หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : การทำงานช่วงนี้ดูเหมือนไม่ค่อยสู้ดีมากนัก หากต้องการกำลังใจในการทำงานแนะนำให้ท่องเที่ยวเสียบ้างจะเจอเรื่องสนุกที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน

  การเงิน : รายจ่ายของคุณยังคงเท่าเดิมไม่มากขึ้นเท่าไรนัก หากคิดอยากมีรายได้เพิ่มควรเข้าผู้ใหญ่จะช่วยให้มีกำลังทรัพย์เสริมเข้ามาหมุนเวียนด้วยความเสน่ห์หา

  ความรัก : คุณคงต้องเหนื่อยมากขึ้นกับใครที่มีความรักสามเศร้าประดังอยู่ช่วงนี้ เพราะอีกฝ่ายต่างรุกเร้าคนของคุณให้ติดตามเขามากกว่าที่จะปล่อยมาหาคุณ

  Gimmick : เลือกเครื่องประดับที่มีลักษณะแวววาว เจรจากับใครเกิดผลสำเร็จทุกเมื่อ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : งานประกอบอาชีพอิสระจะได้หยุดพักน้อยลงมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจทางด้านกลางคืนค่อนข้างซบเซา รวมไปถึงคนที่ทำการค้าติดต่อกับชาวต่างชาติอยู่บ่อยๆ

  การเงิน : โชคในเรื่องการเสี่ยงดวงมีให้พบเจอ หากคุณเป็นคนที่ชอบลงทุนอะไรกับสิ่งใหม่โดยไม่คำนึงว่าเงินทุนที่ได้กลับคืนมาจะมากหรือน้อยเพียงใดคงต้องหยุดพักจะดีกว่า

  ความรัก : คนโสดดูเหมือนจะเป็นช่วงพักผ่อนของคุณเสียมากกว่า หากคุณเพิ่งช้ำรักกับคนเก่ามาคงจะต้องรอไปอีกนานกว่าหัวใจจะกลับมาดีดังเดิม

  Gimmick : มอบจี้แทนใจเป็นรูปหัวใจจะดีเสียกว่า เสริมให้คนรักที่อยู่ไกลต่างคิดถึง

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : อยากให้คนช่วยเหลือทางด้านการงาน ณ ตอนนี้มีคนพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ เพียงแต่คุณเอ่ยปากออกไป อย่าได้อายที่จะขอร้องเท่านั้นเอง

  การเงิน : การกระทำดีต่อใครโดยไม่หวังผลตอบแทนครั้งก่อนๆ จะส่งผลให้คุณได้รับโอกาสในการหารายได้พิเศษมากขึ้น ด้านรายจ่ายยังคงมีเข้ามาไม่มาก คงตัวอยู่ได้

  ความรัก : คนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มคุณมานาน จะเข้ามาจู่โจมคุณมากขึ้น แต่เข้ามาในลักษณะหวังดีมากกว่าที่จะประสงค์คิดไม่ซื่อและเพียงหวังเรื่องร่างกายชั่วครั้งชั่วคราว

  Gimmick : เสริมดวงได้โดยเลือกเสื้อผ้าปักชื่อตนเอง ถ้าอยากเจอคนรักจากการเดินทาง

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : บริวารในการปกครองของคุณจะเกิดการทะเลาะวิวาทย์ซึ่งกันและกัน ปัญหาที่เกิดขึ้นจะทำให้คุณเสียเรื่องในองค์กรไม่น้อย ด้านคนทำมาหากินธุรกิจส่วนตัวเล็กๆโอกาสเติบโตเป็นที่รู้จักมีสูง

  การเงิน : อย่าคาดหวังเรื่องเงินทองที่จะได้รับมากนัก ณ ช่วงนี้ ขอให้เก็บเงินที่ได้รับไว้เป็นสัดส่วนจะดีกว่า ด้านเพื่อนหรือคนสนิทจะมีเรื่องให้คุณช่วยเหลือทางด้านการเงิน

  ความรัก : คนรักที่คบหาและอยู่กินด้วยกันมานาน โอกาสที่จะได้เปลี่ยนสถานะเป็นสมรสมีสูง คนโสดถ้าคุณเป็นคนที่ติดโลกโซเชี่ยลจะมีคนเข้ามาขอคบหาผ่านสื่อออนไลน์

  Gimmick : ช่วยเสริมดวงความเป็นไปได้ในทุกเรื่อง ที่ไม่คิดว่าจะเป็น เลือกต่างหูทรงวินเทจ

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ดำเนินมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจะเกิดปากเสียงในเรื่องผลประโยชน์ที่จะได้รับเกิดขึ้น แต่ไม่เกิดความหมางใจเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น คนว่างงานโอกาสได้เรียกสัมภาษณ์มีสูง

  การเงิน : หากคุณต้องไปเป็นผู้สนับสนุนเรื่องการเงินให้กับใครบางคน ควรหยุดพักเอาไว้ก่อน เพราะคุณจะเสียทั้งเงินทองและความรู้สึกมากกว่าที่จะได้อะไรกลับคืนมาอย่างสบายใจ

  ความรัก : เพื่อนของคุณจะแนะนำคนที่รู้สึกดีมาให้คุณได้รู้จัก และคุณคาดหวังกับเขาคนนั้นไม่น้อยเช่นกัน ด้านคนที่เข็ดกับความรักโอกาสได้เจอรักใหม่มีสูงแต่ยังปิดประตูไม่เปิดรับใคร

  Gimmick : ช่วยให้คุณมีความคิดอ่านมากกว่าใคร แม้ไม่เปิดเผยก็ตาม คาดเข็มขัดด้วยลายฉลุ

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : ไม่ว่าคุณจะเสนออะไรหรือทำอะไรในที่ทำงาน ดูเหมือนจะมีความเด่นดังกว่าใครเพื่อนทั้งหมด แม้ว่าเรื่องที่คนรอบข้างคุณสำคัญกว่าก็ตาม ด้านคนทำงานต่างถิ่นจะได้กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดบ้าง

  การเงิน : หนี้สินที่เก็บค้างเก่ามานาน มีหวังที่คุณจะได้นั่งคุมขมับเพราะเจ้าหนี้ทั้งหลายแห่งจ้องเข้ามาหาเร่งเร้าคุณไม่เว้นแต่ละวัน รายรับยังคงมีใช้แต่ชักหน้าไม่ถึงหลัง

  ความรัก : หากคุณเป็นคนที่เอือมกับความรักที่เป็นอยู่มานาน คนรักของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีมากขึ้น ด้านคนรักที่ห่างไกลกันโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมีมากขึ้นกว่าเก่า

  Gimmick : ช่วยเสริมดวงการผิดพลาดให้กลับกลายเป็นดีอย่างไม่คาดคิด สวมใส่แว่นตาทรงกลม

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : ธุรกิจที่ขาดทุนมานานจะมาถึงทางตันเสียที ด้านคนประกอบอาชีพธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามคงต้องเหนื่อยหนักหน่อยเพราะคู่แข่งทางการค้ามีสูง ทั้งนี้คุณยังประคองได้ไม่ต้องกังวล

  การเงิน : ใครที่ทำงานมากกว่าหนึ่งงานขึ้นไปและรายได้มีมาก จะเกิดความหนักใจเมื่อรายได้ลดลงมากกว่าเดิมเหตุเกิดจากการลดงานที่ได้รับอยู่หรือลดค่าจ้างลง

  ความรัก : ผู้ใหญ่ของคุณค่อนข้างพึงพอใจในความรักของคุณกับคนรักทีเป็นอยู่ โดยคิดอยากให้คุณสร้างฐานะด้วยกันมากขึ้น ด้านคนโสดจะถูกถามหาคู่ครองบ่อยมากขึ้นเมื่อถึงวัยอันควร

  Gimmick : เพราะคุณเลือกผ้าพันคอไหมใส่ประชุม เสริมให้การปกครองเป็นไปทิศทางที่ดี

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : พนักงานระดับทั่วไปจะได้รับโอกาสในการเสนอความคิดเห็นหรือแสดงความสามารถในที่ทำงานมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าคุณมีหัวหน้าเป็นเพศตรงข้ามจะช่วยหนุนนำได้อย่างดี

  การเงิน : ของมีค่าที่ติดตัวคุณไม่ว่าจะเป็นคุณค่าทางจิตใจหรือมูลค่า จะเกิดการสูญหายจากความหลงลืมในตัวคุณเอง ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ตอนนี้หมดไปกับลูกหลาน

  ความรัก : รักของคุณที่เริ่มต้นขึ้นในไม่ช้าจะหมดไปอย่างง่ายดาย โดยเฉพาะกับคนที่เจอกันในสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน สำหรับคนที่มีรักกับชาวต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนชีวิตที่ดีขึ้น

  Gimmick : เลือกเสื้อผ้าสีแดงสวมใส่วันประชุม ธุรกิจเกิดความเจริญรุ่งเรือง

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ดวงการงานของคุณดูเหมือนไม่สู้ดีนัก ทำอะไรเกิดความล้มเหลวหรือเกิดข้อผิดพลาดอย่างง่ายดาย สำหรับคนทำงานกับคนที่มีชื่อเสียงจะได้โอกาสรู้จักกับคนใหญ่โตมากขึ้น

  การเงิน : คนที่เสียเกี่ยวกับเรื่องเงินทองจะได้รับกลับคืนมาในไม่ช้า แต่ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างเพราะคุณจะได้รับกลับมาไม่เท่ากลับที่เสียไป รายรับคนที่มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะดีมาก

  ความรัก : รักครั้งเก่าที่ห่างหายไปนานจะกลับมาพูดจากันอีกครั้งหนึ่ง แต่มาในฐานะความเป็นเพื่อนมากกว่าที่จะคบหากันแบบชู้สาวเหมือนเดิม ด้านคนโสดมีประเด็นให้เกี่ยวข้องมือที่สามกับคู่รักแม้ไม่คิดอะไรก็ตาม

  Gimmick : เลือกนาฬิกาข้อมือสายเหล็กรูปโซ่คล้องใจง่ายกว่า ถ้าอยากได้ความจริงใจจากคนรัก

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : หากคุณเป็นคนทำงานที่ต้องใช้การบริการเป็นหลัก จะถูกเพ่งเล็งในที่ทำงานมากกว่าปกติ โดยคำยุยงของเพื่อนร่วมงาน แต่ทั้งนี้หากคุณทำงานตามระบบไม่ต้องกลัวสิ่งใดๆทั้งสิ้น

  การเงิน : การร่วมหุ้นลงทุนกับใครก็ตาม คุณจะเสียเรื่องการเงินไปมากกว่าปกติ แต่จะได้กลับคืนมาเป็นจำนวนมากภายหลังเพียงแต่ต้องใช้เวลาเสียหน่อย อย่าเพิ่งเสียขวัญ

  ความรัก : ปัญหาเรื่องของเพื่อนสนิทและคนรักของคุณจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะเวลาเป็นตัวกำหนดให้คุณต้องสูญเสียความสัมพันธ์ของใครไปฝ่ายหนึ่ง คนโสดมีเรื่องให้ต้องแก่งแย่งหากอยากมีความรัก

  Gimmick : เสริมโดยเลือกรองเท้าสีดำหูหนีบหากเดินทางใกล้ๆ การเดินทางไม่พบความผิดพลาด

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : งานเกี่ยวกับด้านเอกสารโดยเฉพาะเรื่องของตัวเลขคงต้องตรวจทานให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ช่วงนี้โอกาสพลาดมีสูง คนทำงานหนักมานานควรหยุดพักปัญหาสุขภาพเริ่มถามหา

  การเงิน : โอกาสที่จะได้รับเงินก้อนหรือมรดกมีสูง แต่คุณจะถูกติฉินนินทากับคนรอบข้างว่าเป็นคนตระหนี่โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว รายจ่ายจะเกิดจากการได้ดูแลสุขภาพตนเองมากกว่า

  ความรัก : ความรักที่อยู่ครึ่งๆกลางๆระหว่างความเป็นเพื่อนกับคนรัก ครั้งนี้จะได้ข้อสรุปที่รู้แจ้งเห็นจริงเสียที ด้านความรักที่แอบหลงใหลและผิดหวังต้องรอไปสักพักก่อนกว่าจะมีรักใหม่เพิ่มขึ้นมา

  Gimmick : เลือกชุดสีโทนเสื้อกางเกงเดียวกันจะได้รับความไว้วางใจมากกขึ้น เมื่อเจรจากับผู้ใหญ่

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : หากคุณปล่อยให้คนดูแลกิจการมานาน ครั้งนี้คงต้องลงไปดูด้วยตัวเองจะดีเสียกว่า เพราะข้อผิดพลาดในที่ทำงานยากเกินที่ปกปิดเอาไว้ ด้านคนทำงานที่เก่ามานานจะมีการเปลี่ยนแปลงระบบไปทิศทางที่ดีกว่าเดิม

  การเงิน : เงินพิเศษจากการทำการมีให้พบเจอโดยเฉพาะคนที่ทำงานที่หวังทิปหรือรายได้พิเศษ ด้านโชคดวงในการเสี่ยงดวงมีแต่ฉุดคุณลงเหว ควรหยุดพักเอาไว้ก่อน

  ความรัก : รักที่กระทบกระทั่งด้วยกันมานานจะเกิดข้อทะเลาะวิวาทย์กันอย่างรุนแรงมากขึ้น ควรเย็นไว้ฝ่ายหนึ่งจะเกิดผลแยกจากกันด้วยดี ด้านคนที่เลิกร้างกันไปจะเจอกันโดยบังเอิญซึ่งคนของคุณควงคู่มากับคนรักใหม่

  Gimmick : เพราะคุณเลือกที่คาดผมเล็กๆประดับมุก ความคิดความอ่านได้นำเสนอต่อหน้าที่ประชุม

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)