากกว่าการจากกันด้วยดี

  Gimmick : เลือกแว่นตาขาเป็นสีทองสวมใส่ดูไม่เสียหลาย ถ้าอยากเป็นคนมองการไกล

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : คนที่ทำงานเสี่ยงเกี่ยวกับยวดยานต์พาหนะ คงต้องระวังตัวหน่อยโอกาสการเกิดอุบัติเหตุมีได้สูง สำหรับคนที่คิดอยากเปิดอะไรทำเป็นของตัวเองหากมีงานประจำอยู่แล้วอยู่เฉยๆไปก่อนจะดี

  การเงิน : คุณมีเรื่องให้ปฏิเสธไม่ได้เกี่ยวกับการใช้เงิน เมื่อผู้ใหญ่ที่เคยมีบุญคุณกับคุณเข้ามาขอให้ช่วยเหลือทางด้านการเงิน สำหรับคนที่มีหนี้สินการผ่อนหนี้จะได้ส่วนลดหรือการประนีประนอมทางที่ดี

  ความรัก : ช่วงนี้คนที่มีคนรักที่แสดงความรักอย่างออกหน้าออกตา ควรเตรียมรับมือกับมือที่สามเอาไว้ให้ดี เพราะเขาคนนั้นจ้องเข้ามาจู่โจมกับตัวคุณในไม่ช้า คนโสดมีแนวโน้มเป็นรักสามเศร้าหากคิดคบใครเวลานี้

  Gimmick : เข้าพูดคุยเรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี เพราะคุณเลือกเสื้อผ้าสีเหลืองสวมใส่

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : งานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์จะถูกนำไปตีแผ่ในเรื่องที่ดีและขึ้นแท่นเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับหลายคนได้รู้จักในตัวคุณ การทำงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขึ้นมาก

  การเงิน : การเสียชื่อเสียงในเรื่องเงินทองมีให้พบเจอ หากคุณเป็นคนที่หมุนเงินไม่ทันควรเลี่ยงการกู้ยืมกับคนที่ไม่สนิทชิดเชื้อ เพราะเขาจะเอาคุณไปนินทาในทางเสียหาย

  ความรัก : คนโสดจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้องต่อผู้ใหญ่ของคุณเอง ทางคุณเป็นคนกลางยากเกินที่ตัดสินใจจะทำอะไรได้ ด้านคนที่เลิกรากับคนรักและอยากได้ความรักครั้งเก่ากลับมาเลิกหวังจะดีกว่า

  Gimmick : เลือกเสื้อไหมเข้าพบหาผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก จะได้ความหลงใหลในตัวคุณ

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)