หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-31 ตุลาคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานที่เกิดการแก้ไขไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิดพลาดโดยส่วนตัวหรือไม่เกี่ยวข้องกับตัวคุณก็ตาม จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือให้คุณได้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ธุรกิจที่ต้องติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติจะไปได้ดีกว่าธุรกิจไหนๆ

  การเงิน : ระวังเรื่องของการเสียชื่อเสียงในการเงิน โดยการแอบยืม อ้างชื่อในตัวคุณให้ได้รับความเสียหายเกิดขึ้น ช่วงนี้หากเดินทางบ่อยจะได้โชคลาภเล็กๆน้อยๆ

  ความรัก : คนโสดจะได้พบเจอคนที่ดีคิดว่าพึ่งพาอาศัยได้ไม่ต้องค้นหาความรักอีกต่อไป สำหรับคนรักที่เกิดปัญหากันอยู่จะเข้าใจกันไปเอง โดยปราศจากความขุ่นเคืองหมองใจมากมาย

  Gimmick : ผ้าเช็ดหน้าลายทหาร ช่วยเสริมสร้างมีพละกำลังในการทำงานแต่ละวันได้มากขึ้น

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ธุรกิจที่เริ่มกระทำการคนเดียวจะเกิดภาวะในความรู้ที่น้อยมากทีเดียว ควรหาผู้ที่มีความรู้เฉพาะทางมาช่วยเหลือ จะทำให้คุณดำเนินธุรกิจไปได้ด้วยดี สำหรับคนที่อยากย้ายงานมีเกณฑ์ได้โยกย้ายฝ่ายภายในองค์กรเท่านั้น

  การเงิน : ครอบครัวของคุณจะเกิดเรื่องเดือดร้อนให้เข้าช่วยเหลือในการเงิน โดยจะมอบหมายในสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบด้วยตนเอง ตามวัยอันสมควร รายรับมีเข้ามาปกติไม่ขาดมือ

  ความรัก : คนรักดูเหมือนว่าอยากเข้าใกล้ชิดคุณมากขึ้นกว่าเก่า โดยเฉพาะกับคนที่อยู่ด้วยกันมานานและขาดบรรยากาศเดิมๆหายไป ด้านคนโสดมีเกณฑ์ได้พูดคุยกับคนที่คบหาเป็นเพื่อนก่อนและพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรัก

  Gimmick : สร้อยข้อมือหนังแท้สีดำ ช่วยเสริมความกล้าคิดกล้าทำได้มากโดยไม่ต้องอายใคร

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : การออกเดินทางไปไหนมาไหนคุณจะได้พบเจอบ่อยในการทำงานของคุณ หรืออีกด้านหนึ่งจะได้ติดต่อคนนอกองค์กรในการทำงานมากขึ้นกว่าเก่า แต่ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุจากการทำงานเพียงผิวเผิน

  การเงิน : หากคิดอยากลงทุนกระทำสิ่งใดที่ใช้ตัวเงินมหาศาลสำหรับตัวคุณแล้ว ควรหยุดเอาไว้สักพักเสียก่อน เพราะมีเหตุที่จะทำให้สูญเสียมากกว่าที่จะได้ผลตอบแทนมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

  ความรัก : รักสามเศร้าจะเกิดขึ้นกับคนรักที่คบหากันมานาน แต่เป็นเพียงแค่ชั่วครู่อึดใจเดียวเท่านั้นเองไม่นานก็หายไป แค่ทำใจให้สบายเป็นพอ ครอบครัวดูเหมือนจะเร่งเร้าสำหรับคู่ที่คบหากันมานานในการออกเรือนเสียแล้ว

  Gimmick : สมาธิในการกระทำอะไรจะเกิดดียิ่งขึ้น เพราะคุณเลือกชุดขาวใส่ประชัญปัญหา

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : คนทำงานด้านการจัดกิจกรรมพิเศษจะเกิดคู่แข่งที่น่ากลัวเกิดขึ้น คุณจึงจำเป็นที่จะต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเสียบ้างในตอนนี้ สำหรับคนประกอบธุรกิจภายในครอบครัวจะเกิดเหตุให้มีปากเสียงในการทำงานเกิดขึ้น

  การเงิน : คนที่มีหนี้สินมานานจะได้รับการผ่อนปรนให้ลดน้อยลงมากขึ้น จากการช่วยเหลือของคนที่รู้จักสนิทข้างกาย รายรับถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโชคจากการเข้าหาสังคมทำให้มีช่องทางหาเงินมากขึ้น

  ความรัก : รักตอนนี้เหมือนทำให้คุณตาบอดสำหรับคนที่เริ่มคบหากัน เพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ถูกไปเสียหมดกับคนรักของคุณเอง คนเป็นหม้ายมีโอกาสได้คบหากับคนที่อ่อนวัยกว่าแต่ยังไม่เกิดความไว้ใจเท่าใดนัก

  Gimmick : การติดต่อสื่อสารเป็นไปอย่างนึกคิด เพราะคุณเลือกประดับเคสโทรศัพท์ด้วยเคสสลิม

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : ช่วงนี้เป็นการออกรบในสนามแข่งขันเพราะมีแต่คนต่างแก่งแย่งชิงดีความเด่นดังในองค์กรคุณเสียมากมาย จนคุณรู้สึกเบื่อหน่ายไม่ใช่น้อย คนทำงานเกี่ยวกับตัวเลขให้ระวังเรื่องการผิดพลาดเสียหายหลายแสน

  การเงิน : หากคุณได้เดินทางไปพบปะญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์ที่จะได้รับของขวัญ ของมีค่ากลับมาเป็นที่ระลึกเพื่อเก็บไว้เป็นคุณค่าทางจิตใจ รายจ่ายจะหมดไปกับลูกหลานหรือบริวารที่คุณดูแลอยู่มาก

  ความรัก : คำพูดของคุณไม่ว่าจะกระทำสิ่งใดล้วนแล้วแต่ไม่ถูกใจคนรักของคุณเสียหมด ณ ตอนนี้ ควรอยู่ห่างกันสักระยะ หากต้องเกิดการปะทะกันจะเกิดผลดีมากขึ้น ด้านคนที่ต้องการเลิกรากับรักเก่าที่เบื่อหน่ายจะมีจุดจบที่ดีต่อกันไม่ช้า

  Gimmick : ไม่อยากให้เงินรั่วไหลออกได้ง่าย เลือกกางเกงที่มีกระเป๋าซิปมาใส่

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : การทำงานกับคนหมู่มากคุณจะได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่สังคมที่คุณร่วมวงอยู่ โดยฝีมือการทำงานของคุณนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในตอนนี้ดูเหมือนจะดีไปเสียหมดในเรื่องการงาน

  การเงิน : ถ้าคุณหวังในเรื่องผลกำไรที่เคยได้ลงทุนหรือลงแรงเอาไว้แต่เก่าก่อน คุณจะได้กลับคืนมามาก เปรียบเสมือพืชผลที่คุณหว่านเมล็ดเอาไว้ ตอนนี้รอให้คุณเก็บเกี่ยวอย่างเดียวแล้ว

  ความรัก : การออกไปไหนมาไหนกับสังคมกลางคืน คุณมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่รู้ใจคุณมากระดับหนึ่ง แต่ไม่เรียกว่าเป็นแฟนกันในบัดดล โอกาสที่จะได้สานต่อมีมากและเขาได้รับการเชียร์จากเพื่อนของคุณไม่น้อย

  Gimmick : สายหูฟังประดับด้วยที่เก็บสายรูปหมวก ช่วยเก็บความลับได้ดีในการสื่อสาร

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : คนที่ต้องการงานในฝันถึงแม้ว่างานที่กระทำอยู่จะไม่ใช่ก็ตาม จะมีโอกาสได้ก้าวเข้าไปร่วมกับงานนั้นอย่างไม่คาดคิดและได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ คนค้าขายเกณฑ์ได้รับความนิยมในบริการมีสูง

  การเงิน : รอบตัวคุณส่วนใหญ่จะมีคนเข้ามาชักชวนให้ร่วมทำผลประโยชน์ ที่สามารถทำเม็ดเงินให้คุณได้มาก คุณสามารถกระทำได้อย่างไม่เสียหลายและทำได้ดีทีเดียว

  ความรัก : ระวังการนำเสนอเงินตราที่มาพร้อมกับความรัก เพราะเขาคนนั้นกำลังลองใจคุณอยู่สำหรับคนโสดทั้งหลาย สำหรับด้านคนที่มีคู่อยู่แล้วคนรักจะเกิดเรื่องเดือดร้อนให้ช่วยเหลือในชีวิตส่วนตัวของเขา

  Gimmick : คนไว้ใจในความดูแลของตัวคุณได้ เพราะคุณเลือกเสื้อผ้าโลโก้กีฬาสวมใส่

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : หากคุณเป็นคนที่ชอบทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง คุณจะได้รับข้อตำหนิติเตียนจากงานประจำให้ลดเวลาการทำงานพิเศษให้น้อยลง โดยเฉพาะเรื่อง ขาด ลา มา สาย มีผลกระทบต่องานประจำคุณมากควบคุมไว้ให้อยู่ในการดูแลเป็นพอ

  การเงิน : คุณมีเกณฑ์ที่ได้รับเงินก้อนแบบไม่คาดคิดมาก่อนจากการเสี่ยโชคเสี่ยงดวง ด้านรายรับตอนนี้ถือได้ว่าลดน้อยลงมากกว่าเดิมหากคุณมีรายรับหลายช่องทางจากที่ผ่านมา

  ความรัก : คนรักที่ห่างหายกันไปนานจะได้กลับมาพูดจากันอีกครั้งหนึ่ง แต่การกลับมาครั้งนี้แค่ผ่านมาและผ่านไป แต่ก็ทำให้คุณคิดถึงภาพวันที่คุณคบหากันสมัยก่อนได้ไม่ลืม คนโสดยังคงมีรักอยู่รอบตัวกับเพื่อนสนิท และครอบครัวมากกว่าชู้สาว

  Gimmick : คิดเรื่องการทำงานได้ดี เพราะคุณเลือกที่ทำงานประดับด้วยโคมไฟทรงกลม

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : เกณฑ์การทำงานกับคนที่ไม่ชอบหน้ามีสูง คุณจะได้ติดต่อประสานงานกับคนที่ไม่อยากร่วมงานด้วยแต่ต้องกระทำเพราะนั่นคืองานของคุณ ด้านคนที่คิดอยากเปลี่ยนงานใหม่ควรหยุดเอาไว้ถ้าไม่อยากหยุดพักผ่อนยาว

  การเงิน : รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับเพื่อนสนิทมิตรสหายที่ร่วมชักชวนคุณออกไปท่องเที่ยวหรือกินดื่ม หมดเงินไปอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว เงินเก็บของใครที่มีเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินจะได้นำมาใช้คราวนี้

  ความรัก : คนโสดที่เริ่มคบหากับคนที่คบหาใหม่จะมีปัญหาในเรื่องคนรักเก่าที่ยังค้างคาอยู่ไม่ห่างไกลตัวสักเท่าใดนัก ถึงแม้ว่าเลิกราไปนานแล้วก็ตาม สามารถหยิบมาเป็นถกเถียงได้อย่างน่าเบื่อหน่าย

  Gimmick : การแข่งขันจะเกิดความสำเร็จ หากเลือกเสื้อผ้าสีแดงสดข่มคู่ต่อสู้

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : ธุรกิจของใครที่มีการพัฒนาในเรื่องสินค้าและบริการใหม่ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าได้ดีมากจนน่าใจหาย การทำงานระดับพนักงานทั่วไปจะมีเหตุให้คุณรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม ยากเกินปฏิเสธ

  การเงิน : สำหรับคนที่ชอบเรื่องของการซื้อขายระวังการสูญเสียเงินทอง โดยเฉพาะของมีค่าที่มาย้อมแมวขาย จะทำให้คุณเสียทรัพย์เปล่าและยากเกินการเรียกคืน ช่องทางในการทำเงินของคุณสำหรับรายรับจะมีเข้ามาจากการใช้คำพูดของคุณเอง

  ความรัก : ระวังเรื่องของการคบหากันแบบลับๆสำหรับคนที่แอบคนหากัน โดยเฉพาะครอบครัวของคุณเป็นหลัก เพราะจะทำให้คุณมีปากเสียงภายในครอบครัวเรื่องความรักที่ไม่เหมาะสม ทางที่ดีควรเปิดเผยเลยจะดีเสียกว่า

  Gimmick : หากคิดอยากอดออมเงิน เลือกที่เก็บสตางค์ออมสินเป็นรูปถังเงินถังทองช่วยได้

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : งานที่ต้องพบหาลูกค้าแบบปะทะซึ่งๆหน้าจะได้รับคำชมเรื่องการดูแลเป็นอย่างดี สำหรับคนทำงานที่มีลูกน้องในบริวารมากควรตรวจสอบให้ดีเกณฑ์ที่โดนนินทาว่าร้ายและเกิดการหักหลังภายหลังหากไม่ตัดไฟแต่ต้นลม

  การเงิน : ช่องทางการเก็บเงินของคุณมีมากขึ้น เพราะจะมีคนมาช่วยคอยดูแลเรื่องการเงินของคุณเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับคนที่คบหาคุณแบบคนรักเขาจะมาสนับสนุนเรื่องการเงินคุณได้

  ความรัก : รักที่ต้องเดินทางคบหากันบ่อยครั้งจะเกิดความเหนื่อยล้าในการเดินทางมากขึ้น แต่เขาไม่ได้ปันใจไปให้ใครไว้ใจได้ สำหรับใครที่หารักจากสื่อออนไลน์ต่างๆควรตรวจสอบพฤติกรรมให้ดีมีเกณฑ์เสียความสัมพันธ์ทางเพศมากกว่าการคบยาวนาน

  Gimmick : ประดับกระเป๋าด้วยพวงกุญแจรูปตุ๊กตาสีเหลือง เสริมเรื่องทำมาหากินมีแต่คนนับถือ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : ลูกค้าที่ห่างหายไปนานสำหรับคนที่ทำธุรกิจ จะกลับเข้ามาอุดหนุนคุณอีกครั้งหนึ่ง โดยให้ความไว้เนื้อเชื่อใจมากเป็นพิเศษ ด้านคนทำงานกับความเสี่ยงอันตรายให้ระวังมากขึ้นเหตุเสี่ยงมีก่อเกิดภัยแก่ตัวมีสูง

  การเงิน : หากคุณเป็นคนที่ชอบใช้เงินอนาคตมากกว่าเงินในกระเป๋า โอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดในการทำธุรกรรมทางการเงินมีสูง ควรตรวจสอบเสียหน่อยเป็นดี โชคเงินทองลาภลอยยังไม่มีให้พบเจอ

  ความรัก : รักที่เริ่มข้าวใหม่ปลามันออกเรือนเร็ววันนี้โอกาสที่จะได้ทายาทมีสูง สำหรับคนที่เบื่อหน่ายความรักที่เป็นอยู่ คุณจะเห็นว่าคนรักของคุณเริ่มเปลี่ยนแปลงเอาใจคุณเสียแล้วไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

  Gimmick : ผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักเกิดความไว้วางใจ เพราะคุณเลือกเสื้อเชิ๊ตโทนสีสดใสเข้าหา

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)