หมอมีน ตีสิบ

คำทำนายประจำวันที่ 16-31 มกราคม 2559

สนใจดูดวงด้วยศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ดูลายเซ็น หรือเรียนไพ่ทาโรต์หลักสูตรอเมริกันกับ หมอมีน ติดต่อ 08-9999-4554 หรือ www.MorMeen.com www.facebook.com/MorMeen (ดวงจากนิตยสาร WhO? Magazine ) โหลดภาพมงคลพารวยฟรี ที่ กด *480622403 แล้วโทรออก

ดวงชะตาของท่านตามราศีเกิด
 • ราศีมังกร

  ราศีมังกร
  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  การงาน : งานพิเศษที่ทำให้รายได้คุณมากกว่าเดิมจะมีเข้ามาให้เห็น หากใครที่มีเพื่อนมากจะได้รับการติดต่อไปร่วมงานกับพวกเขาด้วย ช่วงนี้การนำเสนองานไม่ว่าคุณนำเสนออะไรก็จะผ่านไม่มีข้อติดขัด

  การเงิน : ภาระหน้าที่ในการผ่อนส่งเงินที่กู้ยืม หรือการผ่อนสินค้าต่างๆหากคุณมีอยู่สามารถทำได้เช่นเคยแต่จะมีเหลือกินเหลือใช้น้อยหน่อย รายรับถ้าคุณอยากได้เพิ่มแนะนำให้ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง

  ความรัก : ใครที่มีคนรักอยู่แล้วจะได้รับความเอาใจใส่ของคนรักมากเป็นพิเศษมากกว่าปกติ จนเกิดความสงสัยแปลกใจขึ้นมาได้ คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจหลังจากที่เปล่าเปลี่ยวมานาน

  Gimmick : เลือกเดรสหรือเสื้อสีฟ้าสดใสสวมใส่ทำงาน เสน่ห์ของคุณปรากฏขึ้นมาได้ง่ายๆ

 • ราศีกุมภ์

  ราศีกุมภ์
  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

  การงาน : ระบบการทำงานหากได้งานที่เกี่ยวข้องกับการคีย์ข้อมูลเอกสารระมัดระวังการตรวจสอบจากคนภายนอกองค์กรให้ดีมีเหตุให้ต้องขัดข้องได้ คนทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างให้รัดกุมเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก

  การเงิน : ถือเป็นช่วงขาขึ้นของคุณ ทำอะไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด คุณจะสามารถหาเงินได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องพึ่งใคร ถึงแม้จะมีเหตุที่ทำให้เสียหลักบ้างแต่ก็สามารถหมุนได้ด้วยตนเอง

  ความรัก : การรู้จักวางรากฐานเรื่องความรักที่ยาวนานมากขึ้นจะช่วยให้คนรักของคุณรู้สึกถึงความมั่นคงของคุณกับเขา หากเป็นไปได้ให้คุณพูดคุยกับคนรักแต่เนิ่นๆ คนโสดจะได้ดูแลเรื่องครอบครัวมากกว่าความรักตนเอง

  Gimmick : สวมกระโปรงกระสอบสีชมพูหรือกางเกงสแลคสีเรียบหรู ผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้ามไม่ขัดขวางเรื่องความรัก

 • ราศีมีน

  ราศีมีน
  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  การงาน : หากคุณได้รับการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดี ให้ระวังคนที่อยู่ที่ทำงานของคุณเอาไว้ให้ดี จะเกิดการอิจฉาริษยากันเองในกลุ่มคนรู้จัก คนทำงานพิเศษไม่ได้ประจำจะได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากขึ้น

  การเงิน : ช่วงนี้อาจจะมีเหตุการณ์ที่ต้องนำของมีค่าเปลี่ยนเป็นเงินไปก่อนสำหรับชาวราศีมีน ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้ต้องการใช้เงินอะไรมากนักแต่ก็คิดอยากจะแปลของมีค่าให้เป็นตัวเงินก่อนมูลค่าจะเสียไป

  ความรัก : สำหรับคนที่เฝ้ามองคนที่แอบชอบมานานจะได้เข้าหาก็คราวนี้ การได้ดูใจกันของคุณทั้งสองคนทำให้ผู้อื่นได้อิจฉาขึ้นมาทันควัน ใครที่เพิ่งแต่งงานกันมีเกณฑ์ที่จะได้รับของขวัญล้ำค่าเร็ววันนี้

  Gimmick : เลือกกระเป๋าหนังเย็บเดินเส้นประณีตสีดำ ทำให้การเดินทางไปไหนเจอแต่เรื่องดี

 • ราศีเมษ

  ราศีเมษ
  21 มีนาคม – 19 เมษายน

  การงาน : ใครที่ทำการค้าร่วมกับผู้อื่นมากๆจะได้ออกงานเลี้ยงสังสรรค์กับผู้คนมากมาย ทำให้ธุรกิจของคุณได้ก้าวหน้าขึ้นไปอีกมาก ด้านคนทำมาค้าขายของสวยงามจะได้ลูกค้าชั้นดีจากการพูดปากต่อปาก

  การเงิน : รายรับของคุณถือว่ายังมีเท่าเดิมไม่มากมาย ใครที่ชักหน้าไม่ถึงหลังช่วงนี้ สามารถยืมเงินคนรอบข้างคุณได้แต่ระวังเรื่องการเสียชื่อเสียตามมาเพราะการพูดลับหลังจะเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ง่าย

  ความรัก : ปัญหาเรื่องความรักของคุณจะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าเก่า หากใครมีปัญหายืดยาวมาเป็นเวลานานครั้งนี้จะได้ถึงทางแยกกันเสียที คนโสดมีแนวโน้มที่จะไปเป็นมือที่สามกับคู่รักโดยไม่รู้ตัว

  Gimmick : หากคุณสวมเสื้อเชิ้ตปกใหญ่สีฟ้า ความหวังที่คิดไว้จะสำเร็จ

 • ราศีพฤษภ

  ราศีพฤษภ
  20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

  การงาน : การปรับเปลี่ยนโยกย้ายมีให้เห็นเวลาอันใกล้นี้ โอกาสที่คุณจะได้โยกย้ายจะทำให้การทำงานของคุณดีขึ้นกว่าเก่าก่อน ธุรกิจที่ทำเกี่ยวกับส่งออกจะต้องฝืดเคืองหรือติดขัดในการสื่อสาร

  การเงิน : ระวังการรับเงินจากปลายทางที่ไม่มีสาเหตุทำให้คุณเดือนร้อนเรื่องการเงินเอาได้ง่ายๆ รายจ่ายช่วงนี้จะมาจากคนในครอบครัวของคุณ ทั้งๆที่คุณอยากใช้จ่ายส่วนตัวแต่ไม่สามารถกระทำได้

  ความรัก : คนที่ห่างหายกันไปนานจะกลับเข้ามาคุยกันเหมือนเดิม ครั้งนี้จะกลับมาแค่ในฐานะเพื่อนคนรู้จักเท่านั้น แต่สำหรับคนที่แอบชอบคุณมานานจะเข้ามาเปิดประเด็นความรักกับคุณแทนที่ความรัก

  Gimmick : เลือกชุดออฟฟิศหรูสีส้มอ่อนไปทำงาน ความมั่นใจบังเกิดขึ้นได้ง่ายๆ

 • ราศีเมถุน

  ราศีเมถุน
  21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

  การงาน : สำหรับใครที่เรียกร้องระบบการทำงานใหม่ๆครั้งนี้คุณจะได้ตามที่ขอเสียที ธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องของอาหารการบริการของคุณจะได้รับการติของลูกค้าซึ่งมากจากการทำงานของคนในองค์กรคุณเอง

  การเงิน : ใครที่คาดหวังเงินพิเศษช่วงปลายปีที่ผ่านมาแล้วยังไม่ได้รับเลิกหวังได้ แต่คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินพิเศษมาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ ทางที่ดีควรหมั่นไปเยี่ยมท่านเสียบ้างจะทำให้คุณมีของติดไม้ติดมือกลับมาไม่น้อย

  ความรัก : ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นของคุณทีเดียวเพราะคุณและคนรักทำอะไรร่วมกันดวงสมพงษ์กันเป็นปี่เป็นขลุ่ยทีเดียว คนโสดแม้ไม่มีคนรักเข้ามาหาแต่ความรักของคุณกับคนรอบข้างถือว่าดีเสมอ

  Gimmick : กระเป๋าผ้าสีครีมแบบลดโลกร้อน เสริมให้เจอแต่คนยินดีและเป็นตัวแบบอย่าง

 • ราศีกรกฎ

  ราศีกรกฎ
  21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  การงาน : การทำงานประจำช่วงนี้คุณจะไม่ค่อยมีความสุขกับเพื่อนร่วมงานสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าคุณกระทำดีมากแค่ไหนจะเมินเฉยต่อคนรอบข้าง ทางตรงข้ามเรื่องการทำงานหากใครรอบรรจุเป็นพนักงานประจำจะมีผลเวลาอันใกล้นี้

  การเงิน : ช่วงนี้เงินทองถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่าดี มีการใช้จ่ายที่พอเหมาะพอควรกับตัวเอง สำหรับใครที่คิดอยากใช้เงินเพื่อความสุขตัวเองสามารถกระทำได้ไม่เป็นกังวล

  ความรัก : คนโสดหากใครคิดไขว่คว้าอยากหาคู่ใจมาเป็นคู่ครองเสียที ครั้งนี้จะได้สมใจแต่เป็นเพียงแค่คบหาแก้เหงาเพราะเขาคนนี้ยังไม่ใช่คู่แท้ คนรักกันอยู่แล้วมีเหตุให้ได้ลองใจเรื่องความรักกันและกัน

  Gimmick : ปักแจกันดอกไม้สีส้มอ่อนๆ เสริมเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ดีสำหรับคนโสด

 • ราศีสิงห์

  ราศีสิงห์
  23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  การงาน : การเก็บงานค้างเก่าเอาไว้ระวังคุณจะโดนตรวจสอบในไม่ช้านี้ ควรรีบสะสาง ด้านคนทำงานสร้างสรรค์เกี่ยวกับการใช้ผลงานทางศิลปะการพูด จะมีคนเข้ามาชื่นชมผลงานที่คุณกระทำเร็ววันนี้

  การเงิน : การหวังที่จะร่ำรวยทางลัดโดยการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงให้หยุดเอาไว้ก่อน เพราะดวงของคุณมีแต่เสียกับเสีย ธุรกิจที่ลงทุนเอาไว้ก่อนหน้านี้หากช่วงนี้ต้องใช้เงินทุนที่สูงขึ้นควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า

  ความรัก : เพื่อนพ้องที่หนีหายหน้าไปนานจะกลับมารักใคร่กันอีกครั้ง แต่การแสดงเรื่องความรักจะไม่ค่อยเหมือนเดิมเก่าก่อน ใครที่อยากได้รับความรักจากคนรักเก่าคืนมาให้ทำใจไว้เพราะไม่มีเกณฑ์เหลียวกลับ

  Gimmick : เลือกกรอบแว่นสายตาสีแดง เสริมให้หน้าตาดูมีเสน่ห์ดึงดูดน่ามอง

 • ราศีกันย์

  ราศีกันย์
  23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  การงาน : ธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าเทคโนโลยีจะเริ่มซบเซามากขึ้นกว่าเดิม คนส่วนใหญ่ที่ทำมาหากินกับชาวต่างชาติจะได้รับความชื่นชมจากพวกเขา คนทำธุรกิจครอบครัวจะได้มีปากเสียงกันเรื่องของการทำงาน

  การเงิน : อาชีพที่เกี่ยวกับการค้าขายมีเงินพิเศษช่วงนี้จะทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นเป็นอย่างมาก รายจ่ายของคุณจะหมดไปกับการเข้าสังคมที่อยู่ หากหลีกเลี่ยงได้คุณจะมีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำ

  ความรัก : การบริหารการจัดการเรื่องความรัก หากใครคบคนหลายคนอยู่ จะเจอรถไฟชนกันเข้าหลายขบวนทำให้คุณเกิดหน้าเสียและพลาดทุกขบวนเป็นได้ ใครที่หนีหน้าคนรักเก่าเพื่อคบหาคนใหม่จะพบกับรักที่คุณไม่น่าทิ้งคนเก่ามาเลย

  Gimmick : กำไลหรือข้อมือลายเสือสีดำ เสริมให้ความรักสมหวังอย่างใจคิด

 • ราศีตุลย์

  ราศีตุลย์
  23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  การงาน : การโดนบีบเค้นจากที่ทำงานคุณจะเป็นหนึ่งในรายชื่อบัญชีดำปรากฏอยู่ด้วย หากคิดอยากจะอยู่ต่อไปสามารถทำได้แต่ให้ระมัดระวังคนรอบข้างของคุณเพราะคุณจะเจอกับคนประเภทนกสองหัว

  การเงิน : การหยิบยืมเงินของคนรอบข้างคุณยากเกินปฏิเสธ นั่นหมายถึงคนที่คุณสนิทชิดเชื้อด้วยตอนนี้จะเอ่ยปากขอยืมเงินคุณถือว่าก้อนใหญ่เกินที่คุณช่วยเหลือ รายรับของคุณยังคงมีเข้ามาปกติไม่มากไม่น้อยเกินไป

  ความรัก : ปัญหาเรื่องสุขภาพการเจ็บไข้ได้ป่วยของคุณจะเกิดขึ้น ทำให้คุณได้เห็นว่าใครสามารถดูแลคุณได้และรักคุณจริง สำหรับใครที่ต้องการหนีคนรักเก่าเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งระวังการขึ้นโรงขึ้นศาล

  Gimmick : กางเกงเข้ารูปสีพื้น เสริมเกิดความเรียบง่าย น่าเจรจา

 • ราศีพิจิก

  ราศีพิจิก
  24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  การงาน : คนที่คิดมีโครงการใหม่ๆขึ้นมาต้องตรวจงานด้วยตนเองดีกว่าให้ผู้อื่นตรวจสอบ มีเกณฑ์ที่จะได้รับความเสียหายมากกว่าผลดีที่ควรจะได้รับ พนักงานรับราชการมีโครงการปรับเปลี่ยนใหม่ๆให้ได้แก้ไขการทำงาน

  การเงิน : รายรับและรายจ่ายของคุณถือคติเข้ามือซ้ายออกมือขวาได้ เมื่อรายรับของคุณเข้ามาต้องมีเหตุให้ต้องได้ใช้จ่ายออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว ส่วนตัว ภาษีสังคมเป็นต้น

  ความรัก : คนโสดให้เลือกที่จะออกงานสังคมเสียบ้างหากมีคนชักชวนออก จะทำให้คุณได้พบเจอคนที่ค้นหามานาน สำหรับใครที่คบกันอยู่แล้วให้ระมัดระวังเรื่องของการเอาแต่ใจตัวเองจะเป็นเหตุทะเลาะกันครั้งใหญ่

  Gimmick : แนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์ซีดสีฟ้าเข้ม ถ้าอยากให้คนรักทำตัวดีๆ

 • ราศีธนู

  ราศีธนู
  22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  การงาน : มีเหตุเรื่องของสุขภาพให้ต้องเกิด คุณจะเกิดการเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงานได้ง่ายเพราะฉะนั้นช่วงนี้อย่าหักโหมให้มากเป็นดีที่สุด สำหรับผู้ประกอบการค้าส่งรายใหญ่จะได้พบเจอการทุจริตในที่ทำงานของคุณเอง

  การเงิน : รายได้หลักช่วงนี้ของคุณมาจากคนในครอบครัวช่วยเหลือมากกว่าการหาเงินด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าคุณคิดว่ายืนด้วยลำแข้งตัวเองได้แต่ก็ไม่สามารถกระทำได้ตามที่ตนเองกล่าวไว้

  ความรัก : สำหรับใครที่แต่งงานใหม่ๆจะได้ความรักมากกว่าตอนที่รักกันครั้งเก่าๆที่ผ่านมา ด้านคนที่รอปลอบใจคนอกหักกับคนที่หลงรักมานานเพื่อให้ได้ความรักจากเขาคงต้องกินแห้วตามไป

  Gimmick : ทำผนังห้องนอนปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์น เสริมเรื่องคนรักอยากกลับมาหาตลอดเวลา

คำทำนายทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)